Hỗ trợ trực tuyến

Mách bạn bí quyết luyện viết tiếng Anh thương mại cực hiệu quả

Ngày nay, hầu hết mọi người học tiếng Anh đều có mục tiêu, mục đích khác nhau như để giao tiếp, phục vụ cho công việc hay học tập,…Tuy nhiên, trong mỗi một lĩnh vực, ngành học khác nhau lại có những bí quyết học riêng sao cho phù hợp nhất như việc học từ vựng hay việc chắt lọc, tìm kiếm nguồn tài liệu, thông tin sẽ có những điểm khác biệt. Và cụ thể để luyện viết tiếng Anh thương mại cần có những lưu ý gì? Cùng Langmaster tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay nhất

8/3 là ngày đặc biệt của phụ nữ, ngày để chúc mừng nửa thế giới còn lại. Vào những ngày này, chắc chắn ai cũng muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ quan trọng. Bài viết dưới đây minh xin tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất mà mình sưu tầm được.

Các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi đất nước, mỗi người sẽ có những phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung lại, chúng ta thường gặp các phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng sau.

10 Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

Cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày có nhiều điểm khác so với cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông thường. Những cấu trúc tiếng Anh này thường đơn giản hơn, và thường chỉ xoay quanh một vài cấu trúc chính. Vì vậy, nếu bạn nắm vững các cấu trúc này, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi nghe hoặc giao tiếp các đoạn hội thoại tiếng Anh cơ bản hàng ngày.

Top 5 app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

App học tiếng Anh là lựa chọn mới mẻ nhưng đầy chất lượng trong thời đại số hiện nay. Tìm hiểu ngay top 5 app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2020!

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu là câu hỏi quen thuộc của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Không ít bạn đã đầu tư nhiều thời gian học nhưng vẫn không có hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do phương pháp học chưa phù hợp. Điều bạn cần học đầu tiên bây giờ không phải là cấu trúc, ngữ pháp mà chính là cách phát âm, từ vựng, và thực hành mỗi ngày. Bài viết sau đây là những kinh nghiệm của những người đã rất thành công trong việc học tiếng Anh sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi :”Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?”

13 QUY TẮC ĐÁNH TRỌNG ÂM TIẾNG ANH

Muốn nói tiếng Anh trôi chảy, một trong những điều cần thiết là phải thuộc lòng 13 Quy tắc đánh trọng âm sau đây:

84 CẤU TRÚC ANH NGỮ TÍCH TỤ CẢ ĐỜI LÀM HỌC SINH

Cấu trúc câu trong tiếng anh: Tìm hiểu về 84 cấu trúc câu cơ bản và thông dụng được sử dụng nhiều trong tiếng anh. Ví dụ: S + V + so + adj/ adv + that + S + V hoặc S + V + adj/ adv + enough + (for someone) + to do something ...

250 Phó từ "HAY CHẠM MẶT NHẤT" trong tiếng Anh

Trạng từ là từ/ cụm từ bổ sung ý nghĩa cho động từ, tính từ, hoặc các trạng từ khác.

Trạng từ thường có các loại sau:
Trạng từ chỉ Cách Thức
Trạng từ chỉ Thời Gian
Trạng từ chỉ Nơi Chốn
Trạng từ chỉ Tần Suất
Trạng từ chỉ Mức độ
Trạng từ chỉ Số Lượng
...
Dưới đây là 250 phó từ thường gặp nhất trong tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt.
Học thuộc những trạng từ dưới đây để học tiếng Anh thêm hiệu quả nhé!

(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ

Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ!
Tham khảo dưới đây nhé:

10 CỤM TỪ DỄ NHẦM LẪN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Trong bài hôm nay, các bạn sẽ được học cách phân biệt 10 cụm từ dễ nhầm lẫn nhất, đặc biệt là đối với người bắt đầu học Tiếng Anh. Nghĩa của chúng có thể giống nhau nhưng cách dùng lại khác nhau hoàn toàn.
Xem nhiều
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
Các cấu trúc đi với
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
Langmaster có tốt không
50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai