LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG? - NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LANGMASTER

Nhắc tới Langmaster chắc nhiều bạn đã biết bởi đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm. Vậy chất lượng của Langmaster như thế nào? Langmaster có tốt không? 

Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng các bạn học viên Việt Nam và toàn thế giới, Langmaster với tầm nhìn trở thành một hệ sinh thái giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 11 năm hoạt động Langmaster đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên với nhiều nhiều thành tích nổi bật.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn được công nhận “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. 

null

Sau đây là những yếu tố làm nên chất lượng suốt những năm qua của Langmaster:

1. Hệ thống mô hình học tập hiện đại 4CE

Đối với các khóa học offline tại Langmaster, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh độc đáo, giúp giao tiếp toàn diện. Mô hình học toàn diện bao gồm 5 yếu tố mang tên 4CE: 

 • Class ( lớp học): Tìm hiểu, rèn luyện ngữ âm từ căn bản từ đó hình thành phản xạ nói. Tự tin giao tiếp thông qua các tình huống thực tiễn được xây dựng cùng giáo viên
 • Club (câu lạc bộ): Câu lạc bộ SHAREZONE - môi trường luyện tập tiếng Anh hàng tuần và tạo cơ hội phát triển mối quan hệ
 • Community (hoạt động cộng đồng): Các hoạt động tình nguyện, từ thiện, các cuộc thi tiếng Anh, các hoạt động văn hóa nghệ thuật do Langmaster và đối tác tổ chức
 • Conference (hội thảo): Hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và nâng cao năng lực từ những chuyên gia trong và ngoài nước
 • E - learning: Nền tảng học tập Online 30 phút mỗi ngày giúp học viên rèn thói quen học tiếng Anh hàng ngày. Hệ thống tự theo dõi, đánh giá hoạt động học tập cùng kho bài học khổng lồ.

Nhờ có mô hình học tập 4CE học viên sẽ được “tắm” tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, có được phản xạ nhanh nhạy hơn và có tư duy bằng tiếng Anh tốt hơn. 

null

2. Giảng viên Langmaster

Để phát triển và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường suốt 11 năm nay, một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Langmaster đó là đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu. Có thể nói Langmaster đang làm rất tốt trong việc đào tạo giảng viên và cải tiến chất lượng đào tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tiêu chuẩn đầu vào của 100% giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC đối với khóa offline. Sau vòng tuyển chọn đầu vào tương đối gắt gao, các ứng viên nhà Lang được đào tạo và đánh giá chuyên sâu theo lộ trình tiêu chuẩn CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ của Cambridge) trong ít nhất 2 tháng. Tất cả ứng viên vượt qua vòng đào tạo và đánh giá là những ứng viên xuất sắc đáp ứng về cả trình độ và thái độ, đúng với tinh thần và định hướng của Langmaster. 

Không dừng lại ở đó, các giảng viên và trợ giảng chính thức tại Langmaster được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục. Hàng tháng, Langmaster đều có các buổi đào tạo với nhiều chuyên đề khác nhau nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất, cải thiện chất lượng giảng dạy và hiệu quả của học viên.

Ngoài đội ngũ giảng viên Việt Nam là những người hiểu các khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt, Langmaster có sự cố vấn của các giảng viên bản ngữ như: Cô Liesel Retief - MC nổi tiếng của một số kênh cho người Việt học tiếng Anh, Cô Amanda LePera hay cô Daniella Buckerfield,.... Các giảng viên bản ngữ tại trung tâm giữ vai trò là những người cố vấn, góp phần chuẩn hóa lộ trình, xây dựng những phương pháp chuẩn,... để từ đó hoàn thiện giáo trình, giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

Những giảng viên xuất sắc luôn là yếu tố khiến học viên vô cùng yêu thích trung tâm. Trích lời một số học viên khi nói về Langmaster: “Giáo viên nhiệt tình, dạy dễ hiểu”, “giáo viên nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình học tập”, “Giáo viên giảng và truyền đạt rất nhiệt tình,trung tâm hỗ trợ học viên tốt”,...

null

3. Phương pháp học của Langmaster có tốt không?

Một trong những yếu tố tiếp theo Langmaster tư tin khẳng định với học viên đó là: Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. 

NLP (Neuro Linguistics Programming, hay Lập trình ngôn ngữ neuro) là một ngành khoa học được John Grinder và Richard Bandler - hai giáo sư đại học Santa Cruz (Mỹ) nghiên cứu và phát triển từ năm 1976. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Bằng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo của mình, Langmaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống của nhiều học viên cũng như làm tăng khả năng học ngoại ngữ của họ gấp 5 - 10 lần so với cách học truyền thống. Từ đó rút ngắn khoảng thời gian học và hình thành thói quen học tập cho học viên. 

Ngoài ra, bằng việc kết hợp các phương pháp học tiên tiến khác như: 

 • Học qua trải nghiệm (ELC): Phương pháp này dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau. Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.
 • Học qua dự án (PBL): đây được xem như là một "đặc sản" của Langmaster. Ở các lớp học của Lang, các bạn học viên được trở thành trung tâm của buổi học. Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn tự tìm kiếm thông tin, tổng hợp và trình bày thành rất nhiều dạng sản phẩm như tờ rơi, bài thuyết trình, vlog, tạp chí, video phim ngắn...
 • Hệ thống ý nghĩa cá nhân (PMS): là phương pháp học từ vựng do Tiến sỹ, kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển. PMS được xây dựng dựa trên cơ sở các nguyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, Liên kết, suy nghĩ kỳ quặc và tưởng tượng. trong điều kiện kết hợp cả 4 nguyên tắc trên bạn sẽ có thể ghi nhớ tốt nhất và lâu nhất.
 • Học từ vựng sử dụng toàn cơ thể (TPR): Phương pháp dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung vào người học và giúp họ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Với phương pháp này, người học cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên.

Langmaster chắc chắn sẽ giúp học viên có môi trường luyện tập nhiều nhất và cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất, tạo ra thay đổi đột phá, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống. 

null

4. Chương trình học của Langmaster như thế nào?

Giáo trình được Langmaster sử dụng xuyên suốt trong các khóa học tại trung tâm là giáo trình Speak Out (giáo trình tổng quát 6 cấp độ từ A1 đến C2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR). Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh giúp cho người mới bắt đầu có thể tự tin giao tiếp bằng việc sử dụng nguồn tài liệu từ BBC. Với nguồn tài liệu này, chương trình học của các bạn sẽ trở nên toàn cầu, đa dạng và dễ dàng áp dụng trong thực tế cuộc sống. 

Ông Hal Medrano, đại diện Nhà xuất bản Pearson giới thiệu về Giáo trình Speakout: “Sinh viên khi được tiếp cận với giáo trình Speakout sẽ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chủ động xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Qua đó, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi trò chuyện với người nước ngoài theo nhiều chủ đề phong phú; Tự tin thuyết trình về các chủ đề do mình lựa chọn; Có thể tranh luận và bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội; Tóm tắt nội dung một bộ phim, một cuốn sách, một ca khúc… cho bạn bè; Được luyện tập phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ với trọng âm và ngữ điệu thành thục; Nghe hiểu và hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Anh thay vì phiên dịch theo lối cũ là Việt - Anh - Việt.”

null

5. Tiếng Anh kỷ luật

Một trong 6 giá trị cốt lõi tại Langmaster là tính kỷ luật. Văn hóa này được duy trì xuyên suốt từ phong thái làm việc của nhân viên cho đến văn hóa lớp học của Langmaster. Dù là lớp trực tuyến hay lớp trực tiếp, các yếu tố kỷ luật của Langmaster đều được đảm bảo như trong cam kết 3 bên giữa Langmaster, giảng viên và học viên.

 • Về phía chúng tôi, Langmaster cam kết giáo trình chuẩn, lộ trình chuẩn, sắp xếp lớp học đúng trình độ và kịp thời giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ trong suốt quá trình
 • Về phía Giảng viên, tất cả giảng viên của Langmaster đều đảm bảo trình độ đầu vào đạt chuẩn, đã được đào tạo bài bản, luôn vào lớp với tâm thế tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học viên trong lớp học.
 • Về phía các bạn học viên, các bạn cần đảm bảo học tập với thời lượng đúng chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR), vào lớp đúng giờ, lịch sự và tích cực. 

Đây cũng chính là bản cam kết đầu ra mà trung tâm và học viên cùng ký để đảm bảo đầu ra cho chính các bạn học viên. 

Cô Nguyễn Thương - Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster chia sẻ: “Kỷ luật sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu đề ra. Bởi vì khi các bạn áp dụng kỷ luật bản thân vào việc thực hiện một điều gì đó, tức là các bạn sẽ có động lực để kiên trì và theo đuổi. Tại Langmaster, chúng tôi luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ, rèn luyện việc học tiếng Anh một cách đúng, đủ và đều”.

Cam kết 3 bên của Langmaster được xem như chiếc kiềng 3 chân để hoàn thành mục tiêu là nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên. Ngoài ra, khi áp dụng tiếng Anh kỷ luật, Langmaster tin rằng kỷ luật sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống. 

Bạn thấy như thế nào về những điểm đặc biệt tại Langmaster? Langmaster có tốt không? Những điều này có đang giống với những điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm tiếng Anh giao tiếp? 

Nếu đây là những điều bạn đang tìm kiếm thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay HỌC THỬ MIỄN PHÍ. Nhanh tay nhanh tay!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)