Top 06 website học nói tiếng Anh Online Miễn Phí cho người mới bắt đầu

Bạn muốn bắt đầu tự học nói tiếng anh Online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm các nguồn tự học nói Anh Văn Online nhưng chưa tìm được nguồn phù hợp? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn, cùng tìm hiểu ngay các trang web học nói tiếng Anh cực xịn ngày sau đây! 

1. TalkEnglish

Đúng như tên gọi web, TalkEnglish là một website học nói tiếng Anh online tập trung hỗ trợ bạn luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh. Nhưng không chỉ vậy, đến với TalkEnglish chắc chắn bạn còn cho bản thân các kỹ năng khác như nghe, vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng nếu bạn chăm chỉ và chịu khó sử dụng web. 

Kỹ năng nói: đây là kỹ năng chủ chốt mà web hướng tới và hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn có thể thêm bất kỳ văn bản nào trên site để thực hành nói. Trên web cũng có sẵn hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh với người bản người, bạn có thể sử dụng để luyện tập nói như người bản ngữ. Ngoài ra, website cũng cung cấp cho bạn một số mẹo mẹo và các câu cụ thể để giúp bạn cải thiện và nâng cao trình nói của bạn.

Kỹ năng nghe: Trang web này được cài đặt mỗi khi bạn click vào chữ nào, mực nào đều phát âm thanh cách đọc của từ đó hoặc câu đó. Bạn có thể luyện nghe chủ động tại đây, vừa nghe vừa nhớ từ. Ngoài ra, tất cả kiến thức trên web được viết ra như một bản dịch, cực kỳ dễ cho mọi người làm theo.

Từ vựng và từ lóng: Đây chính là một trong những mục được người dùng đánh giá rất cao khi sử dụng web này. Tại đây, bạn có thể học được nhiều từ lóng như một hình thức nâng cao vốn từ. Trên web có riêng phần cho các mẹo, các liên kết khi dùng từ lóng trong từng lĩnh vực bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Website: https://www.talkenglish.com

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Học nói tiếng Anh Online

2. Học tiếng Anh Langmaster

Langmaster tại Việt Nam được biết tới là một trung tâm tiếng Anh với phương pháp dạy chất lượng và văn hóa kỷ luật trong lớp học. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dạy và học mà còn là hệ thống cung cấp kiến thức miễn phí cho những bạn đang học tiếng Anh.

Langmaster không chỉ có website cung cấp kiến thức và thông tin về tiếng Anh, hướng dẫn học tiếng Anh mà còn có kênh Youtube hơn 1 triệu subcriber dạy tiếng Anh giao tiếp. Kênh youtube với sự dẫn dắt của các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy tại Langmaster sẽ đem đến cho bạn các bài học nói tiếng Anh Online vô cùng chất lượng đấy. Hãy thử nhé, link ở bên dưới đây!

Youtube: https://www.youtube.com/c/tienganhlangmaster/featured 

3. ESLvideo

ESLvideo là trang web luyện tiếng Anh qua các video và các bài tập luyện nghe, nói được phân chia theo các trình độ khác nhau dành cho người học. Các video của ESLVideo hầu hết được tổng hợp từ các MV ca nhạc, phim, chương trình truyền hình,…Nếu bạn thích cách học qua các video ca nhạc hay phim thì đây quả là một chiếc web đáng để thử. Việc sử dụng nguồn tài liệu đa dạng và phong phú này sẽ hỗ trợ người học mau chóng làm quen với tốc độ nói của người bản xứ.

Website: https://www.eslvideo.com/  

4. Coeffee Learning

Một website chắc không còn xa lạ với nhiều bạn khi học nói tiếng Anh Online. Đây là nơi bạn có thể lựa chọn bạn đồng hành để luyện nói đơn giản. Cho những bạn mới chưa biết thì Coeffee Learning không chỉ tạo ra cơ hội để bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài ở khắp nơi trên thế giới, mà còn có các trò chơi và bài test hỗ trợ cải thiện vốn từ và nâng trình phát âm.

Website: https://coeffee.com/login 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

5. How do you do

Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa nước ngoài, kết bạn 4 phương mà vẫn có thể học nói tiếng Anh Online thì đây là website dành cho bạn. Để sử dụng web bạn chỉ cần đăng ký tài khoản qua email hoặc bất cứ mạng xã hội nào. Sau đó, bạn sẽ có thể trò chuyện với rất nhiều những người bạn nói tiếng Anh trên thế giới. Một điểm nổi bật nữa là bạn có thể lập phong chat 10 người để cùng nhau chém gió bằng tiếng Anh qua chat, voice và cả video call.

Website: http://howdoyou.do 

6. Italki

Tương tự như Coeffee Learning hay How do you do, Italki cũng là website hỗ trợ  bạn kết bạn với những người bạn nói tiếng Anh từ đó học nói tiếng Anh Online. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt của Italki là bạn có thể vào vài cô giáo và dạy cho những người bạn nước ngoài tiếng Việt. Thật thú vị phải không nào?

Italki có giao diện khá đơn bản nhưng không kém phần tươi sáng và bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ là trang web tạo cho bạn nhiều cảm hứng khi học tập đấy

Website: https://www.italki.com 

 

Trên đây là giới thiệu một số website hỗ trợ các bạn học nói tiếng Anh Online khá tốt. Hy vọng rằng, sau bài viết này bạn sẽ chọn được website phù hợp nhanh chóng bắt đầu với hành trình luyện nói của mình. Chúc bạn nói tiếng Anh ngày một tốt hơn! 

Để có định hướng và lộ trình học tiếng Anh rõ ràng và nhanh chóng, mời bạn tham khảo các khóa học của Langmaster ở các banner bên dưới bài viết này!

 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)