Học Tiếng Anh Qua Phim
TẬP 17 - HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM KUNG FU PANDA

Học tiếng Anh qua phim Kung Fu Panda cực kỳ hiệu quả với người bắt đầu từ con số 0! Tổng hợp 12 từ vựng và cấu trúc hay nhất từ bộ phim!

Bí quyết chọn phim để học tiếng Anh

Nhiều người đã công nhận xem phim là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tuy nhiên không phải ai cũng thành công với phương pháp này.

“Nghệ Thuật” học tiếng Anh qua phim cho người Việt

Rất nhiều người học tiếng Anh thông qua cách xem phim nhưng xem xong phim lại không hiểu họ nói gì.

Học tiếng Anh trong phim là học ngôn ngữ “thật”

Xem phim là cách tuyệt vời để bạn cải thiện việc học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Nhiều người quan niệm “phim” không phải là thế giới dành cho những người mới học tiếng Anh

HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM THE KARATE KID

Học tiếng Anh qua phim dễ dàng, hiệu quả cho người mới bắt đầu với 15 phút mỗi ngày. Cùng Langmaster học các từ vựng và cấu trúc hay qua bộ phim The Karate Kid nhé!

Tập 6: Frozen

Bộ phim tiếp tục với những cấu trúc thú vị đúng không nao? Hôm nay hoc tieng Anh qua phim. Bộ phim của tuần này là Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá”

Bài 25: Tây cũng chúc Tết ta!

Việt Nam trở thành điểm hấp dẫn hoc tieng Anh khách du lịch trong dịp Tết cổ truyền. Bạn bè quốc tế gửi lời thăm hỏi nhiệt liệt đến ta đó nhé, không tin ư? Xem ngay kẻo phí!

Tập 7: Harry Potter

Chương trình học tiếng Anh qua phim đã ra mắt được một thời gian và nhận được rất nhiều đóng góp và ý kiến từ các bạn.

TẬP 8 HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HAPPINESS IS A WARM BLANKET

Tiếp nối sự yêu thích của các độc giả dành cho phương pháp học tiếng Anh qua phim, Langmaster chia sẻ những cấu trúc cực hay từ bộ phim “Happiness is a warm blanket”

Học tiếng Anh qua phim - một điều đơn giản

Nếu bạn nói bạn không có điều kiện giao tiếp với người nước ngoài thì phương pháp học tiếng anh qua phim sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.