Top 05 website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất

Có nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn để học tiếng Anh Online miễn phí tại nhà rất tiện lợi như app học tiếng Anh, website, một số khóa học miễn phí,... Bạn chỉ cần có kết nối Internet là có thể học một cách dễ dàng. Một trong những hình thức được nhiều bạn lựa chọn là học tiếng Anh trên các website với nhiều tính năng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Mời bạn tham khảo 05 website học tiếng Anh online miễn tốt nhất ngay sau đây:

Xem thêm:

1. Englishclub.com

Một trong những website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất không thể không kể đến là englishclub.com. Website này được biết đến chủ yếu với tính năng học từ vựng theo chủ đề và cập nhật từ nhanh chóng. Các bạn có thể dễ dàng tìm một chủ đề yêu thích để bắt đầu học tiếng Anh bằng cách search từ khóa ví dụ: family, flower, covid-19,... là web sẽ hiển thị cho bạn những từ nằm trong chủ đề đó.

Các từ vựng trên web được giải thích chi tiết với nhiều nghĩa trong các trường hợp khác nhau, các ví dụ minh họa và một số câu quote cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể học ngữ pháp trên englishclub.com bằng các trò chơi, các bài test khá đơn giản và dễ học. Và hãy lưu ý là khi học từ thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ và một chiếc bút để ghi lại và học đi học lại để nhớ lâu và thực hành chúng nhé!

 

2. Elllo

ELLO là website học tiếng anh Online chủ yếu để luyện tập kỹ năng nghe. Bạn có thể lựa chọn nghe nhiều bài nói từ các diễn giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới với nhiều chủ đề khác nhau từ thể thao, kinh tế, chính trị, xã hội đến du lịch, giải trí,… Các video sẽ có đầy đủ phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

Với hình thức học này bạn có thể luyện nghe, luyện phát âm và cả học nhiều từ cũng như ngữ cấu trúc mới. Một bài nghe bạn nên nghe đi, nghe lại nhiều lần để hiểu từ, học ngữ điệu khi nói của người bạn ngữ, từ đó áp dụng vào giao tiếp trong thực tế.

 

3. Fun Easy English

Fun Easy English là website chuyên cung cấp các bài giảng tiếng Anh cơ bản và phương pháp học tiếng Anh. Trang web bao gồm những bài hướng dẫn nhiều kĩ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đến thành ngữ, kỹ năng viết,… Các phần kỹ năng trên phần lớn đều được hướng qua các video hướng dẫn có phụ đề và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Nếu bạn là người mới bạn đầu bạn có thể chọn website này để bắt đầu học tiếng Anh với các clip hướng dẫn. Tuy nhiên hãy xác định cho mình lộ trình, mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết để đạt được kết quả tốt nhất.

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

4. Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến chính thức của Hội đồng Anh - thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Xét về độ tin tưởng và chất lượng website này được đánh giá khá cao. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho đa dạng đối tượng từ sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. 

Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Tùy vào trình độ và mục đích học bạn có thể chọn những bài học cụ thể và bài kiểm tra cụ thể, khá là tiện lợi.

 

5. Lang-8

Lang-8 là website chuyên hỗ trợ người dùng phát triển kỹ năng viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Đây sẽ là website khá phù hợp nếu bạn đang học IELTS và cần rèn luyện kỹ năng viết. Đây cũng sẽ là nơi bạn có thể kết nối với người nước ngoài, học thêm về văn phong, văn hóa của họ cũng như giới thiệu văn hóa Việt Nam.

Ngoài 5 website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất trên bạn có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn tại website của Langmaster.edu.vn hoặc kênh Youtube của Langmaster kho video hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn thành công trên hành trình học tiếng Anh nhé! Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)