GIÁO VIÊN LANGMASTER: NGUYỄN THỊ PHƯỢNG

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Thông tin về giáo viên Nguyễn Thị Phượng
 • 2. Câu chuyện thành công và chia sẻ của cô Phượng
 • 3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Phượng
 • 4. Hình ảnh của cô Phượng cùng với các bạn học viên

Cô Nguyễn Thị Phượng là một trong những giáo viên Offline tiêu biểu tại Langmaster với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong mỗi giờ học, cô luôn áp dụng một cách sáng tạo những kinh nghiệm, chuyên môn để truyền tải kiến thức cho học viên, chính vì vậy cô đã chiếm được sự yêu mến của nhiều bạn học viên. Có thể nói cô đã khiến hành trình chinh phục tiếng Anh của các bạn trở nên dễ dàng và thú vị.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình phát triển sự nghiệp của cô Phượng và khám phá những câu chuyện truyền cảm hứng, những bí quyết thành công và những tình yêu thương mà cô đã dành cho học viên của mình.

1. Thông tin về giáo viên Nguyễn Thị Phượng

 • Họ và tên: Nguyễn Thị Phượng
 • Chứng chỉ Ngoại ngữ: VSTEP C1, TOEIC 925
 • Học vấn:
  • Tốt nghiệp loại Giỏi - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Thực tập giảng dạy tại trường Wat Huewieng - Thái Lan
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp

null

2. Câu chuyện thành công và chia sẻ của cô Phượng

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước lớn lên mình sẽ trở thành một người cô giáo, và tôi đã bắt đầu có ước mơ rõ ràng hơn khi tôi bắt đầu học lớp 6 - trở thành một cô giáo tiếng Anh. Những buổi học tiếng Anh trên lớp không phải là những giờ học nghe và chép truyền thống buồn tẻ, mà là những tiết học tràn đầy sự vui vẻ, phấn khích nhờ các hoạt động thú vị và bổ ích mà cô giáo đã chuẩn bị, nhưng trên hết là sự nhiệt huyết, tận tâm của cô. Nhờ vậy, niềm đam mê với tiếng Anh trong tôi lớn dần, và cô - người giáo viên đầy tâm huyết và sự sáng tạo với nghề đã là nguồn cảm hứng để tôi trở thành tôi của hiện tại - một giáo viên tiếng Anh.

Tôi nhận ra rằng, nếu làm bất cứ việc gì với sự yêu thích, chúng ta cũng sẽ dễ dàng thành công hơn. Việc học tiếng Anh cũng vậy, việc học sẽ trở nên thú vị hơn, hiệu quả hơn nếu ta dành cho nó sự đam mê, yêu thích. Tôi đã, đang và sẽ học hỏi, phát triển để nâng cao chuyên môn, kèm với sự sáng tạo và tâm huyết với nghề để truyền cảm hứng cho người học, giúp cho họ thấy việc học không còn nhàm chán, mà là sự thích thú mỗi khi được học, được luyện tập và sức mạnh của tiếng Anh không chỉ nằm ở khả năng giao tiếp mà còn là cánh cửa mở ra thế giới của kiến thức và văn hóa.

Hãy cùng nhau khám phá thế giới thông qua tiếng Anh, và tạo ra những câu chuyện đầy ý nghĩa trong hành trình học tập của chúng ta!” - cô Phượng chia sẻ.

Gắn bó với sự nghiệp trồng người từ những ngày đầu ra trường, trải qua hơn 6 năm đứng lớp, nhưng chưa bao giờ cô Phượng thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu nghề. Với cô Phượng, hạnh phúc của nghề giáo không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà còn dẫn dắt, khơi gợi, truyền cảm hứng cho các bạn học viên, giúp các bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Chính sự nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, cô luôn được đồng nghiệp yêu thương và các bạn học viên quý mến. Cô Phượng xứng đáng là một tấm gương sáng cho sự nghiệp “trồng người”.

null

3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Phượng

Ngoài những thành tích kể trên, cô Phượng còn được đông đảo các bạn học viên nhận xét là một giáo viên truyền cảm hứng mạnh mẽ, tận tâm và tràn đầy năng lượng ở mỗi buổi học. Dưới đây là một số cảm nhận của học viên dành cho lớp học của cô:

 • Bạn Hoàng Anh chia sẻ về quá trình học tại Langmaster:

“Trong quá khứ, em đã từng chỉ biết nói tiếng Anh nhưng theo lỗi diễn đạt và ngữ điệu của người Việt Nam. Vì vậy, em đã từng chật vật suy nghĩ và truyền đạt suy nghĩ của mình cho người nước ngoài. May mắn thay, em đã tìm thấy Langmaster và học phương pháp PG. Giảng viên dạy bọn em cách đọc từng âm một trong bảng IPA sao cho chuẩn rồi tiếp đến từng từ và câu. Đồng thời thầy cô cũng động viên bọn em không được giấu dốt và liên tục sửa lỗi cho bọn em ngay lập tức. Cả cách phát âm và phản xạ của bọn em đều đã tiến bộ rõ rệt.”

THOÁT KIẾP Ú Ớ TIẾNG ANH, TỰ TIN GIAO TIẾP THẢ PHANH

 • Chia sẻ từ chàng Hotboy mê bóng rổ và hành trình chinh phục tiếng Anh:

“Phải nói là khoá học này hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu như em. Em được giới thiệu các phương pháp học em chưa từng biết trước đây. Phương pháp em thấy phù hợp nhất với em là PBL - học theo dự án. Giáo viên sẽ giao cho bọn em một dự án và bọn em sẽ họp thành nhóm để lên ý tưởng, tiến hành và sau cùng là trình bày dự đó trước cả lớp. Từ đó, nó không chỉ giúp em nâng cao kỹ năng về tiếng Anh mà còn cả những kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, phân tích dữ liệu, khả năng nói, sáng tạo,.. và nhiều kỹ năng khác nữa. Em rất hài lòng vì thời gian học tập tại đây.”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP - Rreview từ hot boy MÊ BÓNG RỔ - KHÔNG NGẠI KHỔ vì tiếng Anh! 

4. Hình ảnh của cô Phượng cùng với các bạn học viên

null


null

null

null

ĐĂNG KÝ NGAY:

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cô giáo Nguyễn Thị Phượng cũng như quá trình phát triển sự nghiệp giảng dạy của cô, cùng với những khoảnh khắc yêu thương, tận tâm mà cô đã dành cho lớp của mình. Nếu bạn quan tâm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ với Langmaster nhé!Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác