HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ ĐỪNG BỎ QUA 3 WEBSITE NÀY

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Học giao tiếp tiếng Anh online hiệu quả nên bắt đầu từ đâu?
  • 1.1 Đánh giá được năng lực của chính mình
  • 1.2 Xác định mục tiêu khi học tiếng Anh
  • 1.3 Cam kết học tập theo đúng kế hoạch
 • 2. Gợi ý 3 website học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất hiện nay
  • 2.1 Memrise
  • 2.2 Learn English Free Online
  • 2.3 Duolingo
 • 3. Học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster
  • 3.1 Lộ trình học được thiết kế phù hợp với từng học viên
  • 3.2 Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên môn cao
  • 3.3 Học tiếng Anh thú vị cùng Daily challenge online
  • 3.4 Kỷ luật và cam kết đầu ra 

Học giao tiếp tiếng Anh online đang dần được nhiều học viên ưa chuộng trong thời đại số. Chỉ cần sở hữu một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối internet ổn định, bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu và cải thiện trình độ Anh văn của mình. Vậy học tiếng Anh giao tiếp online như thế nào hiệu quả ? Đâu là website cung cấp khóa học chất lượng? Cùng Langmaster đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Học giao tiếp tiếng Anh online hiệu quả nên bắt đầu từ đâu?

Học giao tiếp tiếng Anh online đồng nghĩa với việc bạn không được giảng viên kèm cặp trực tiếp, điều này rất dễ dẫn đến tình trạng sao nhãng, mất định hướng và bỏ cuộc giữa chừng. Do đó, khi bắt đầu kế hoạch học giao tiếp tiếng Anh online của mình, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

1.1 Đánh giá được năng lực của chính mình

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào chưa? A1, A2 hay B1? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tiến hành đánh giá năng lực của bản thân thông qua các bài test để từ đó có một kế hoạch học tập cụ thể. Tùy vào xuất phát điểm của mỗi người mà lộ trình học tập sẽ khác nhau. 

Tham gia test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.2 Xác định mục tiêu khi học tiếng Anh

 

Việc thiết lập mục tiêu học tiếng Anh là vô cùng quan trọng cho dù bạn học trực tiếp ở trung tâm hay học giao tiếp tiếng Anh online tại nhà. Chỉ khi bạn có mục tiêu cụ thể, bạn mới có thể xác định được mình sẽ học những gì, trong thời gian bao lâu và đâu là những kỹ năng cần tập trung cải thiện. 

Ví dụ, năng lực tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản (A1) và bạn muốn đạt được mức giao tiếp hiệu quả (B2) thì cần ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm. Trung bình, mỗi ngày bạn sẽ phải dành 1 giờ để luyện tập. 

1.3 Cam kết học tập theo đúng kế hoạch

Để học tập đạt kết quả tốt nhất, bạn cần lên một kế hoạch học tập cụ thể về thời gian học, những đầu việc mà bạn sẽ thực hiện trong 1 buổi học và cam kết thực hiện nó. Nếu bạn không có sự kỷ luật cho chính bản thân mình thì khó có thể chinh phục được tiếng Anh như mong đợi.  

2. Gợi ý 3 website học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Internet hiện nay cung cấp cho chúng ta rất nhiều tài liệu học tập chất lượng. Trong khuôn khổ phục vụ cho mục đích học giao tiếp tiếng Anh online thì Langmaster xin được giới thiệu đến bạn 3 website uy tín sau đây:

2.1 Memrise

Memrise là một website giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh online với các video ghi lại cách người nước ngoài phát âm và nói chuyện. Một ưu điểm được học viên rất thích của Memrise đó chính là giao diện và màu sắc cực kỳ bắt mắt, điều này giúp người học cảm thấy hứng thú hơn. 

Trước khi bắt đầu vào khóa học, Memrise sẽ hỏi năng lực của bạn để từ đó đưa ra nội dung học tập phù hợp nhất. Hiện nay, website đã đạt đến con số hơn 60 triệu người đăng ký học tập ở khắp nơi trên toàn thế giới. 

Link website: https://www.memrise.com/2.2 Learn English Free Online

Được thành lập vào năm 1990, Learn English Free Online là website cung cấp cho người học giao tiếp tiếng Anh online rất nhiều nội dung như Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm,...Mỗi nội dung đều được phân chia danh mục rõ ràng, rất tiện lợi cho người học.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp các câu đố, trò chơi để người học có thể tổng hợp kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán. Khi đăng ký tài khoản học tại Learn English Free Online, mỗi thành viên sẽ được cung cấp một cuốn tạp chí mới vào mỗi tháng để gia tăng khả năng đọc hiểu và vốn từ. 

Link website:  https://www.learnenglish.de/

2.3 Duolingo

Những năm gần đây Duolingo trở thành một trong những cái tên nổi bật cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh online chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Tương tự như Memrise, giao diện của Duolingo rất bắt mắt, font chữ to, dễ nhìn và hình ảnh trực quan mang đến sự hứng thú cho người học. 

Nếu bạn là người mất gốc muốn học lại những kiến thức căn bản nhất thì Duolingo là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Website còn cung cấp cho người dùng Việt giao diện tiếng Việt nên bạn có thể chuyển ngôn ngữ để dễ dàng sử dụng hơn.

Link website: https://www.duolingo.com/

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3. Học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster

Việc tự học tiếng Anh giao tiếp chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc hoang mang về lộ trình học, thường xuyên mất động lực bởi không có ai đốc thúc. Để có thể tránh được những vấn đề này và rút ngắn thời gian chinh phục Anh văn, bạn có thể tham khảo Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster với hơn 300.000 học viên theo học. 

3.1 Lộ trình học được thiết kế phù hợp với từng học viên

Học quá nhiều kiến thức nhưng không thể áp dụng vào thực tiễn là tình trạng phổ biến của người học tiếng Anh. Hiểu được vấn đề này, Langmaster cung cấp khóa học trực tuyến 1-1 với lộ trình được cá nhân hóa. Theo đó, mỗi học viên sẽ được trung tâm kiểm tra năng lực qua 2 bài test, dựa vào kết quả cùng với mục tiêu của học viên, Langmaster sẽ biên soạn một lộ trình phù hợp nhất.