TOP 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bạn là người đi làm và cần tìm một khóa học tiếng Anh Online để học tiếng Anh một cách tiện lợi? Cùng tham khảo 05 khóa học tiếng Anh Online cho người đi làm sau đây để có cho mình sự lựa chọn tốt bạn nhé!

1. Giao Tiếp Tiếng Anh Công Sở Trong Môi Trường Quốc Tế

Học phí trọn khóa: 599.000 VNĐ

Nếu làm trong môi trường công sở quốc tế bạn bắt buộc phải biết tiếng Anh. Khóa học này giúp bạn học các chủ đề giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, giao tiếp với Sếp, làm hợp đồng, viết email bằng tiếng Anh,... Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ tự tin và có nhiều cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế.

Giảng viên của khóa học là thạc sĩ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh..

Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online cho người đi làm trong môi trường quốc tế bao gồm 5 chủ đề tiếng Anh nơi công sở với 50 bài giảng là: Chủ đề ngày đầu đi làm, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm, chủ đề gặp gỡ đối tác và thương lượng hợp đồng, chủ đề viết email báo cáo, giao lưu tiệc tùng,..

Khóa học Tiếng Anh online cho người đi làm

2. Tiếng Anh ứng dụng trong doanh nghiệp nước ngoài

Học phí trọn khóa: 399.000 VNĐ

Với 11 chủ đề và 40 bài giảng chi tiết. Khóa học hỗ trợ học viên nắm rõ ngữ pháp Tiếng Anh chuyên nghiệp và phát âm chuẩn. Ngoài ra, học viên được luyện tập các kỹ năng Tell Story, Small Talk, Break The Ice. Được tiếp cận các chủ đề thực tế trong môi trường doanh nghiệp, sự hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên trên nhóm riêng cho mỗi khóa học và sự tư vấn nhiệt tình của giảng viên.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được chuẩn hóa ngữ pháp và phát âm. Tự tin giao tiếp, trò chuyện, đối thoại với bạn bè đồng nghiệp, tự tin thuyết trình trước đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, hãy chăm chỉ luyện tập thật nhiều bạn nhé, khóa học là nền tảng của những phát triển vượt bậc trong tương lai của bạn.

Tiếng Anh ứng dụng trong doanh nghiệp nước ngoài

3. Tiếng Anh Cho Nhân Viên Tiếp Thị

Học phí trọn khóa: 299.000 VNĐ

Giảng viên khoá học đã tốt nghiệp Cao học hạng ưu tại Đại học Curtin, Úc và Có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đặc biệt là dùng các phần mềm, ứng dụng để thiết kế các bài học mang tính tương tác cao dành cho học viên.

Khóa học tiếng Anh dành cho nhân viên Tiếp thị gồm:

Khóa học được thiết kế hợp lý và hệ thống với mong muốn cung cấp cho người học vốn từ vựng chuyên ngành và cấu trúc cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị.

Nội dung mỗi bài học đều liên quan đến marketing, cách xử lý tính huống, cách để tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng.

4. Làm Chủ Tiếng Anh Thương Mại

Học phí trọn khóa: 599.000 VNĐ

Giảng viên của khóa học tiếng Anh thương mại là Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội. Chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE. Cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh mọi trình độ.

Khóa học cung cấp cho người học vốn từ phong phú, chủ đề đa dạng và thường gặp ở môi trường công sở. Và hướng dẫn những cấu trúc ngữ pháp thông dụng cũng được để người học có thể ngay lập tức giao tiếp với đối tác nước ngoài từ những tình huống đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, khóa học bao gồm các video hướng dẫn các bạn một số kỹ năng khi làm việc tại công ty như: thuyết trình, viets email, viết biên bản cuộc họp,...

5. Tiếng Anh Thông Dụng Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn

Học phí trọn khóa: 499.000 VNĐ

Khóa học được thiết kế bởi EZ language, trung tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có những đội ngũ nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm để tạo ra những bài giảng hay nhất, tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh online cho nhân viên khách sạn này được sắp xếp lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Điểm đặc biệt ở khóa học là các video tình huống thực tế, người học sẽ dễ dàng hình dung, tiếp thu và áp dụng. Sau khóa học bạn chắc chắn sẽ tự tin giao tiếp và xử lý tình huống một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

Trên đây là 05 khóa học tiếng Anh Online cho người đi làm cho một số ngành nghề. Tuy nhiên đây là các khóa học đóng gói sẵn nên cần khả năng sắp xếp thời gian và tự học cao, nếu bạn có khả năng tự học thì đây sẽ là giải pháp vừa hữu hiệu mà vừa có chi phí phải chăng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công với mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác