Blog

HỌC PHÍ TIẾNG ANH 1 KÈM 1 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? HỌC Ở ĐÂU TỐT?

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 đang được rất nhiều người theo học hiện nay bởi nó đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao. Tuy nhiên, học phí tiếng Anh 1 kèm 1 là bao nhiêu, học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu có giá tiền xứng đáng với chất lượng là những vấn đề mà nhiều người băn khoăn và e ngại. Bài viết này của Langmaster sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc trên. Cùng theo dõi nhé!

1. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá tiền thì đi đôi với chất lượng và điều này hoàn toàn đúng với các khóa học tiếng Anh. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 đắt hay rẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau: 

1.1 Trình độ tiếng Anh, mục đích học tập của bạn

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, không có kiến thức nền tảng và đang có mong muốn đạt trình độ A2 thì giá khóa học sẽ khác với người có trình độ A1 muốn học lên A2. Hiện nay, các trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: Khóa beginner, Khóa elementary, Khóa Pre-intermediate,...Mỗi trình độ và mục tiêu học tập sẽ phù hợp với mỗi khóa học khác nhau và tương ứng mức học phí sẽ khác nhau. 

null

1.2 Số lượng học viên ở mỗi lớp

Ngày nay, những người đi làm, sinh viên mới ra trường cần tiếng Anh sẵn sàng bỏ ra một mức phí cao hơn để được học lớp 1 thầy 1 trò. Các khóa học 1-1 đảm bảo tỷ lệ tương tác giữa học viên và giảng viên cao và xuyên suốt buổi học. 

Ngoài ra, khi tham gia vào khoa 1-1 thì lộ trình học sẽ được cá nhân hóa, giảng viên có thể sửa lỗi chi tiết cho riêng mình bạn nên tốc độ tiến bộ sẽ rất nhanh. Và dĩ nhiên, học phí tiếng Anh chỉ có 1 thầy 1 sẽ có giá thành cao hơn so với các khóa có lượng học viên đông hơn.

1.3 Điều kiện của trung tâm tiếng Anh

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng kéo theo sự xuất hiện ngày một nhiều của các trung tâm Anh ngữ. Mỗi trung tâm sẽ cung cấp một lộ trình học và một mức giá khác nhau. Những trung tâm uy tín, lâu năm, có đội ngũ giảng viên chất lượng, trang thiết bị học tập hiện đại thì chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn. Và hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ tương xứng với số tiền mà bạn đầu tư ban đầu.

2. Học phí tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay có giá bao nhiêu?

Nhiều người có mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, muốn được tham gia vào các khóa học kèm 1 -1 nhưng lại e ngại về vấn đề học phí. Vậy học phí tiếng Anh 1 kèm 1 có thực sự quá cao như lời đồn? 

Nhiều năm trở về trước khi việc học trực tuyến còn chưa phổ biến thì giá thành cho 1 buổi học trực tuyến với người nước ngoài khác cao, rơi vào khoảng 800 - 900.000 VND/ 1 buổi học. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của những nền tảng trực tuyến miễn phí thì việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online trở nên dễ dàng hơn, chi phí cũng không còn quá cao, chỉ khoảng 200.000 - 400.000 VND/1 buổi. 

Tùy vào lộ trình học của bạn mà số lượng buổi học sẽ ít hay nhiều, có khóa học kéo dài trong 36 buổi nhưng có khóa học kéo dài đến 72 buổi. Tương đương với đó là mức học phí sẽ khác nhau. Để giảm thiểu áp lực tài chính thì hiện nay các trung tâm còn có chính sách chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt nên bạn không cần quá lo lắng nhé!

null

Xem thêm:

3. Nhiều nơi cung cấp khóa học tiếng Anh giá cực rẻ?

Nhiều người thắc mắc tại sao có những nơi cung cấp những khóa học giá cực rẻ chỉ 50 - 60.000 VND/ buổi học thậm chí còn thấp hơn? Thông thường những khóa học này đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm tài chính của người học nhưng chất lượng như thế nào thì không thể kiểm chứng được. 

Để có thể xây dựng một khóa học tiếng Anh kèm 1-1 mang lại hiệu quả cho người học, trung tâm cần phải đầu tư thời gian để xây dựng lộ trình tốt, lựa chọn giảng viên có trình độ phù hợp. Nếu mức giá chỉ 50 hay 60.000 VND/ buổi thì chắc chắn học viên sẽ không nhận lại nhiều giá trị. Thay vì mất thời gian vào những khóa học giá rẻ không hiệu quả, đầu tư vào những khóa học thật sự tốt sẽ là món đầu tư thông minh hơn.

null 

4. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster với chính sách học phí linh hoạt

Học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt với chính sách học phí linh hoạt? Langmaster chính là cái tên đứng đầu trong danh sách những trung tâm cung cấp khóa học 1-1 tốt nhất hiện nay. Langmaster hiện đã có hơn 11 năm kinh nghiệm, số lượng học viên đạt hơn 500.000 và hơn 80% trong tổng số tự tin giao tiếp tiếng Anh thành công. 

Hiện nay, Langmaster cung cấp nhiều khóa học 1-1 khác nhau dựa theo trình độ và mục tiêu học. Thời lượng của mỗi buổi học sẽ được dựa theo khung tham chiếu tiếng Anh châu Âu CEFR  do đó mức học phí cũng sẽ khác nhau (Giao động từ trên 200.000 VND/ buổi).

Tại sao khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster được đánh giá là không rẻ? Sau đây là những yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học này: 

4.1 Lộ trình học được cá nhân hóa

Trước khi quyết định đăng ký khóa học, học viên sẽ được trải qua 2 bài test miễn phí để từ đó đánh giá được năng lực Anh ngữ của mình. Nếu quyết định tham gia khóa học, đội ngũ tư vấn viên sẽ trao đổi về mục tiêu học tập, yêu cầu về giảng viên. Và cuối cùng, một lộ trình học tập sẽ được thiết kế sát với mục đích học tập của bạn nhất. 

null

4.2 Giảng viên chất lượng, tận tâm

Khóa học trực tuyến yêu cầu giảng viên phải đạt tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS, thử việc 2 tháng, đào tạo và training theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, giảng viên phải có khả năng truyền động lực học, giúp đỡ học viên xây dựng tính kỷ luật và thói quen tích cực.

4.3 Lớp học năng động, hiệu quả

Mỗi bài giảng online mà Langmaster đem lại cho học viên đều đảm bảo yếu tố trực quan, sinh động tạo sự thú vị và gia tăng khả năng tiếp thu của học viên. Giảng viên liên tục tương tác và sửa lỗi cho học viên suốt buổi học. Sau buổi học, học viên được cung cấp công học tập Daily Challenge với các bài tập, trò chơi để tổng hợp kiến thức, tăng cường khả năng ghi nhớ mà không bị nhàm chán, áp lực.

  null

4.4 Phương pháp học tập tân tiến

Langmaster là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp học tập mới mẻ vào việc học tiếng Anh như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (học bằng trải nghiệm), PBL (học theo dự án), PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân). Điều này giúp nâng cao khả năng sáng tạo, ghi nhớ và tiếp thu kiến thức của học viên hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách dạy truyền thống.  

Đó là những lý do tại sao học phí tiếng Anh 1 kèm 1 tại Langmaster không quá rẻ. Nhưng với những giá trị mà khóa học mang lại thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hiện Langmaster còn cung cấp chính sách chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt để giúp học viên giảm gánh nặng về tài chính. 

Như vậy bài viết này đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về vấn đề học phí tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay là bao nhiêu. Để đảm bảo chất lượng mang lại xứng đáng với giá tiền bạn phải bỏ ra, hãy đồng hành cùng Langmaster bạn nhé! Click VÀO ĐÂY để tham kham khảo khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Langmaster ngay!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác