LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG? - NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LANGMASTER

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Hệ thống mô hình học tập hiện đại ACE 
 • 2. Đội ngũ giảng viên tận tâm - liên tục nâng chuẩn
 • 3. Phương pháp học của Langmaster có tốt không?
 • 4. Chương trình học của Langmaster như thế nào?
 • 5. Tiếng Anh kỷ luật

Nhắc tới Langmaster chắc nhiều bạn đã biết bởi đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm. Vậy chất lượng của Langmaster như thế nào? Langmaster có tốt không? 

Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng các bạn học viên Việt Nam và toàn thế giới, Langmaster với tầm nhìn trở thành một hệ sinh thái giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 14 năm hoạt động Langmaster đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên với nhiều nhiều thành tích nổi bật.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn được công nhận “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. 

null

Sau đây là những yếu tố làm nên chất lượng suốt những năm qua của Langmaster:

1. Hệ thống mô hình học tập hiện đại ACE 

 Mô hình học ACE tại Langmaster là mô hình nâng cấp của mô hình 4CE. Với mô hình học này, trung tâm luôn nỗ lực trở thành nơi người học "Giao tiếp tiếng Anh liên tục - Học tiếng Anh đa nền tảng - Rèn thói quen kỷ luật".

Cụ thể:

A - Active learning: nghĩa là tạo cơ hội cho học viên học tập chủ động qua các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm, thuyết trình, ..... Với lớp học lấy người học làm trung tâm, học viên được hỗ trợ cung cấp kiến thức bằng những phương pháp mới, hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống. 

C - Core competency: Để hoàn thành lộ trình học với mục tiêu bạn mong muốn, tại Langmaster bạn được học cách lên kế hoạch, đặt mục tiêu và kỷ luật theo mục tiêu sao cho hiệu quả. Song song với đó, bạn sẽ rèn được thói quen kỷ luật, tư duy kaizen và các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc

E - Environment: Tại Langmaster không chỉ có môi trường học tập tại lớp học, mà hàng tuần Langmaster đều có CLB Sharezone với giáo viên tạo môi trường giao tiếp thực tế, tăng phản xạ, nghe nói một cách tự nhiên hơn. Không dừng lại ở đó, mỗi tuần bạn sẽ có 'soulmate' để luyện tập các bài tập theo Daily Challenge. 

Nhờ đó học viên sẽ được “tắm” tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, có được phản xạ nhanh nhạy hơn và có tư duy bằng tiếng Anh tốt hơn. 

2. Đội ngũ giảng viên tận tâm - liên tục nâng chuẩn

Để phát triển và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường suốt 11 năm nay, một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Langmaster đó là đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu. Có thể nói Langmaster đang làm rất tốt trong việc đào tạo giảng viên và cải tiến chất lượng đào tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tiêu chuẩn đầu vào của 100% giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC đối với khóa offline. Sau vòng tuyển chọn đầu vào tương đối gắt gao, các ứng viên nhà Lang được đào tạo và đánh giá chuyên sâu theo lộ trình tiêu chuẩn CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ của Cambridge) trong ít nhất 2 tháng. Tất cả ứng viên vượt qua vòng đào tạo và đánh giá là những ứng viên xuất sắc đáp ứng về cả trình độ và thái độ, đúng với tinh thần và định hướng của Langmaster. 

Không dừng lại ở đó, các giảng viên và trợ giảng chính thức tại Langmaster được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục. Hàng tháng, Langmaster đều có các buổi đào tạo với nhiều chuyên đề khác nhau nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất, cải thiện chất lượng giảng dạy và hiệu quả của học viên.

Ngoài đội ngũ giảng viên Việt Nam là những người hiểu các khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt, Langmaster có sự cố vấn của các giảng viên bản ngữ như: Cô Liesel Retief - MC nổi tiếng của một số kênh cho người Việt học tiếng Anh, Cô Amanda LePera hay cô Daniella Buckerfield,.... Các giảng viên bản ngữ tại trung tâm giữ vai trò là những người cố vấn, góp phần chuẩn hóa lộ trình, xây dựng những phương pháp chuẩn,... để từ đó hoàn thiện giáo trình, giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

Những giảng viên xuất sắc luôn là yếu tố khiến học viên vô cùng yêu thích trung tâm. Trích lời một số học viên khi nói về Langmaster: “Giáo viên nhiệt tình, dạy dễ hiểu”, “giáo viên nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình học tập”, “Giáo viên giảng và truyền đạt rất nhiệt tình,trung tâm hỗ trợ học viên tốt”,...

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên tại Langmaster

null

3. Phương pháp học của Langmaster có tốt không?

Một trong những yếu tố tiếp theo Langmaster tự tin khẳng định với học viên đó là: Langmaster là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Siêu Phản Xạ

Bằng việc áp dụng phương pháp Siêu phản xạ, bạn được luyện tập hỏi và trả lời chỉ trong 3 giây. Chính sự thúc ép về thời gian này, giúp kích thích phản xạ phải nghe nhanh, nghe nắm được từ khóa chính để hiểu được cả ý người nói muốn truyền đạt, từ đó đẩy nhanh quá trình trả lời. 

Khi luyện tập, bạn liên tục phải đưa ra câu trả lời mở, liên tục phải nghĩ hướng để duy trì cuộc hội thoại và phải nói sao để cho thu hút. Do đó, dần dần, bạn sẽ học được cách xây dựng cuộc hội thoại một cách hiệu quả.

Ngoài ra, bằng việc kết hợp các phương pháp học tiên tiến khác như: 

 • NLP (Neuro Linguistics Programming, hay Lập trình ngôn ngữ neuro) là một ngành khoa học được John Grinder và Richard Bandler - hai giáo sư đại học Santa Cruz (Mỹ) nghiên cứu và phát triển từ năm 1976. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.
 • Học qua trải nghiệm (ELC): Phương pháp này dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau. Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.
 • Học qua dự án (PBL): đây được xem như là một "đặc sản" của Langmaster. Ở các lớp học của Lang, các bạn học viên được trở thành trung tâm của buổi học. Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn tự tìm kiếm thông tin, tổng hợp và trình bày thành rất nhiều dạng sản phẩm như tờ rơi, bài thuyết trình, vlog, tạp chí, video phim ngắn...
 • Hệ thống ý nghĩa cá nhân (PMS): là phương pháp học từ vựng do Tiến sỹ, kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển. PMS được xây dựng dựa trên cơ sở các nguyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, Liên kết, suy nghĩ kỳ quặc và tưởng tượng. trong điều kiện kết hợp cả 4 nguyên tắc trên bạn sẽ có thể ghi nhớ tốt nhất và lâu nhất.
 • Học từ vựng sử dụng toàn cơ thể (TPR): Phương pháp dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung vào người học và giúp họ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Với phương pháp này, người học cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên.

Langmaster chắc chắn sẽ giúp học viên có môi trường luyện tập nhiều nhất và cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất, tạo ra thay đổi đột phá, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống. 

null

4. Chương trình học của Langmaster như thế nào?

Giáo trình được Langmaster sử dụng xuyên suốt trong các khóa học tại trung tâm là giáo trình Speak Out (giáo trình tổng quát 6 cấp độ từ A1 đến C2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR). Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh giúp cho người mới bắt đầu có thể tự tin giao tiếp bằng việc sử dụng nguồn tài liệu từ BBC. Với nguồn tài liệu này, chương trình học của các bạn sẽ trở nên toàn cầu, đa dạng và dễ dàng áp dụng trong thực tế cuộc sống. 

Ông Hal Medrano, đại diện Nhà xuất bản Pearson giới thiệu về Giáo trình Speakout: “Sinh viên khi được tiếp cận với giáo trình Speakout sẽ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chủ động xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Qua đó, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi trò chuyện với người nước ngoài theo nhiều chủ đề phong phú; Tự tin thuyết trình về các chủ đề do mình lựa chọn; Có thể tranh luận và bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội; Tóm tắt nội dung một bộ phim, một cuốn sách, một ca khúc… cho bạn bè; Được luyện tập phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ với trọng âm và ngữ điệu thành thục; Nghe hiểu và hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Anh thay vì phiên dịch theo lối cũ là Việt - Anh - Việt.”

null

5. Tiếng Anh kỷ luật

Một trong 6 giá trị cốt lõi tại Langmaster là tính kỷ luật. Văn hóa này được duy trì xuyên suốt từ phong thái làm việc của nhân viên cho đến văn hóa lớp học của Langmaster. Dù là lớp trực tuyến hay lớp trực tiếp, các yếu tố kỷ luật của Langmaster đều được đảm bảo như trong cam kết 3 bên giữa Langmaster, giảng viên và học viên.

 • Về phía chúng tôi, Langmaster cam kết giáo trình chuẩn, lộ trình chuẩn, sắp xếp lớp học đúng trình độ và kịp thời giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ trong suốt quá trình
 • Về phía Giảng viên, tất cả giảng viên của Langmaster đều đảm bảo trình độ đầu vào đạt chuẩn, đã được đào tạo bài bản, luôn vào lớp với tâm thế tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học viên trong lớp học.
 • Về phía các bạn học viên, các bạn cần đảm bảo học tập với thời lượng đúng chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR), vào lớp đúng giờ, lịch sự và tích cực. 

Đây cũng chính là bản cam kết đầu ra mà trung tâm và học viên cùng ký để đảm bảo đầu ra cho chính các bạn học viên. 

Cô Ngọc Huyền - Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster chia sẻ: “Kỷ luật sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu đề ra. Bởi vì khi các bạn áp dụng kỷ luật bản thân vào việc thực hiện một điều gì đó, tức là các bạn sẽ có động lực để kiên trì và theo đuổi. Tại Langmaster, chúng tôi luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ, rèn luyện việc học tiếng Anh một cách đúng, đủ và đều”.

Cam kết 3 bên của Langmaster được xem như chiếc kiềng 3 chân để hoàn thành mục tiêu là nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên. Ngoài ra, khi áp dụng tiếng Anh kỷ luật, Langmaster tin rằng kỷ luật sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống. 

Bạn thấy như thế nào về những điểm đặc biệt tại Langmaster? Langmaster có tốt không? Những điều này có đang giống với những điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm tiếng Anh giao tiếp? 

Nếu đây là những điều bạn đang tìm kiếm thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay HỌC THỬ MIỄN PHÍ. Nhanh tay nhanh tay!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác