HỌC PHÍ TIẾNG ANH 1 KÈM 1 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? HỌC Ở ĐÂU TỐT?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 phụ thuộc vào những yếu tố nào? 
  • 1.1 Trình độ tiếng Anh hiện tại và mục đích học tập
  • 1.2. Chất lượng giáo viên
  • 1.3. Số lượng học viên ở mỗi lớp
  • 1.4. Giáo trình giảng dạy
  • 1.5. Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Anh
 • 2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 có giá bao nhiêu?
 • 3. Nhiều nơi cung cấp khóa học tiếng Anh giá cực rẻ?
 • 4. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster với chính sách học phí linh hoạt
  • 4.1 Lộ trình học được cá nhân hóa
  • 4.2 Giáo viên chất lượng, tận tâm
  • 4.3 Lớp học năng động, hiệu quả
  • 4.4 Phương pháp học tập tiên tiến
 • 5. Cảm nhận học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 tại Langmaster

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 đang được rất nhiều người theo học hiện nay bởi nó đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao. Tuy nhiên, học phí tiếng Anh 1 kèm 1 là bao nhiêu, học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu có giá tiền xứng đáng với chất lượng là những vấn đề mà nhiều người băn khoăn và e ngại. Bài viết này của Langmaster sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc trên. Cùng theo dõi nhé!

1. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 bao nhiêu tiền? Chi phí của một khóa học phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá cả thì đi đôi với chất lượng tiếng Anh và điều này hoàn toàn đúng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau: 

null

1.1 Trình độ tiếng Anh hiện tại và mục đích học tập

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, không có kiến thức nền tảng và đang có mong muốn đạt trình độ A2 thì giá khóa học sẽ khác với người có trình độ A1 muốn học lên A2. Hiện nay, các trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: Khóa beginner, Khóa elementary, Khóa Pre-intermediate,...Mỗi trình độ và mục tiêu học tập sẽ phù hợp với mỗi khóa học khác nhau và tương ứng mức học phí sẽ khác nhau. 

1.2. Chất lượng giáo viên

Chi phí để đào tạo và chi trả cho một giáo viên có trình độ tiếng Anh tối thiểu 7.5 Ielts hoặc 900 Toeic không hề thấp.

Langmaster là trung tâm tiếng Anh có yêu cầu về giáo viên khắt khe nhất thị trường tiếng Anh tại Hà Nội. Do đó CAM KẾT chất lượng giáo viên tại Langmaster luôn đi đầu.

Các giáo viên có chứng chỉ quốc tế sẽ khác với các cử nhân mới ra trường hoặc giáo viên nghiệp dư. Bởi họ dành thời gian và tiền bạc để lấy được tấm bằng là khác nhau. Do đó, các giáo viên Việt Nam tại Langmaster cũng cần được trả công xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Không những thế, học viên được học và giao tiếp với các giáo viên nước ngoài. Điều này chính là điểm sáng trong khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Langmaster và cũng là yếu tố tạo nên học phí của khóa học.

Giáo viên đứng lớp không những phải giỏi về chuyên môn tiếng Anh, thành thạo về kỹ năng giảng dạy, mà còn được đào tạo để trở thành một người luôn nhiệt tình, sát sao và tạo động lực học tập cho học viên.

1.3. Số lượng học viên ở mỗi lớp

Ngày nay, những người đi làm, sinh viên mới ra trường cần tiếng Anh sẵn sàng bỏ ra một mức phí cao hơn để được học lớp 1 thầy 1 trò. Các khóa học 1-1 đảm bảo tỷ lệ tương tác giữa học viên và giáo viên cao và xuyên suốt buổi học. 

Ngoài ra, khi tham gia vào khoa 1-1 thì lộ trình học sẽ được cá nhân hóa, giáo viên có thể sửa lỗi chi tiết cho riêng mình bạn nên tốc độ tiến bộ sẽ rất nhanh. Và dĩ nhiên, học phí tiếng Anh chỉ có 1 thầy 1 sẽ có giá thành cao hơn so với các khóa có lượng học viên đông hơn.

1.4. Giáo trình giảng dạy

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tài liệu và giáo trình giảng dạy của từng trung tâm. Thực tế, hiện nay các trung tâm sử dụng rất đa dạng các giáo trình, từ có sẵn tới tự soạn giáo án.

Có những trung tâm sử dụng giáo trình có sẵn và giảng dạy ngay trên đó, do đó học phí thường sẽ thấp hơn so với các trung tâm có giáo trình tự biên soạn.

Tại Langmaster, đội ngũ giáo viên biên soạn lại giáo án từ bộ sách Speakout (gồm 4 quyển) của NXB Pearson, nội dung trở nên dễ tiếp cận và khai phá được tiềm năng học tiếng Anh của người Việt.

Nếu tự học, học viên sẽ rất khó để hiểu tổng quan lượng kiến thức mà mình sẽ được học và từ đó khó hệ thống lại. Ngoài ra, nếu chỉ học theo từng bài trong sách, mà không có sự biên soạn lại, kết hợp với các phương pháp học độc đáo thì rất khó để tiếp thu được.

Chính vì vậy, để xây dựng nên một lộ trình và giáo trình học hiệu quả. Đội ngũ giáo viên và bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Langmaster đã liên tục cập nhật ý kiến học viên để phát triển nên khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1.

1.5. Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Anh

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng kéo theo sự xuất hiện ngày một nhiều của các trung tâm Anh ngữ. Mỗi trung tâm sẽ cung cấp một lộ trình học và một mức giá khác nhau. Những trung tâm uy tín, lâu năm, có đội ngũ giáo viên chất lượng, trang thiết bị học tập hiện đại thì chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn. Và hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ tương xứng với số tiền mà bạn đầu tư ban đầu.

null

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 có giá bao nhiêu?

Nhiều người có mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, muốn được tham gia vào các khóa học kèm 1 -1 nhưng lại e ngại về vấn đề học phí. Vậy học phí tiếng Anh 1 kèm 1 có thực sự quá cao như lời đồn? Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ?

Hiện nay, học phí trung bình cho 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 thấp nhất từ 3.500.000 VNĐ/tháng trở lên, khoảng 250.000 - 400.000 VNĐ/buổi. Đối với trung tâm lớn và uy tín thì học phí có thể từ 5.000.000 VNĐ/tháng.

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ thì việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online trở nên dễ dàng hơn, chi phí tương xứng với giá trị khách hàng nhận được. Đặc biệt là đối với những người bận rộn hoặc ở những nơi xa xôi, muốn được kèm cặp xát xao.

Tùy vào lộ trình học mà bạn muốn, số lượng buổi học sẽ ít hay nhiều, có khóa học kéo dài trong 36 buổi nhưng có khóa học kéo dài đến 72 buổi. Tương đương với đó là mức học phí sẽ khác nhau.

Xem thêm:

null

3. Nhiều nơi cung cấp khóa học tiếng Anh giá cực rẻ?

Nhiều người thắc mắc tại sao có những nơi cung cấp những khóa học giá cực rẻ chỉ 50 - 100.000 VND/ buổi học thậm chí còn thấp hơn? Thông thường những khóa học này đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm tài chính của người học nhưng chất lượng như thế nào thì không thể kiểm chứng được. 

Đây có thể các khóa học phễu, dùng để lọc học viên, do đó chương trình học và chất lượng học có thể không như bạn mong đợi, dẫn tới tốn thời gian và tiền bạc.

Để có thể xây dựng một khóa học tiếng Anh kèm 1-1 cho người lớn mang lại hiệu quả cho người học, trung tâm cần phải đầu tư thời gian để xây dựng lộ trình tốt, lựa chọn giáo viên có trình độ phù hợp. Nếu mức giá chỉ 50 hay 60.000 VND/ buổi thì chắc chắn học viên sẽ không nhận lại nhiều giá trị. Thay vì mất thời gian vào những khóa học giá rẻ không hiệu quả, đầu tư vào những khóa học thật sự tốt sẽ là món đầu tư thông minh hơn.

 

4. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster với chính sách học phí linh hoạt

Học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt với chính sách học phí linh hoạt? Langmaster chính là cái tên đứng đầu trong danh sách những trung tâm cung cấp khóa học 1-1 tốt nhất hiện nay. Langmaster hiện đã có 15 năm kinh nghiệm, số lượng học viên đạt hơn 500.000 và hơn 90% trong tổng số tự tin giao tiếp tiếng Anh thành công. 

Hiện nay, Langmaster cung cấp nhiều khóa học 1-1 khác nhau dựa theo trình độ và mục tiêu học. Thời lượng của mỗi buổi học sẽ được dựa theo khung tham chiếu tiếng Anh châu Âu CEFR  do đó mức học phí cũng sẽ khác nhau (Giao động từ 250.000 VND/ buổi).

 

Tại sao khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster được đánh giá là không rẻ? Sau đây là những yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học này: 

null

4.1 Lộ trình học được cá nhân hóa

Trước khi quyết định đăng ký khóa học, học viên sẽ được trải qua 2 bài kiểm tra trình độ miễn phí để từ đó đánh giá được năng lực Anh ngữ của mình. Nếu quyết định tham gia khóa học, đội ngũ tư vấn viên sẽ trao đổi về mục tiêu học tập, yêu cầu về giáo viên. Và cuối cùng, lộ trình học tiếng Anh sẽ được thiết kế sát với mục đích học tập của bạn nhất

4.2 Giáo viên chất lượng, tận tâm

Giáo viên tại Langmaster phải đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.0 IELTS, trải qua thử việc 2 tháng, thạm gia các khóa đào tạo và training theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế CELTA. Ngoài ra, giáo viên phải có khả năng truyền động lực học, giúp đỡ học viên xây dựng tính kỷ luật và thói quen tích cực.

4.3 Lớp học năng động, hiệu quả

Mỗi bài giảng online mà Langmaster đem lại cho học viên đều đảm bảo yếu tố trực quan, sinh động tạo sự thú vị và gia tăng khả năng tiếp thu của học viên. giáo viên liên tục tương tác và sửa lỗi cho học viên suốt buổi học. Sau buổi học, học viên được cung cấp công học tập Daily Challenge với các bài tập, trò chơi để tổng hợp kiến thức, tăng cường khả năng ghi nhớ mà không bị nhàm chán, áp lực.

 null

4.4 Phương pháp học tập tiên tiến

Langmaster là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp học tập hiện đại từ thế giới vào việc học tiếng Anh như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), Siêu phản xạ, PG (Chuẩn hóa phát âm), ELC (học bằng trải nghiệm), PBL (học theo dự án), PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân). Điều này giúp nâng cao khả năng sáng tạo, ghi nhớ và tiếp thu kiến thức của học viên hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách dạy truyền thống.  

Đó là những lý do tại sao học phí tiếng Anh 1 kèm 1 tại Langmaster không quá rẻ. Nhưng với những giá trị mà khóa học mang lại thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hiện Langmaster còn cung cấp chính sách chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt để giúp học viên giảm gánh nặng về tài chính. 

5. Cảm nhận học viên về khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 tại Langmaster

==> Bạn có thể xem thêm cảm nhận học viên: TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ NGAY:

Như vậy bài viết này đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về vấn đề học phí tiếng Anh Online 1 kèm 1 hiện nay là bao nhiêu. Để đảm bảo chất lượng mang lại xứng đáng với giá tiền bạn phải bỏ ra, hãy đồng hành cùng Langmaster bạn nhé! Click VÀO ĐÂY để tham kham khảo khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Langmaster ngay!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác