15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và chính tả để cải thiện khả năng viết? Trong bài viết dưới đây, Langmaster sẽ giúp bạn thống kê và tổng hợp 15 trang web đó để giúp bạn có bài luận hoặc bài thuyết trình chuẩn nhất. Cùng tìm hiểu nào! 

1. Vì sao nên kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh?

Ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đóng vai trò quan trọng để làm nên thành công cho bài luận hoặc bài thuyết trình của bạn. Nếu bạn không nắm vững về ngữ pháp cũng như cách phát âm thì hi bạn nói, không ai hiểu bạn muốn nói gì. 

Đặc biệt, khi bạn đi xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh nếu sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, phát âm thật chuẩn thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn. Ngoài ra, việc dùng đúng  ngữ pháp và chính tả rất cần thiết cho những công việc liên quan đến dịch thuật những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Hơn nữa, việc kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả trong tiếng Anh còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được tổng hợp dưới đây nhé.

2. 15 trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nhanh nhất

2.1. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

Website: https://www.grammarly.com/

Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí Grammaly trực tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh giao diện đơn giản, phông chữ dễ nhìn, trang web này được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích thông minh giúp nhanh chóng tìm kiếm được lỗi sai và đề xuất chỉnh sửa. Đặc biệt, Grammaly còn có tính năng phát hiện đạo văn nữa. Bạn chỉ cần chỉnh sửa theo gợi ý là đã có một văn bản hoàn hảo nhất rồi.

null

2.2. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Virtual Writing Tutor

Website: https://virtualwritingtutor.com/ 

Đứng đầu trong danh sách các trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay đó là Virtual Writing Tutor. Trang web này giúp cho bạn nhanh chóng tìm được những lỗi sai đồng thời gợi ý sửa lỗi nhanh chóng. Công việc của bạn là viết bài luận, sau đó tải lên web, web sẽ chỉ cho bạn những lỗi sai cơ bản. 

Bên cạnh đó, trang web này còn có tính năng hỗ trợ kiểm tra lỗi phát âm để đảm bảo bạn có bài luận hoàn thiện nhất.

null

2.3. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Spellchecker.net

Spellchecker.net là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi văn bản một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Trang web này giúp bạn kiểm tra được câu, từ ở cả mức độ cơ bản và nâng cao thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng.

2.4. Web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh GrammarBase.com

Website: https://thewordcounter.com/grammar-check/ 

Một gợi ý dành cho bạn nếu đang tìm kiếm trang web kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đó là GrammarBase. Com. Bạn chỉ cần copy văn bản và dán vào ô trống là trang web sẽ tự động trả về cho bạn những lỗi sai và gợi ý sửa lại cho đúng. Bạn không phải đăng ký cũng không phải chi bất kì khoản phí nào cho trang web này.

null

2.5. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Writer

Với website kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp miễn phí này vừa giúp bạn có được bài luận hoàn hảo lại giúp cải thiện trình độ viết của bạn. Writer giúp bạn phát hiện lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phát hiện từ dừng sau ngữ cảnh cũng như sai chính tả. Hãy áp dụng ngay bạn nhé.

2.6. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí Title Capitalization Tool

Website: https://capitalizemytitle.com/ 

Đây là một trong những trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay. Trang web này giúp bạn kiểm tra được lỗi liên quan đến ngữ pháp, chính tả, tự động viết hoa tiêu đề của bài luận, blog,… Bạn chỉ cần sao chép văn bản đã viết và dán vào phần mềm là sẽ biết mình sai ở đâu, cần sửa những gì.

null

2.7. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Gingersoftware

Website: https://www.gingersoftware.com/ 

Nếu đang tìm kiếm cho mình trang web giúp hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp, từ vựng cho bài luận tiếng Anh của mình, vậy đừng bỏ qua Ginger Software. Bạn chỉ cần sao chép văn bản mình viết và đưa lên web. Chỉ trong vài giây, web sẽ trả về cho bạn những lỗi sai trong bài báo cáo, bài luận của bạn.

Đồng thời gợi ý chỉnh sửa sao cho đúng. Bạn chỉ cần làm theo là được. Sử dụng trang web này còn giúp bạn tự cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình nữa.

2.8. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammar Newsletter 

Website: http://www.grammar.net/ 

Đây được xem là một trong những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất. Nó giúp cho bạn kiểm tra được lỗi chính tả, lỗi viết hoa, lỗi sử dụng câu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang web này để tăng các kỹ năng nói, đọc, viết cho kỳ thi IELTS sắp tới.

null

2.9. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh PaperRater.com

Website: https://www.paperrater.com/ 

Paperrater.com rất được nhiều người tin tưởng, sử dụng để kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả tiếng Anh cho bài viết của mình. Trang web được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải bài viết lên web là sẽ có kết quả trả về sau vài giây.Lúc này chỉ cần sửa những lỗi sai đã được đánh dấu là được.

null

2.10. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Scribendi.com

Scribens.com là trang web giúp phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai cho bài viết của bạn nhanh nhất. Bên cạnh việc phân tích, chỉ ra lỗi sai trong việc sử dụng ngữ pháp thì Scribens.com còn giúp bạn phân tích văn phong, từ vựng sử dụng có phủ hợp với ngữ cảnh hay không…. Đặc biệt, trang web này còn có thể kiểm tra được những văn bản có độ dài lên đến 5000 chữ, giúp bạn tiết kiệm thời gian check văn bản.

null

ĐĂNG KÝ NGAY:

2.11. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Free Grammar Check for Sentence

Website: https://www.grammarly.com/

Grammar Check for Sentence hiện nay đang là website kiểm tra, phát hiện lỗi sai về ngữ pháp online hoàn toàn miễn phí. Với các công cụ thông minh, web sẽ giúp bạn chỉ ra những lỗi sai về ngữ pháp trong bài luận của bạn một cách nhanh nhất và đưa ra hướng chỉnh sửa. Sử dụng web này vừa mang đến cho bạn bài luận hiệu quả, lại giúp cải thiện kĩ năng viết.

2.12. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Wordy

Website: https://www.wordy.com/create-order 

Một trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được thực hiện hoàn toàn bằng con người chứ không phải do phần mềm đang rất được yêu thích hiện nay là Worry. Bất cứ lúc nào bạn muốn kiểm tra bài luận của mình đều được các chuyên gia, biên tập đáp ứng ngay. 

null

2.13. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Whitesmoke.com

Website: http://www.whitesmoke.com/ 

Whitesmoke.com là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Nó giúp bạn nhanh chóng tìm ra được những lỗi sai liên quan đến chỉnh tả, ngữ pháp, cách dùng từ, trình bay văn bản, viết hoa khi cần thiết …Sau đó là đưa ra gợi ý, giải thích vì sau không nên dùng.

2.14. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh SpellCheckPlus

Website: https://www.spellchecker.net/ 

Đừng bỏ qua web SpellCheckPlus nếu bạn đang tìm kiếm cho mình trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và chính tả cho bài viết của mình. Khi bạn tải văn bản cần kiểm tra lên, web sẽ có nhiệm vụ rà soát, tô đậm những lỗi sai. Sau đó đưa ra những giải thích vì sao bạn đang dùng sai? Nên sửa lại như thế nào cho đúng. Bên cạnh đó, những câu dài, lan man trong bài viết của bạn cũng được tách ra thành câu ngắn, dễ hiểu.

2.15. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Free Grammar Checker

Website: https://www.grammarly.com/ 

Free Grammar Check giúp bạn nhanh chóng tìm được những lỗi sai nhanh nhất trong bài viết tiếng Anh. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, lại tích hợp thêm nhiều tiện ích thông minh, bạn sẽ có được bài luận hoàn hảo nhất khi thuyết trình.

Trong bài viết trên, Langmaster đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, dễ dùng, chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm web để hỗ trợ sửa bài luận thì đừng bỏ qua nhé. Chúc bạn có bài thuyết trình bằng tiếng Anh hoàn hảo!

XEM THÊM: 

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác