5 website học nói Tiếng Anh online miễn phí xịn nhất

Dịch dã vẫn còn căng thẳng, tranh thủ thời gian này để cải thiện Tiếng Anh, nâng cấp bản thân thì hẳn là điều tuyệt nhất. Bật mí ngay cho bạn 5 website học nói Tiếng Anh Online siêu xịn và hoàn toàn miễn phí này. Không học thì đừng trách sao mãi không giao tiếp được bằng Tiếng Anh nhá.

1. www.studyphim.vn

Studyphim là trang web tích hợp, vừa xem phim lại vừa có thể học Tiếng Anh cực tốt với phụ đề song ngữ thông minh. Học các này vừa nhàn mà học xong thì nói Tiếng Anh cũng chuẩn nữa cơ.

Nếu chỉ học Tiếng Anh qua sách vở, học từ vựng đơn lẻ, học grammar không thôi thì đừng hỏi sao mình mãi giậm chân tại chỗ. Ngôn ngữ phải được rèn luyện thường xuyên, tiếp xúc nhiều thì mới có thể nghe hiểu và phản xạ được tốt. Một trong những các tốt nhất để học ngoại ngữ là bạn hãy tự tạo môi trường cho mình. Không phải ai cũng có cơ hội được đi du học ở nước ngoài để có môi trường rèn luyện tốt, vậy nên studyphim thực sự là một giải pháp xứng đáng dành cho bạn. 

Tất cả các bộ phim đều được phụ đề anh - việt rất chi tiết, chạy đồng thời với lời thoại Tiếng Anh để người học có thể nắm bắt được nội dung của toàn bộ phim. Bạn hoàn toàn có thể “luyện nghe” mà không sử dụng phụ đề để tăng khả năng suy đoán nghĩa của từ.

null

Study phim

2. Coeffee Learning

Coeffee Learning là một website cực kỳ bổ ích cho người học Tiếng Anh. Nó là một cộng đồng được tạo ra để các thành viên có thể trao đổi ngôn ngữ và học hỏi từ nhau. Bạn có thể đăng nhập vào Coeffee Learning thông qua nhiều phương thức khác nhau, sau đó thì hãy chọn cho mình một người bạn đồng hành nhé! Môi trường học tập tại Coeffee khá thân thiện và rộng. 

Các bạn học trực tuyến đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, bạn sẽ nhìn thấy họ ngay trên trang chủ của website. Được giao tiếp và học hỏi với họ là một trong những điều khá hay ho và đặc biệt vì bạn sẽ được trải nghiệm các ngữ điệu cũng như nền văn hóa khác nhau vô cùng hay. 

Bên cạnh việc học thì bạn có thể nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình bằng việc chơi các game và làm bài test trên đó.

null

Coeffee Learning

3. Italki

Italki cũng gần giống như Coeffee. Tuy nhiên tại đây, ngoài việc bạn được học ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn còn có thể dạy một ngôn ngữ bất kỳ mà bạn thành thạo cho người khác.

null

Italki

Xem thêm:

4. Verbling

Trên Verbling hiện có 2 hình thức để bạn có thể học nói Tiếng Anh:

Cách 1: Bạn và partner của mình cùng trao đổi ngôn ngữ. Bạn tìm cho mình một người bạn đồng hành biết nói tiếng Anh để giúp bạn luyện tập. Và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy Tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ mà bạn biết cho họ.

Cách 2: Bạn có thể luyện nói trực tiếp qua các lớp học miễn phí trên Verbling. Cứ mỗi tiếng diễn ra thì sẽ có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra bởi Verbling. Các lớp học có những chủ đề đa dạng và vô cùng thú vị để bạn có thể tùy chọn. Thao tác trên Verbling cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào mục “Live classes” là mở được lớp học của mình. 

null

Verbling

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

5. Busuu

Busuu là một website vô cùng nổi tiếng bởi được rất nhiều người biết đến bởi lợi ích mà nó mang lại. Hiện tại, Busuu đã kết nối với hơn 80 triệu người dùng trên toàn cầu để có thể giao lưu, trao đổi ngôn ngữ cùng nhau, tạo nên một môi trường học tập vô cùng lành mạnh và hiệu quả. 

Bạn sẽ được trải nghiệm các bài học được thiết kế sẵn trên website và hoàn toàn có thể tải về học khi ngoại tuyến. Không chỉ vậy, điều hay ho ở đây là bạn sẽ giao tiếp trực tiếp với người bản xứ bằng Tiếng Anh. Chắc hẳn, đây là một môi trường cực lý tưởng để bạn tăng khả năng nghe nói của mình trong thời gian ngắn đấy.

null

Busuu

Bên trên là 5 website học nói Tiếng Anh Online tuyệt vời mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Website hay và bổ ích lại còn miễn phí là vậy, nhưng cũng đừng quên chăm chỉ luyện tập Tiếng Anh thật nhiều để nhanh đạt được mục tiêu của mình nữa bạn nhé! 

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)