8+ WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM CÓ PHỤ ĐỀ SONG NGỮ MIỄN PHÍ

Việc học 1 ngôn ngữ mới đối với nhiều người không phải là điều dễ dàng. Nếu không tìm được nhiều phương pháp học mới lạ sẽ rất cảm thấy chán nản. Bên cạnh việc học từ sách vở, tại sao bạn không thử kết hợp cùng các phương tiện giải trí như phim, âm nhạc hay trò chơi. Cùng Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tham khảo các trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ miễn phí để giúp bạn đổi mới cách học thú vị hơn nhé!

I. Học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là gì ?

Học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là phương pháp giáo dục sử dụng video phim có sẵn phụ đề song ngữ, tức là phụ đề hiển thị cả tiếng Anh và tiếng Việt. Mục tiêu của phương pháp này là cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của người học bằng cách kết hợp việc xem và nghe đồng thời, cùng việc đọc và hiểu nghĩa từ vựng và ngữ pháp thông qua phụ đề.

Điều này tạo ra một môi trường học tập tự nhiên, giúp người học tiếp xúc với ngôn ngữ một cách thực tế và linh hoạt. Học tiếng Anh qua phim có phụ đề tiếng Anh không chỉ giúp nâng cao khả năng nghe và nói mà còn cải thiện kỹ năng đọc và từ vựng. Ngoài ra, việc tiếp xúc với giọng điệu, ngữ điệu, và cách diễn đạt trong ngôn ngữ thực tế qua phim giúp người học hình thành cách nói chuẩn và tự tin hơn.

Xem thêm: CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

II. 8 trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ 

1. eJOY English

null

Giao diện trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ miễn phí - eJOY English 

eJOY English là trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ miễn phí mới xuất hiện gần đây nhưng đã chiếm được cảm tình của không ít người dùng. Đây là trang web kết hợp giáo dục và giải trí một cách tuyệt vời. 

eJOY English chủ động làm cho quá trình học trở nên thú vị và hiệu quả bằng cách sử dụng nội dung giải trí như phim và video âm nhạc cùng phụ đề song ngữ đi kèm giúp người xem không chỉ cải thiện kỹ năng nghe mà còn nắm bắt từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Điều này tạo nên môi trường học độc đáo và khác biệt.

Ưu điểm: 

 • Kho phim với phụ đề song ngữ của trang web này vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Người học có thể chọn bất kỳ chủ đề nào bản thân thích, sau đó vừa đắm chìm trong những bộ phim yêu thích của bạn vừa có thể tìm hiểu từ vựng theo chủ đề. 
 • Bên cạnh đó, giao diện của eJOY được thiết kế vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Do đó so với các trang web học tiếng Anh qua phim khác, eJOY còn khá mới mẻ nhưng lượt người dùng ngày càng tăng rất nhanh. 

Địa chỉ trang web: https://ejoy-english.com/vi 

 2. Phim Learning 

Phim Learning là một trang web học tiếng Anh qua phim với phụ đề song ngữ đang hot hiện nay. Đây là trang được xem như một nguồn tài nguyên hữu ích cho những người muốn kết hợp giáo dục và giải trí trong quá trình học ngôn ngữ mới. 

Với nguồn tài liệu đến từ các bộ phim đa dạng, được chia theo từng cấp độ, trang web này mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc lựa chọn nội dung theo sở thích và trình độ của từng người học.

Ưu điểm: 

 • Kho phim đa dạng thể loại. 
 • Được lựa chọn phim theo từng cấp độ tiếng Anh từ level 1 đến level 4 giúp người xem dễ dàng tìm được bộ phim song ngữ phù hợp với bản thân. 
 • Cung cấp chế độ nghe đặc biệt, chỉ cần người xem giảm tốc độ phát đã có thể nghe rõ câu thoại hơn. Tính năng này vô cùng thích hợp với người có kỹ năng nghe chưa tốt.

Địa chỉ trang web: https://phimlearning.com/ 

3. StudyPhim

null

Giao diện trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ miễn phí - StudyPhim 

StudyPhim là trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ được đánh giá cao trong cộng đồng học ngôn ngữ hiện nay. 

Kho phim đa thể loại của StudyPhim không chỉ giúp rèn luyện khả năng nghe mà còn hỗ trợ việc đọc hiểu qua tính năng từ điển được cài đặt sẵn và giao tiếp thông qua việc luyện tập theo phụ đề. Người học sẽ có cơ hội trải nghiệm ngoại ngữ thông qua nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, từ đó nâng cao ngữ điệu, từ vựng và khả năng diễn đạt tự tin hơn.

Ưu điểm: 

 • Kho phim hơn 3000 bộ phim song ngữ đa dạng thể loại. 
 • Cung cấp tính năng lưu câu và từ vựng giúp người xem có thể xem lại những từ vựng mới được học bất cứ lúc nào.
 • Cung cấp từ điển Anh - Việt, Việt - Anh giúp người xem có thể dịch nghĩa của từ vựng lạ bất cứ lúc nào. 
 • Điều làm nổi bật của StudyPhim là tính năng tua lại chủ động theo giây. Không chỉ cung cấp tính năng nhập thời lượng đoạn muốn nghe lại, mà người xem còn có thể dễ dàng dừng phim bằng phím Tab để tập trung vào phần nào đó của bài hội thoại.

Địa chỉ trang web: https://www.studyphim.vn/ 

4. Toomva

Toomva.com là một trang web học qua phim có phụ đề song ngữ, cung cấp cho người học một phương pháp học độc đáo và hiệu quả tương tự như StudyPhim. Tuy nhiên Toomva không chỉ cung cấp nội dung phim mà còn hỗ trợ tài liệu học tập tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp và bổ ích. Trang web này rất phù hợp với lứa tuổi học sinh - sinh viên đang muốn tìm kiếm phương pháp học ngoại ngữ mới lạ. 

Ưu điểm: 

 • Được lựa chọn nhiều chương trình học như Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em, học phát âm, video chuyên ngành… Điều này người xem có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với trình độ, mục tiêu của bản thân.
 • Mỗi chương trình học đều có lộ trình rõ ràng, chi tiết. Điều này tạo ra một lộ trình học phù hợp với mọi người, từ những người mới bắt đầu đến những người có trình độ tiếng Anh cao.
 • Bên cạnh đó, Toomva còn cung cấp tài liệu học tập hữu ích về ngữ pháp, từ vựng được lưu trữ trong bộ từ điển và bài giảng video.

Địa chỉ trang web: https://toomva.com/ 

5. Storyline Online

null

Giao diện trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ miễn phí - Storyline Online

Storyline Online là một trang web tuyệt vời dành cho người muốn học ngoại ngữ qua việc khám phá thế giới của câu chuyện qua giọng đọc đặc biệt của các diễn viên nổi tiếng. Trang web này phù hợp để tạo ra một trải nghiệm đọc sách độc đáo và phong phú cho trẻ em.

Ưu điểm: 

 • Nội dung câu chuyện đơn giản, giọng đọc chậm rãi, nhẹ nhàng, nhấn nhá kết hợp phụ đề tiếng Anh, phù hợp với trẻ em, người mất gốc hoặc mới bắt đầu học ngoại ngữ. 
 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng, video và âm thanh đều đạt chất lượng cao. Điều này không chỉ làm tăng sự hấp dẫn của nội dung mà còn giúp người học nắm bắt mọi chi tiết trong đoạn hội thoại một cách chính xác.

Nhược điểm: 

Chưa cung cấp phụ đề tiếng Việt.

Địa chỉ trang web: https://storylineonline.net/ 

Xem thêm: HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM GÃ CHẰN TINH TỐT BỤNG - PHẦN 3

6. Popcorn Time 

Popcorn Time là trang web cung cấp nội dung đan xen giải trí và giáo dục độc đáo, là điểm lý tưởng cho những người yêu thích học tiếng Anh qua phim. Là trang web nổi tiếng với nguồn phim chất lượng cao từ Torrents và phụ đề đa ngôn ngữ, Popcorn Time mang lại trải nghiệm đặc biệt cho những người vừa muốn thư giãn vừa muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. 

Ưu điểm: 

 • Popcorn Time có thể cung cấp một loạt các phim từ nhiều thể loại khác nhau,với giao diện đơn giản, dễ dùng với mọi lứa tuổi. 
 • Tính năng tìm kiếm và phân loại nội dung giúp người xem nhanh chóng lựa chọn giữa các tùy chọn đa dạng.    
 • Chất lượng hình ảnh cao cấp sẽ mang lại trải nghiệm vừa xem phim vừa học ngoại ngữ vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ trang web: https://popcorntimeonline.xyz/ 

7.  ORORO.TV  

null

Giao diện trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ miễn phí - ORORO.TV

ORORO.TV là một trang web giải trí đa ngôn ngữ nổi tiếng với kho tàng phim và chương trình truyền hình đa dạng. Một trong những điểm thu hút của ORORO.TV là khả năng hỗ trợ phụ đề đa ngôn ngữ, mang lại trải nghiệm xem phim đa dạng và phong phú cho người xem trên toàn thế giới.

Ưu điểm: 

 • Với loạt phim và chương trình truyền hình hot từ nhiều thể loại khác nhau, ORORO.TV đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi đối tượng, từ hành động sôi động đến tình cảm đầy cảm xúc hay những cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng. 
 • Phụ đề đa ngôn ngữ cùng tính năng thêm từ vào từ điển cá nhân không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người xem quốc tế mà còn giúp người xem học một ngôn ngữ mới thoải mái hơn thông qua một bộ phim.
 • Người xem có thể tận hưởng nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc bằng cách cài đặt phụ đề đa ngôn ngữ trong cùng một bộ phim.

Nhược điểm: 

Tuy nhiên dù đa ngôn ngữ, hiện nay ORORO.TV vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt. Do đó để học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ trên trang web, người xem nên có một vốn ngoại ngữ cơ bản. 

Địa chỉ trang web: https://ororo.tv/en 

8. Fshare TV 

Một trong những trang web học tiếng Anh qua phim song ngữ không thể không nhắc đến Fshare TV - một trang web đa phương tiện tuyệt vời, chuyên cung cấp nền tảng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến an toàn, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí . 

Ưu điểm: 

 • Với FshareTV, người xem có cơ hội trải nghiệm những bộ phim và series phim mới nhất mà không cần tải xuống nội dung, tạo nên một trải nghiệm giải trí thuận tiện và linh hoạt.
 • Thư viện phong phú bao gồm nhiều thể loại
 • Phụ đề đa ngôn ngữ và chất lượng hình ảnh cao cấp 
 • Không bị chèn quảng cáo giúp người xem tập trung hoàn toàn vào nội dung mà không bị làm phiền. Điều này làm tăng sự thoải mái cho trải nghiệm xem phim và giảm phân tâm khi học ngôn ngữ.

Địa chỉ trang web: https://fsharetv.com/ 

Xem thêm: “NGHỆ THUẬT” HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM CHO NGƯỜI VIỆT

TÌM HIỂU THÊM 

Trên đây là thông tin tổng hợp về các trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn có người cùng đồng hành trong quá trình nâng cao khả năng ngoại ngữ càng sớm càng tốt, hãy tham gia các lớp học của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster ngay hôm nay. 

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác