Top 05 website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Englishclub.com
 • 2. Elllo
 • 3. Fun Easy English
 • 4. Go4English.com
 • 5. Lang-8

Có nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn để học tiếng Anh Online miễn phí tại nhà rất tiện lợi như app học tiếng Anh, website, một số khóa học miễn phí,... Bạn chỉ cần có kết nối Internet là có thể học một cách dễ dàng. Một trong những hình thức được nhiều bạn lựa chọn là học tiếng Anh trên các website với nhiều tính năng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Mời bạn tham khảo 05 website học tiếng Anh online miễn tốt nhất ngay sau đây:

Xem thêm:

1. Englishclub.com

Một trong những website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất không thể không kể đến là englishclub.com. Website này được biết đến chủ yếu với tính năng học từ vựng theo chủ đề và cập nhật từ nhanh chóng. Các bạn có thể dễ dàng tìm một chủ đề yêu thích để bắt đầu học tiếng Anh bằng cách search từ khóa ví dụ: family, flower, covid-19,... là web sẽ hiển thị cho bạn những từ nằm trong chủ đề đó.

Các từ vựng trên web được giải thích chi tiết với nhiều nghĩa trong các trường hợp khác nhau, các ví dụ minh họa và một số câu quote cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể học ngữ pháp trên englishclub.com bằng các trò chơi, các bài test khá đơn giản và dễ học. Và hãy lưu ý là khi học từ thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ và một chiếc bút để ghi lại và học đi học lại để nhớ lâu và thực hành chúng nhé!

 

2. Elllo

ELLO là website học tiếng anh Online chủ yếu để luyện tập kỹ năng nghe. Bạn có thể lựa chọn nghe nhiều bài nói từ các diễn giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới với nhiều chủ đề khác nhau từ thể thao, kinh tế, chính trị, xã hội đến du lịch, giải trí,… Các video sẽ có đầy đủ phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

Với hình thức học này bạn có thể luyện nghe, luyện phát âm và cả học nhiều từ cũng như ngữ cấu trúc mới. Một bài nghe bạn nên nghe đi, nghe lại nhiều lần để hiểu từ, học ngữ điệu khi nói của người bạn ngữ, từ đó áp dụng vào giao tiếp trong thực tế.

 

3. Fun Easy English

Fun Easy English là website chuyên cung cấp các bài giảng tiếng Anh cơ bản và phương pháp học tiếng Anh. Trang web bao gồm những bài hướng dẫn nhiều kĩ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đến thành ngữ, kỹ năng viết,… Các phần kỹ năng trên phần lớn đều được hướng qua các video hướng dẫn có phụ đề và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Nếu bạn là người mới bạn đầu bạn có thể chọn website này để bắt đầu học tiếng Anh với các clip hướng dẫn. Tuy nhiên hãy xác định cho mình lộ trình, mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết để đạt được kết quả tốt nhất.

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

4. Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến chính thức của Hội đồng Anh - thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Xét về độ tin tưởng và chất lượng website này được đánh giá khá cao. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho đa dạng đối tượng từ sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. 

Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Tùy vào trình độ và mục đích học bạn có thể chọn những bài học cụ thể và bài kiểm tra cụ thể, khá là tiện lợi.

 

5. Lang-8

Lang-8 là website chuyên hỗ trợ người dùng phát triển kỹ năng viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Đây sẽ là website khá phù hợp nếu bạn đang học IELTS và cần rèn luyện kỹ năng viết. Đây cũng sẽ là nơi bạn có thể kết nối với người nước ngoài, học thêm về văn phong, văn hóa của họ cũng như giới thiệu văn hóa Việt Nam.

Ngoài 5 website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất trên bạn có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn tại website của Langmaster.edu.vn hoặc kênh Youtube của Langmaster kho video hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn thành công trên hành trình học tiếng Anh nhé! Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
 
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác