Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh tốt đẹp, ý nghĩa cho người yêu

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Câu chúc Tết bằng tiếng Anh tốt đẹp và ý nghĩa
 • 2.  Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu
 • 3. Chúc tết bằng tiếng Anh cũng phải xuất sắc

Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề, việc dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau là nét đặc trưng của mỗi năm mới đến. Mời bạn tham khảo những câu chúc Tết bằng tiếng Anh sau đây, để có bộ sưu tập các câu chúc Tết bằng tiếng Anh thật xịn sò nhé!

1. Câu chúc Tết bằng tiếng Anh tốt đẹp và ý nghĩa

 

Câu chúc Tết bằng tiếng Anh tốt đẹp và ý nghĩa

Xem thêm:

 

STT

Câu chúc Tết bằng Tiếng Anh

Dịch nghĩa

1

Thank you for being a friend even when I did not deserve one. You are a gem. May you have the happiness celebration on New Year.

Hỡi người phụ nữ đáng quý, em quả là một viên ngọc đẹp hiếm hoi. Chúa ban phúc cho em và tôi yêu quý em.

2

I am fortunate to have friends who bring so much joy and craziness to this life. I can’t imagine what it would be like without you cheering me on. Have a great New Year’s celebration.

Mình thật may mắn khi có người bạn mang nhiều niềm vui và điên cuồng tới cuộc sống này. Mình không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ thế nào nếu cậu không cổ vũ cho tớ. Chúc cậu một năm mới tuyệt vời.

3

Another year passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year.

Một năm nữa lại trôi qua, năm mới đã đến. Chúc cậu, mỗi năm, đều đạt được tất cả những ước mơ của mình. Chúa ban phát tình yêu và quan tâm đến bạn. Chúc mừng năm mới.

4

A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.

Năm mới là một quyển sách trắng tinh, và bút nằm trong tay bạn. Đó là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện tuyệt vời của riêng mình. Chúc mừng năm mới.

5

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have good health and plain sailing.

Hãy để những lời chúc của tớ luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của cậu. Tớ hy vọng trong năm tới cậu luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

6

Another year filled with sweet memories and joyous times has passed. You have made my year very special, and I wish for you to continue to do so. With you around, every moment is a special occasion for me. I hope you have a great year ahead. I love you and wish you a very Happy New Year.

Thêm một năm tràn ngập những ký ức ngọt ngào và vui vẻ đã qua. Anh đã khiến một năm của tớ rất đặc biệt, và em mong bạn sẽ tiếp tục làm như thế. Có anh ở bên, từng khoảnh khắc đều là dịp đặc biệt. Em hy vọng cậu có một năm tuyệt vời. Em yêu anh và chúc bạn một năm mới vui vẻ.

7

Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Hãy quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

8

New dreams, new hopes, new experiences and new joys: wishing my new love a very Happy New Year.

Những giấc mơ mới, hy vọng mới, kinh nghiệm mới và niềm vui mới: chúc cho tình yêu mới của tôi một năm mới hạnh phúc.

9

Everything starts anew with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Mọi thứ bắt đầu lại với năm mới. Chúc mừng năm mới của bạn với những điều hạnh phúc nhất và ngày của bạn với lời hứa sáng suốt nhất.

10

This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year? May my sincere blessing surround the splendid travel of your life?

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới.  Cầu nguyện chân thành của tôi bao quanh chuyến du lịch tuyệt vời của cuộc đời ông?


30 LỜI CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT 2021 - Học tiếng Anh Online (Trực tuyến)

2.  Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu

 

 

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh dành cho người yêu


STT

Câu chúc Tết bằng Tiếng Anh

Dịch nghĩa

1

I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

Em muốn yêu anh dù là có một năm mới sau mỗi ngày. Em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

2

I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love!

Em đã dành một năm tuyệt vời bên anh. Em mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho anh. Chúc mừng năm mới tình yêu của em!

3

You are so beautiful, like the best work the Lord has created in the world! I'm so lucky to be with you last time. I wish you a good new year, my love!

Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt vời nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời này! Anh thật may mắn khi được ở bên cạnh em thời gian qua. Chúc em năm mới mọi điều tốt lành, tình yêu của anh!

4

I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year!

Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới tuyệt vời!

5

One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!

6

It's time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years!

Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!

7

You have made all my wishes come true last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year 2019!

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2019!

8

His life was empty and boring without me. When I arrived, I felt that life was more meaningful. Thank you for a good year. Wish you a peaceful new year!

Cuộc sống của anh trống rỗng và nhàm chán khi không có em. Khi em đến anh cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vì một năm tốt đẹp đã qua. Chúc em yêu một năm mới bình an!

9

Happy new year my dear. Wish you more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love.

Ngày lành, năm mới, em yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình anh chúc em được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

10

His happy year ended, he hoped that the following years would always be the same. Being with you is my happiness. Wish you a happy year!

Một năm hạnh phúc của anh lại kết thúc, anh mong những năm sau sẽ luôn như thế. Được bên em là điều hạnh phúc của anh. Chúc em một năm vui vẻ!

3. Chúc tết bằng tiếng Anh cũng phải xuất sắc

Chúc Tết bằng tiếng Anh cũng phải xuất sắc

Trên đây Langmaster đã gửi tới bạn bộ sưu tập những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ dành những lời chúc này tới những người bạn yêu thương và có một năm mới ấm áp nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
 
Chúc mọi người học Tiếng Anh thành công!
Ms. Lê Thị Hương Lan
Tác giả: Ms. Lê Thị Hương Lan
 • 920 TOEIC
 • Tốt nghiệp loại Giỏi, Cử nhân Ngôn Ngữ Anh, trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG)
 • 7 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác