Blog

CẬP NHẬT MỚI NHẤT HỌC PHÍ LANGMASTER HIỆN NAY CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Langmaster từ lâu đã là một địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng được nhiều người yêu thích trên địa bàn Hà Nội. Bạn đang muốn đăng ký khóa học tại đây nhưng không biết học phí Langmaster hiện nay là bao nhiêu? Vậy thì mời bạn theo dõi bài viết này để được giải đáp chi tiết nhé! 

1. Bạn biết gì về trung tâm Langmaster? 

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster là một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với giảng viên chất lượng cùng phương pháp học tập mới mẻ. Trung tâm được ra đời vào 11/11/2011 với sứ mệnh giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới. Đến nay, trung tâm đã chạm mốc hơn 11 năm phát triển, dẫn dắt thành công hơn 500.000 học viên chinh phục lại tiếng Anh và 80% trong tổng số tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục. 

Chương trình giảng dạy tại Langmaster được biên soạn chuẩn theo khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Các khóa học offline sử dụng 100% giáo trình Speak Out. Trong khi đó, các khóa học trực tuyến sử dụng 70% giáo trình quốc tế gồm English File và Speak Out, 30% còn lại được chính Langmaster biên soạn dựa trên các tình huống thực tế trong đời sống của người Việt.

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh cực kỳ chất lượng, Langmaster còn tổ chức được hàng trăm hội thảo về tiếng Anh, tư duy tích cực, định hướng phát triển nghề nghiệp cho đối tượng là sinh viên ở nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc. Đến với Langmaster, học viên không những nhận được kiến thức tiếng Anh mà còn nhiều kỹ năng khác giúp phát triển sự nghiệp của mình. 

Hiện nay, Langmaster cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau từ căn bản cho đến nâng cao thu hút hàng ngàn học viên theo học. Vậy học phí Langmaster hiện nay là bao nhiêu? Có đắt hay không? Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

   null

=> 

2. Học phí Langmaster hiện nay bao nhiêu?

Với chất lượng giảng dạy tốt, học phí Langmaster luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Langmaster, học phí của mỗi khóa học được niêm yết rõ ràng, cam kết bằng văn bản. Trước khi quyết định tham gia khóa học, học viên sẽ được làm 2 bài test để đánh giá năng lực, tiếp đến, học viên sẽ nêu mong muốn, mục tiêu của mình sau khi kết thúc khóa học và đội ngũ tư vấn viên sẽ thiết kế nên lộ trình phù hợp nhất. 

Hiện nay, Langmaster cung cấp đa dạng các khóa học dựa vào năng lực của học viên như: Khóa học Beginner N1, Elementary N2, Pre-intermediate N3, Intermediate N4, Upper-Intermediate N5,...Mỗi khóa học tại Langmaster sẽ có mức giá khác nhau và có hai hình thức cho học viên lựa chọn là học online và offline. 

Đối với khóa học online - đang được nhiều người đi làm, học sinh, sinh viên không có nhiều thời gian lựa chọn - Langmaster cung cấp 2 mô hình là học 1 kèm 1 và 1 kèm 4. Nhờ số lượng học viên ít, lộ trình cá nhân hóa, giảng viên chất lượng, các khóa học trực tuyến 1 kèm 1, 1 kèm 4 giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn, mức học phí của các khóa này cũng cao hơn. 

Học phí Langmaster hiện nay là bao nhiêu? Mức học phí sẽ khác nhau tùy vào từng khóa học, trung bình sẽ giao động từ 200.000 - hơn 300.000 VND/buổi. Đây là mức phí phù hợp và chất lượng bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.

null

Xem thêm:

3. Tại sao học phí Langmaster lại cao hơn so với một số trung tâm khác? 

Nhiều người thắc mắc tại sao học phí Langmaster đặc biệt là các khóa học trực tuyến lại có giá khá cao? Sau đây là một số lý do tạo nên chất lượng thật sự của các khóa học tại Langmaster: 

3.1 Lớp học năng động với phương pháp giảng dạy hiện đại 

Nhận thấy những cách học tiếng Anh thụ động không đem lại kết quả tốt, Langmaster đã tiên phong ứng dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) vào trong lớp học. Theo đó, khi tham gia vào khóa học, học viên được kích thích tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ bằng cách tư duy, từ đó ghi nhớ kiến thức sâu hơn và lâu hơn. 

Ngoài NLP, Langmaster còn áp dụng những phương pháp giảng dạy về mặt ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe nói đọc viết bao gồm: 

 • PBL (Học theo dự án): Học viên sẽ được tìm tòi, khám phá để thực hiện một dự án, yêu cầu mà giáo viên đưa ra. PBL giúp kích thích tư duy sáng tạo, phản biện, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,...
 • ELC ( Học bằng trải nghiệm): Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hiện hành động nghe - nhại lại để học ngữ âm, và từ đó giúp học viên rút ra quy luật và học tập. ECL giúp học viên được kích thích tư duy và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn. 
 • PMS ( Xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân): Học viên sẽ liên hệ từ mới với những từ đã biết bằng cách tưởng tượng. Điều này sẽ giúp học viên học nhanh và nhớ lâu. 

null

3.2 Thiết kế lộ trình học tập hiệu quả cho từng cá nhân

Học phí Langmaster cho các khóa học trực tuyến sẽ cao hơn các khóa học offline thông thường bởi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình sát với mục đích học tập nhất. Quy trình xây dựng lộ trình học tại Langmaster diễn ra cơ bản như sau: 

 • Học viên sẽ trải qua 1 bài test online và 1 bài test speaking để đánh giá năng lực. 
 • Sau khi có kết quả, học viên muốn đăng ký khóa học thì sẽ được trò chuyện với đội ngũ tư vấn viên. 
 • Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn xác định mục tiêu đồng thời hỏi bạn về những yêu cầu cho giảng viên.
 • Langmaster sẽ thiết kế lộ trình phù hợp nhất với mục tiêu, năng lực của bạn để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. 

null

3.3 Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên môn cao

Để trở thành giảng viên chính thức tại Langmaster cần phải qua quá trình sàng lọc và đào tạo rất gay gắt. Tiêu chuẩn đầu tiên là đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho giảng viên trực tuyến. 

Tiếp đến, giảng viên phải trải qua thời gian 2 tháng thử việc, và đào tạo bài bản theo chuẩn giảng dạy quốc tế CELTA, training và bonding cả năm. Không những truyền đạt kiến thức, giảng viên tại Langmaster còn truyền động lực học tập và hỗ trợ học viên xây dựng thói quen tích cực, sự kỷ luật trong việc học tiếng Anh. 

Qua bài viết này bạn đã biết được học phí Langmaster và những giá trị mà Langmaster mang đến cho học viên. Với hơn 400.000 học viên đã chinh phục tiếng Anh thành công tại Langmaster, bạn còn chần chừ gì mà không trở thành người tiếp theo? Tìm hiểu thông tin về Khóa học tiếng Anh online 1-1 của Langmaster TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác