Blog

Gia sư dạy tiếng Anh online – học tiếng Anh 1 kèm 1

Tiếng Anh là một ngoại ngữ bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông. Do vậy, nhu cầu tìm giáo viên dạy tiếng Anh của phụ huynh và ngay cả các bạn học sinh ngày càng lớn mạnh. Cùng Langmaster tìm gia sư dạy tiếng Anh tại tphcm nha.

null

Dạy kèm tiếng Anh

Tiếng Anh được xem như một ngôn ngữ kiếm tiền. Vì thế nên các vị phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại tphcm nhằm trang bị kĩ năng tiếng Anh tốt cho con em mình. Cùng Langmaster tìm giáo viên dạy tiếng Anh online phù hợp với trình độ của học viên nha. 

Dạy kèm tiếng Anh online 

Dạy kèm tiếng Anh online là khá phổ biến hiện nay. Các bạn học viên có thể học qua Google Meet, Skype, Zoom,… hay bất cứ nền tảng mạng xã hội nào. Cùng Langmaster xem qua một vài nơi nhận dạy kèm tiếng Anh nha.

 • E-talk

Đây là nền tảng học tiếng Anh 1 kèm 1 hỗ trợ học viên rèn luyện tư duy phản xạ tiếng Anh với 100% thầy dạy kèm tiếng Anh người Philippines. Học viên của E-talk được cam kết có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp sau khi học xong.

 • Native Speaker:

Native Speaker sử dụng nền tảng Skype để dạy học. Xuyên suốt quá trình học, học viên sẽ được giao tiếp với gia sư dạy tiếng Anh là giáo viên người bản xứ. Native Speaker là một lựa chọn không tồi cho những ai mong muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Lớp tiếng Anh online 

null

Với học viên không có lịch học cố định, hay đơn giản là các bạn không thể chi quá cao cho một buổi học tiếng Anh, thì học qua những video quay sẵn là giải pháp dành cho các bạn. Bên dưới là những lớp dạy tiếng Anh cung cấp video bài giảng tiếng Anh online.

 • British Council

Bàn về chất lượng giảng dạy tiếng Anh thì không thể bỏ qua British Council. British Council cung cấp tài liệu học tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Qua các video, bài tập ngữ pháp, bài luyện nghe và ứng dụng học tập trên điện thoại, bạn hoàn toàn có cơ hội cải thiện được kĩ năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, British Council còn cung cấp cho bạn khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên.

 • Cambridge

Bên cạnh British Council, Cambridge là trung tâm anh ngữ “xịn xò” cung cấp cho người học tài liệu học tiếng Anh trực tuyến miễn phí theo từng cấp độ. Bên cạnh đó, Cambridge có những bài test đầu vào phù hợp với mục tiêu từng học viên, chẳng hạn như Business English, General English, Young Learners,…

Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Anh qua các video quay sẵn online và offline. Ưu điểm của phương pháp học này chính là chi phí phải chăng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tương tác với giáo viên bằng cách đặt câu hỏi dưới mỗi video.

Xem thêm:

Gia sư anh văn

null

Bên cạnh các trung tâm Anh ngữ chất lượng, việc lựa chọn một gia sư anh văn phù hợp với trình độ và mục đích học tập của học viên là điều không kém phần quan trọng. Cùng mình xem qua gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng nha.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà 

 • Công ty tư vấn giáo dục Đức Việt

Công ty này cung cấp dịch vụ tìm kiếm gia sư phù hợp với khả năng và trình độ của người học. Đến với Công ty tư vấn giáo dục Đức Việt, bạn sẽ được luyện tập kĩ năng nghe và nói trong các chủ đề thường gặp trong giao tiếp.

 • Gia sư Thành Được

Tương tự như Công ty tư vấn giáo dục Đức Việt, gia sư Thành Được cung cấp dịch vụ tìm kiếm gia sư cho phụ huynh. Gia sư Thành Được cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh không cho mọi lứa tuổi, từ Lớp Lá, gia sư tiếng Anh lớp 3 đến Lớp ôn thi Đại học.

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 

1 kèm 1 tiếng Anh là gì? 1 kèm 1 là one-on-one. 

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh online 1 kèm 1 cũng cao không kém gì nhu cầu tìm kiếm lớp dạy online. Khi học 1 kèm 1, bạn có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên và được giáo viên nhận xét cũng như sửa lỗi hơn là tham gia khóa học nhóm. Bên cạnh đó, lịch học của các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 linh hoạt hơn là lịch nhóm. 

Tuy nhiên, nhược điểm của các khóa học online 1 kèm 1 chính là học phí tương đối cao và chất lượng giảng dạy phụ thuộc vào đường truyền mạng và giáo viên đứng lớp. Bạn phải lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh thật kĩ.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

null

Với những ai đang mong muốn du học hoặc đang là học sinh, sinh viên của trường Quốc tế, đối mặt với chương trình tiếng Anh là một áp lực không nhỏ. Cùng mình xem qua một vài nơi cung cấp dịch vụ gia sư dạy toán bằng tiếng Anh nha.

 • Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hỗ trợ học viên làm quen và cải thiện kĩ năng giải Toán bằng tiếng Anh. Cùng với tiêu chuẩn Common Core, Trung tâm này mang đến cho học viên sự hứng thú khi học Toán.

 • Lớp luyện SAT của Hola

SAT là một trong những kì thi phổ biến với những ai mong muốn du học nước ngoài. SAT khó hơn các kì thi khác ở chỗ kì thi này kiểm tra tư duy tính toán của học sinh. Đến với Hola, các bạn hoàn toàn có thể tham dự khóa học SAT online. Vừa được ôn luyện tại nhà vừa được đảm bảo về đầu ra, ngại gì không thử nè.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bên trên là một số địa điểm cung cấp gia sư dạy tiếng Anh online. Bạn có học qua địa điểm nào chưa, hoặc bạn có nơi nào bạn thích không nằm trong bài viết này không? Chia sẻ với Langmaster nhé. Đừng quên Like và Share bài viết này nha.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)