TẢI NGAY 5 APP LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • A. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Memrise
 • B. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh JotterPad
 • C. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Grammarly
 • D. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Ginger
 • E. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Hemingway App Editor

Viết là kỹ năng khá “khó nhằn’, bởi nó đòi hỏi bạn phải thực sự am hiểu về từ vựng và thành thạo trong cách sử dụng ngữ pháp. Đừng quá lo lắng, những app luyện viết Tiếng Anh cực xịn dưới đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Cùng tìm hiểu 5 cái tên nổi bật được nhiều người ưa chuộng nhất nhé. 

A. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Memrise

Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Memrise là cái tên được nhiều người biết đến nhất, kể cả những người sử dụng Android hay iOS. Memrise phù hợp cho cả người mất gốc Tiếng Anh, người làm quen với Tiếng Anh cơ bản hoặc muốn nâng cao trình độ về từ vựng Tiếng Anh. Nhờ áp dụng phương pháp đào tạo mới lạ, hiệu quả, thích hợp với đa số người dùng, Memrise cũng có mặt trong top những app luyện viết Tiếng Anh theo chủ đề dành cho người muốn ôn tập thi các chứng chỉ quốc tế.

Được trình bày khoa học và cụ thể, Memrise giúp bạn tích lũy cho riêng mình vốn từ vựng phong phú một cách chủ động, linh hoạt về thời gian. Từ đó bạn có thể tự tin hơn và nhanh chóng cải thiện kỹ năng viết. Những kiến thức được truyền đạt cũng theo hướng vui vẻ, thoải mái, không gây áp lực lên người học, không tạo cảm giác gò bó, từ đó nâng cao kết quả học tập hiệu quả hơn. 

Không chỉ học viết Tiếng Anh, bạn còn có thể học hỏi thêm nhiều ngôn ngữ khác với Memrise như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, Pháp, Trung Hàn… Ứng dụng này không chỉ có mặt trên điện thoại thông minh mà còn có thể sử dụng thông qua trang web memrise.com, rất tiện lợi và nhanh chóng hơn so với sử dụng từ điển giấy truyền thống. 

null

=>TOP 5 WEB VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ CHỈ TRONG 3 GIÂY: TẠI ĐÂY 

B. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh JotterPad

JotterPad được cộng đồng sử dụng Android rất ưa chuộng. App luyện viết Tiếng Anh này được đánh giá là phần mềm tốt nhất, có trình soạn thảo văn bản hoạt động cực mượt mà, giúp bạn dễ dàng thực hành viết các loại sách, thơ, tiểu luận… một cách dễ dàng, trực quan. 

App JotterPad cực kỳ thích hợp dành cho những người có sở thích viết lách hoặc muốn cải thiện trình độ viết Tiếng Anh, với hàng loạt tính năng độc đáo hỗ trợ quá trình viết của bạn, ví dụ như tra từ điển ngay tại văn bản nằm trong ứng dụng. 

C. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Grammarly

App luyện viết Tiếng Anh theo chủ đề Grammarly được sử dụng nhiều để kiểm tra ngữ pháp và chính tả rất hữu ích, nhất là với những người có đặc thù nghề nghiệp thường xuyên cần trao đổi văn bản, thư từ bằng Tiếng Anh. Không chỉ sử dụng trên điện thoại, phần mềm này còn có thể dùng được trên trình duyệt máy tính. 

Với phiên bản máy tính, phần mềm Grammarly sẽ có vị trí riêng để tải câu đơn/ bài luận cần chỉnh sửa (lỗi từ vựng, lỗi diện đạt…) và đưa ra các gợi ý sửa lỗi để bạn cải thiện khả năng viết của mình. Bên cạnh đó, lỗi chính tả cũng sẽ được phát hiện và liệt kê một cách nhanh chóng. Ứng dụng sẽ đưa ra danh sách gợi ý các từ vựng thay thế, từ đồng nghĩa… để bạn vận dụng vào bài viết, giúp cho bạn diễn đạt ý tưởng của mình một cách trọn vẹn và mạch lạc hơn. 

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Grammarly là bạn có thể download nó về máy tính cá nhân của mình. Phần mềm này sẽ tự liên kết và kiểm tra dò lỗi trong văn bản trên Microsoft Office (trên Windows).

null

=>> CÁCH VIẾT ĐOẠN VĂN GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG: TẠI ĐÂY

D. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Ginger

Một trong những app luyện viết Tiếng Anh được nhiều người rất ưa chuộng hiện nay là Ginger. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ mà còn giúp người dùng nắm được các quy tắc và sử dụng tiếng Anh thông minh, hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Ginger để tìm lỗi chính tả, diễn đạt ý tưởng một cách thu hút và tự nhiên nhất. Đặc biệt, app này được sử dụng miễn phí, do đó lại càng được nhiều người ủng hộ và ưa chuộng. 

Ứng dụng này hoạt động tương thích với rất nhiều phần mềm và trình duyệt phổ biến hiện nay như: Word, Outlook, PowerPoint, Firefox, Chrome, Internet Explorer...

Ứng dụng Ginger tích hợp tính năng Grammar Checker giúp cải thiện khả năng viết, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc ngữ cảnh sử dụng từ sai trong đoạn văn. Ngoài ra tính năng Sentence Rephraser giúp bạn có cách viết đa chiều hơn, diễn đạt phong phú, thu hút hơn nhờ gợi ý các thành ngữ, cụm từ, từ đồng nghĩa/ trái nghĩa để bạn lựa chọn. Không chỉ kỹ năng viết của bạn sẽ ngày càng được cải thiện mà vốn từ vựng cũng được bổ sung một cách tự nhiên hơn. 

Xem thêm:

E. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Hemingway App Editor

Nếu bạn mong muốn chỉnh sửa các bài viết của mình sao cho dễ đọc, thu hút và ấn tượng nhất, hãy sử dụng đến Hemingway App Editor. Ứng dụng này đặc biệt thích hợp dành cho những người muốn thực hành văn phong đơn giản, mạch lạc như các phóng viên, biên tập viên hoặc các bloggers. 

Ứng dụng này sẽ giúp bạn rà soát các lỗi ngữ pháp, chính tả rất kỹ, đồng thời gợi ý giảm thiểu các câu tối nghĩa, xóa các cụm từ “vô thưởng vô phạt” không cần thiết, nhằm giúp câu văn gãy gọn, súc tích hơn, không bị cứng nhắc, sáo mòn. 

Phần mềm Hemingway App Editor có giao diện thiết kế rất thân thiện, dễ dùng với người sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là quá đơn giản và chân phương, chỉ thích hợp với những người theo đuổi lối viết đơn giản, dễ hiểu. Với những bài viết mang tính nghệ thuật hoặc nhiều cụm từ ẩn dụ thì Hemingway App Editor không nên là lựa chọn ưu tiên. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Trên đây là 5 app luyện viết Tiếng Anh được nhiều người tải về điện thoại của mình nhất. Khi học trên app, bạn có thể chủ động về thời gian, đồng thời tự tạo hứng thú cho mình trong quá trình tiếp thu và không bị áp lực. Langmaster chúc bạn luôn đạt được những bước tiến mới trong quá trình chinh phục Tiếng Anh của mình nhé. 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác