3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI LANGMASTER

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Giới thiệu chung về Langmaster
 • 2. 03 lý do nên học khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm tại Langmaster
  • 2.1. Lộ trình học cá nhân hóa cho từng lĩnh vực
  • 2.2. Lớp học trực tiếp 1 thầy - 1 trò với giảng viên người Việt Nam 
  • 2.3. Phương pháp học tiếng Anh tiên tiến
 • 3. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Không giao tiếp tốt tiếng Anh là một hạn chế rất lớn đối với những người đã và đang đi làm nhất là trong môi trường doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần tìm tự học tiếng Anh hay tìm các trung tâm để học tiếng Anh giao tiếp nhưng do không có thời gian và lộ trình học không phù hợp mà bỏ dở khóa học. Thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn khi học tiếng Anh của người đi làm, Langmaster đã thiết kế khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với những điểm khác biệt dành riêng cho bạn. Cùng tìm hiểu xem những đặc điểm của khóa học này có phù hợp với bạn hay không nhé!

1. Giới thiệu chung về Langmaster

Năm 2010, Langmaster Learning System được thành lập với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập Quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng hiện nay. Trải qua hơn 11 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Langmaster đã đào ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Langmaster tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong đào tạo học viên. Phương pháp NLP đã hỗ trợ hàng trăm ngàn học viên bứt phá trong học tiếng Anh cũng như trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua Langmaster đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” cho dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP.

Hoạt động đào tạo của Langmaster cung cấp trên 2 kênh chính là Online và Offline với đa dạng các khóa học cho từng đối tượng học viên. Và với tầm nhìn trở thành Tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam, Langmaster đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện tư duy tích cực cho cả đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

null

2. 03 lý do nên học khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm tại Langmaster

Tương tự như các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online bạn biết của bất kì trung tâm nào. Tại Langmaster, khóa học trực tuyến 1-1 là khóa học tương tác trực tiếp 1 thầy 1 trò trên nền tảng Online với lộ trình phù hợp với mục tiêu của học viên và linh động về mặt thời gian để bạn có thể cân đối sắp xếp thời gian học tiếng Anh. 

Vậy tại sao khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm lại được đánh giá cao như vậy? Sau đây là 3 lý do chính:  

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

2.1. Lộ trình học cá nhân hóa cho từng lĩnh vực

Hầu hết các khóa học tiếng Anh 1-1 tại bất kỳ trung tâm nào thì đều là các khóa học với lộ trình có nhân hóa, phù hợp với năng lực của học viên. Những đối với Langmaster sự cá nhân hóa này được đi sâu hơn với từng ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang làm. 

Ví dụ, bạn là hướng dẫn viên du lịch. Bạn cần học tiếng Anh để dẫn các tour khách nước ngoài. Mong muốn của bạn là biết thêm các từ vựng, các câu giao tiếp cơ bản trong khi đi tour. Vậy, khi đến với khóa học 1-1 bạn sẽ được kiểm tra trình độ sau đó được tư vấn và hướng dẫn học theo lộ trình riêng biệt với đúng định hướng bạn mong muốn.

Với lộ trình học cá nhân hóa theo từng lĩnh vực bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian, chỉ học những kiến thức cần thiết thực sự cho công việc. Như vậy, bạn không những có thể nhanh chóng học mà còn có thể trực tiếp áp dụng hằng ngày. Việc thực hành này, sẽ giúp mục tiêu học tiếng Anh của bạn thực hiện nhanh chóng hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY:

null

2.2. Lớp học trực tiếp 1 thầy - 1 trò với giảng viên người Việt Nam 

Chắc hẳn bạn đã về các khóa học tiếng Anh 1-1 với giáo viên 100% là người nước ngoài sẽ giúp bạn học tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Tuy nhiên, việc học với người nước ngoài từ giai đoạn mất gốc không hẳn đã là giải pháp tốt nhất. 

Như bạn biết đấy, nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, việc giao tiếp với giảng viên của mình đã là một việc khó khăn rồi. Chính vì thế, Langmaster chọn giảng viên lớp 1-1 100% là người Việt Nam với các tiêu chuẩn nhất định như: TOEIC trên 850 hoặc IELTS trên 7.0,...

Không chỉ vậy, giảng viên tại Langmaster trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng thử thách với các bài kiểm tra chất lượng cao với tỷ lệ chọn 1/3. Trong quá trình dạy vẫn liên tục được đào tạo hàng tháng, hàng quý để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Xem thêm:

=>ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢNG VIÊN LANGMASTER

=>REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 TẠI LANGMASTER

2.3. Phương pháp học tiếng Anh tiên tiến

Với phương pháp học qua trải nghiệm ELC học viên sẽ được nghe những hội thoại thực tế hoặc đọc những tài liệu thực tế, sau đó tự tìm hiểu và cuối cùng giảng viên sẽ hỗ trợ đưa ra các quy luật, công thức. Từ đó, áp dụng vào các trường hợp thực tế, phương pháp học qua trải nghiệm này sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống hơn từ dó ghi nhớ lâu hơn và có thể dễ dàng áp dụng trong tình huống thực tế.

Phương pháp tiếp theo Langmaster sử dụng trong lớp học đó là PBL - học qua dự án. Với phương pháp học theo dự án, bạn sẽ trải qua một quá trình tìm hiểu, khám phá để trả lời hoàn thành một thử thách giảng viên đưa ra.Từ đó, bạn sẽ tổng hợp được thông tin và kiến thức từ nhiều buổi học vào dự án và áp dụng trong các trường hợp thực tế. 

null

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, ngoài có lộ trình cụ thể, phương pháp học phù hợp, thì kỷ luật chính yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn. Chính vì lẽ đó, Langmaster đưa ra bản cam kết 3 bên giữa học viên, giảng viên và Langmaster.

Theo đó, Langmaster cam kết về các yếu tố như: Chất lượng giảng viên, chương trình học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập;…. Langmaster cam kết xây dựng và thiết kế lộ trình học nhằm giải quyết những vấn đề của học viên đã nêu trong quá trình kiểm tra đầu vào nhằm giúp đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học.

Về phía giảng viên, đội ngũ giảng viên tại trung tâm cần cam kết về năng lực sư phạm, quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái giảng dạy trong lớp… Mỗi thầy cô đều phải được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ trước khi đứng lớp.

Về phía các bạn học viên, ngoài việc cam kết chấp hành nội quy lớp học, đồng ý record các buổi học cũng như phản hồi về chất lượng giảng dạy, chương trình và dịch vụ. Bạn cần có những cam kết về học tập như: tham gia đầy đủ số buổi học với tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị sẵn bài tập về nhà,... để đảm vào chất lượng đầu ra theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

ĐĂNG KÝ NGAY:

null

Trên đây là những điểm làm nên sự thành công của học viên Langmaster, còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Langmaster chinh phục tiếng Anh giao tiếp? Click ngay vào những banner sau đây để tư vấn chi tiết về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm tại Langmaster nhé! Langmaster hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác