THAM KHẢO NGAY CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Mục lục [Ẩn]

 • A. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh online
  • 1. Làm chủ thời gian học
  • 2. Học tập hiệu quả
  • 3. Được lựa chọn lộ trình học phù hợp
 • B. Các khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay
  • 1. Khóa học tiếng Anh online kèm 1-1 Langmaster
  • 2. Khóa học tiếng Anh online Patado
  • 3. Khóa học tiếng anh online E-space

Nhu cầu tìm kiếm các khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay là rất lớn. Thay vì bắt buộc phải đến lớp học, các khóa học online sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp cho người học khóa học chất lượng, xứng đáng với mức phí bỏ ra. Vì vậy, bài viết này đã giúp bạn chọn lọc các khóa tiếng Anh online chất lượng nhất, đang được nhiều học viên theo học. Cùng khám phá ngay thôi!  

A. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh online

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các nền tảng học tập trực tuyến hiện nay đang dần trở thành một xu hướng toàn cầu. Việc học tiếng Anh online mang đến nhiều lợi ích đặc biệt là với đối tượng là người đi làm: 

1. Làm chủ thời gian học

Với lịch trình bận rộn và quỹ thời gian ít ỏi của người đi làm, việc học trực tiếp tại trung tâm đôi khi sẽ gây ra nhiều bất tiện và không thể đảm bảo việc đến lớp thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chọn học các khóa học online thì bạn có thể đảm bảo được điều này. Theo đó, bạn không cần tốn thời gian di chuyển, không bị ảnh hưởng bởi giao thông hay thời tiết mà chỉ cần truy cập và các nền tảng học tập trực tuyến là có thể trau dồi ngoại ngữ ở bất cứ đâu. 

2. Học tập hiệu quả

Các khóa học online hiện nay thường cho phép học viên lựa chọn sĩ số lớp học. Nếu bạn muốn được kèm cặp tỉ mỉ thì nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh online 1-1 hoặc 1-4, số lượng học viên càng ít thì bạn càng dễ tương tác với giảng viên và sắp xếp lịch học phù hợp. 

3. Được lựa chọn lộ trình học phù hợp

Các khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay hầu như đều giúp học viên xây dựng lộ trình học tập sát với mục đích. Đối với những khóa học 1 thầy 1 trò, việc cá nhân hóa lộ trình sẽ tốt hơn. Trong quá trình học tập, bạn có thể nhờ giảng viên hỗ trợ những vấn đề ngoại ngữ của riêng mình mà không sợ ảnh hưởng đến tiến độ chung của lớp học. 

null

B. Các khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay

Chỉ với một lượt tìm kiếm trên mạng bạn đã có thể nhận về rất nhiều kết quả hiển thị các khóa học tiếng Anh online khác nhau. Nhưng đâu mới là nơi đáng để theo học? Đừng lo lắng, Langmaster đã giúp bạn chọn ra những khóa học tốt nhất sau đây: 

1. Khóa học tiếng Anh online kèm 1-1 Langmaster

Với sứ mệnh giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng hội nhập thế giới, hơn 11 năm qua, Langmaster đã dẫn dắt thành công hơn 500.000 học viên, giúp họ lấy lại tự tin và làm chủ tiếng Anh của mình. Không những vậy, mỗi học viên theo học tại Langmaster còn được rèn dũa về tư duy tích cực, tính kỷ luật và các kỹ năng mềm hỗ trợ việc phát triển bản thân trong sự nghiệp. 

Tại sao học viên chọn khóa học tiếng Anh online tại Langmaster thay vì ở những trung tâm khác? 4 giá trị cốt lõi mà bạn sẽ nhận được khi đồng hành cùng Langmaster: 

1.1 Học tập hiệu quả với lộ trình cá nhân hóa

Những người đi làm, không có nhiều thời gian và cần tiếng Anh để áp dụng vào môi trường làm việc ngay thì một lộ trình cá nhân hóa là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp học viên không học lan man những kiến thức không cần thiết, thay vào đó là học những kiến thức có tính ứng dụng thực tế. Và khóa học tiếng Anh online 1-1 tại Langmaster đáp ứng hoàn toàn yêu cầu này. 

Theo đó, mỗi học viên sẽ được trải qua 2 bài test: Test trình độ online và Test Speaking với độ ngũ tester tại trung tâm để đánh giá khả năng phát âm, từ vựng, cấu trúc,...Sau khi có kết quả, đội ngũ tư vấn viên sẽ lắng nghe mong muốn, mục tiêu học tập của bạn và từ đó thiết kế một lộ trình phù hợp nhất. 

=> Test trình độ miễn phí: TẠI ĐÂY

Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực Marketing, trung tâm sẽ thiết kế nội dung học tập sát với ngành nghề này nhất. Nếu bạn là người mất gốc, yếu phát âm, lộ trình học tập sẽ giúp bạn cải thiện nhiều nhất cho kỹ năng này. 

Xem thêm:

1.2 Kèm 1-1 với giảng viên là người Việt

Tuy hiện nay nhiều người có mong muốn được học với giáo viên là người bản xứ nhưng đối với người mất gốc, người muốn học lại từ đầu thì giáo viên người Việt Nam sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được giảng dạy tận tình, được sửa lỗi phát âm một cách chi tiết bằng tiếng mẹ đẻ nên việc hiểu và tiếp thu sẽ tốt hơn. 

Chất lượng giảng viên cũng là một điểm mạnh tại Langmaster. Tại đây, toàn bộ giảng viên đều phải đạt chuẩn đầu vào tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa trực tuyến. Trước khi được nhận lớp, giảng viên phải trải qua thời gian thử việc, sàng lọc và cuối cùng Langmaster chỉ nhận khoảng 20-30% giảng viên trong tổng số. Hàng tháng, giảng viên liên tục được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, training và bonding cả năm. 

1.3 Phương pháp giảng dạy hiện đại

Langmaster là trung tâm tiên phong áp dụng phương pháp NLP - lập trình ngôn ngữ tư duy vào lớp học. Điều này giúp học viên có khả năng ghi nhớ sâu và lâu, mang lại tâm trạng tích cực khi học tập. 

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng các phương pháp giảng dạy khác như PBL (Học theo dự án) - giúp học viên được tăng khả năng sáng tạo, kỹ năng tìm kiếm thông tin, tư duy phản biện. Phương pháp ELC (Học bằng trải nghiệm) - Học viên nghe hiểu câu hỏi, nhại lại để học phát âm giúp việc ghi nhớ tốt hơn. Phương pháp PMS (Xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân) - Liên hệ từ vựng với những từ đã biết và tưởng tượng để học nhanh và ghi nhớ lâu hơn.   

1.4 Cam kết 3 bên

Bên cạnh những phương pháp học tập tiên tiến, Langmaster còn xây dựng bộ cam kết 3 bên để đảm bảo kết quả đầu ra chất lượng. Theo đó, học viên cần cam kết học đúng thời lượng khóa học, hoàn thành bài tập và các thử thách sau mỗi buổi học. Langmaster cam kết cung cấp nền tảng học, tài liệu và giảng viên chất lượng. Giảng viên cam kết có trình độ cao, hỗ trợ học viên tận tình. 

Đăng ký ngay Khóa học tiếng Anh online 1-1 Langmaster TẠI ĐÂY 

Đăng ký test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY

null

2. Khóa học tiếng Anh online Patado

Patado là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc theo học. Ưu điểm của Patado là cung cấp đa dạng khóa học và đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi, trình độ. Một số khóa học nổi bật tại Patado như Khóa học tiếng Anh giao tiếp online, Tiếng Anh doanh nghiệp cho người đi làm, Luyện thi IELTS online. 

Chất lượng giảng viên tại đây cũng hoàn toàn khiến học viên hài lòng với trình độ đạt chuẩn 7.5 IELTS và kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm. Hiện nay, Patado đang cung cấp mô hình học tiếng Anh online 1 thầy 2 trò mang lại chất lượng cực kỳ cao, tạo cơ hội cho học viên phát triển nhiều nhóm kỹ năng để phát triển bản thân trong sự nghiệp. 

Mức học phí tại Patado giao động trong khoảng 200.000 đến 250.000 VNĐ 1 buổi học và diễn ra trên nền tảng Zoom. Bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn con số cụ thể nhé! 

null

3. Khóa học tiếng anh online E-space

Ra đời từ năm 2012, E-space đến nay là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online tốt nhất cho mình. Trung tâm hiện đang cung cấp mô hình giảng dạy kèm 1-1 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng. Các khóa học online được cung cấp bởi E-space phù hợp với đối tượng là người đi làm, sinh viên, học sinh không có nhiều thời gian đến lớp. 

Đội ngũ giảng viên tại đây bao gồm cả giảng viên là người bản ngữ và giảng viên người Việt với trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Điều đặc biệt khi theo học tại E-space là bạn có thể đổi giảng viên trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp, điều này sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm học tập ưng ý nhất và đạt được hiệu quả tốt nhất. 

null

Như vậy, Langmaster vừa giới thiệu đến bạn những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với mình chưa? Nếu còn băn khoăn, hãy để Langmaster đồng hành cùng bạn nhé! Với hơn 300.000 học viên chinh phục thành công ngoại ngữ tại Langmaster, bạn có muốn trở thành người tiếp theo? Đăng ký ngay Khóa học tiếng Anh online 1-1 ở Langmaster TẠI ĐÂY!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác