HỌC VIÊN REVIEW TRUNG TÂM LANGMASTER NHƯ THẾ NÀO?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Review trung tâm Langmaster của những người làm
 • 2. Review trung tâm Langmaster của sinh viên
 • 3. Thành tích Langmaster đã đạt được trong hơn một thập kỷ qua

Bạn đã nhiều lần nghe tới Langmaster như một trung tâm tiếng Anh có thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Bạn cũng đang muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp nhưng đang phân vân không biết có nên chọn Langmaster hay không? Cùng xem review trung tâm Langmaster của các bạn học viên để củng cố về lựa chọn của mình nhé!

1. Review trung tâm Langmaster của những người làm

Anh Đạt - một nhân viên văn phòng bận rộn đã học hơn 2300 từ vựng, hiểu 90% nội dung các cuộc hội thoại nơi công sở sau 3 tháng học tại Langmaster. Sau đây là chia sẻ của anh về về 3 điều anh rất thích trong khóa học trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster:

Thứ nhất, mình là một trong những người cực kỳ bận rộn và lười. Nên việc học của mình trước đây luôn gặp phải những vấn đề như là bỏ dở hoặc ngắt quãng. Nhưng khi mình học 1-1 như thế này cô giáo luôn là người kèm cặp mình sát sao, hằng ngày gửi daily challenge cho mình qua email nữa.

Thứ 2, mình là người có xu hướng hướng tới sự hoàn hảo khi nói tiếng Anh, sợ sai và sợ người khác tìm ra lỗi sai của mình. Tuy nhiên khi học 1-1 thì bắt buộc phải giao tiếp với cô trong giờ học và cô sẽ là người liên tục check lỗi, sửa lỗi và bù lỗ hổng kiến thức cho mình

Thứ 3, một điều mình rất thích ở khóa học này là thời gian rất linh động. Bình thường các lớp offline sẽ bắt đầu vào lúc buổi chiều hoặc muộn là 7h, nên rất khó cho người đi làm như mình. Tuy nhiên, trong khóa học này thì mình có thể học lúc 8h nên thời gian rất thoải mái. Ngoài ram khi mình có việc đột xuất, mình có thể trung tâm để mà sắp xếp lại lịch một chút.

LANGMASTER: KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - KHÓA HỌC 1 KÈM 1 CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chị Linh - người đã trở thành top seller sau thành thạo tiếng Anh giao tiếp chia sẻ:

Để đạt được như bây giờ em thấy môi trường là yếu tố then chốt, nhất là đối với người đã từng mất định hướng cho tương lai như em. Do đó, em đã quyết định đến Langmaster. Nơi đây không chỉ tạo ra những khóa học phù hợp nhất cho mỗi học viên, mà còn tổ chức hàng loạt các hội thảo, sự kiện cho học viên tham dự. Gần đây, có một chuỗi sự kiện “Phát triển sự nghiệp cùng Langmaster”. Ở chuỗi sự kiện này, học  viên có thể học các kỹ năng tự học, cách để hiểu bản thân và các cách để thương lượng với khách hàng.  

2. Review trung tâm Langmaster của sinh viên

Bạn Hoàng - sinh viên Đại học Bách Khoa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh tại Langmaster: 

Em bắt đầu tại Level 1 và theo học đến hết Level 5 trong vòng 5 tháng. Phải nói là khóa học giao tiếp này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mới bắt đầu như em. Em đã được giới thiệu các phương pháp học tập mới mà em thậm chí còn không biết rằng chúng tồn tại trước đây. 

Phương pháp em thấy phù hợp nhất với bản thân mình đó là PBL - phương pháp học theo dự án. Về cơ bản, giáo viên sẽ cho bọn em hợp thành nhóm để lên ý tưởng, tiến hành và sau cùng là trình bày dự án trước cả lớp. Từ đó, nó không chỉ giúp em năng cao kỹ năng về tiếng Anh mà còn cả những kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, khả năng nó, phân tích dữ liệu, sáng tạo cùng nhiều kỹ năng khác nữa. Em rất hài lòng với thời gian học tập tại đây. 

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP - Rreview từ hot boy MÊ BÓNG RỔ - KHÔNG NGẠI KHỔ vì tiếng Anh!

Bạn Nhung - Sinh viên ngành Tài chính kế toán Ngôn Ngữ Anh chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi hoàn thành khóa học tại Langmaster: 

Mình từng không tự tin và không nghĩ bản thân mình có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhưng từ khi học tại Langmaster mình đã có thể nói và hiểu mọi người nói tiếng Anh. Nhờ đóm việc học ở trường của mình cũng tốt hơn nữa. Mình đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được. Hãy đến Langmaster để chúng mình cùng nhau trở nên tốt hơn các bạn nhé!

3. Thành tích Langmaster đã đạt được trong hơn một thập kỷ qua

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Langmaster đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp được học viên trong nước và nước ngoài tin cậy. Trung tâm được đánh giá cao nhờ đội ngũ giảng viên có chuyên môn, có trách nhiệm luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Ngoài ra, một yếu tố nữa làm nên sự thành công của học viên tại Langmaster là các phương pháp giảng dạy tiên tiến và lộ trình học rõ ràng cho từng học viên. 

Nhờ đó,  Langmaster đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên từ khắp nơi trên cả Việt Nam và trên thế giới. Có thể nói, Langmaster đã là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình giúp người Việt Nam hòa nhập vào xu hướng hội nhập quốc tế. 

Trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, trung tâm cũng nhiều lần được vinh danh về chất lượng tiêu biểu như: 

 • Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; 
 • Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với gần 6.000.000 lượt theo dõi 
 • Đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.
 • Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP

null

Với những thành tích trên, Langmaster hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các bạn học viên. Langmaster tự tin khẳng định, chúng tôi là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, luôn ưu tiên đặt chất lượng đặt lên hàng đầu. 

Đăng ký ngay khóa trực tuyến 1 kèm 1

Đăng ký ngay khóa trực tiếp

Đăng ký test Online MIỄN PHÍ

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác