Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Hiện nay đa phần ai cũng đều sử dụng internet là một công cụ rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống, và như vậy học tiếng Anh online ra đời giúp người học có thêm những trải nghiệm mới hơn so với cách học truyền thống. Tuy nhiên, để học tốt được bằng phương pháp này bạn cần dành thời gian và thật sự nghiêm túc với nó.
   
  Thông thường mọi người sẽ nghĩ học tiếng Anh online là không quan trọng, học cũng được mà không học cũng chẳng sao vì vậy họ học theo kiểu học lúc nào cũng được, vừa học vừa chơi, học một cách rất hời hợt, và như vậy dù cho có học ròng rã cả một năm, thậm chí là hai năm thì vẫn chẳng có sự tiến triển. Tất nhiên học tiếng Anh online sẽ không mang lại hiểu quả đối với những người có suy nghĩ như vậy.
   
  học tiếng anh online
   
  Hãy thay đổi cách suy nghĩ và cách học đó ngay, bởi bạn có biết rằng tự học tiếng Anh trực tuyến mang lại một lượng kiến thức, thông tin khá lớn mà lại luôn được cập nhật liên tục. Hãy tận dụng tối đa những tiện ích của việc học trực tuyến bằng cách đầu tư thời gian và sự quyết tâm cho nó, học đều đặn hàng ngày theo kiểu mưa dần thấm lâu sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai đang theo đuổi phương pháp học này.
   
  Việc học quá nhiều thứ cùng một lúc cũng sẽ gây phản tác dụng, tâm lý chung của người học là ai cũng muốn học cho nhanh, và như vậy để tiết kiệm thời gian họ học tất cả cùng lúc với nhau như anh van giao tiep, chuyên ngành, luyện thi TOEFL, TOEIC và rất nhiều thứ khác. Nếu như những người khác học tất cả trong vòng mấy năm trời thì họ lại chỉ cần học vỏn vẹn mấy tháng, nhưng thực chất kết quả thì trình độ tiếng Anh của họ lại vẫn dừng lại ở đó, thậm chí quay về điểm xuất phát.
   
  hoc tieng anh
   
  Một mẹo nhỏ mà lại có võ cho bạn đó là hãy đặt trang web mà chúng ta học tiếng Anh làm trang chủ để mỗi khi bạn mở máy tính và lên mạng là bạn đã nhìn thấy ngay là mình cần học mỗi ngày, đây là một lời nhắc nhở cực kỳ tiện lợi và hữu ích cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách đặt làm trang chủ thì hãy làm theo các bước sau nhé: Đầu tiên bạn vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok.
   
  Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho các bạn một thông tin hữu ích và cần thiết trong việc học tiếng Anh. Và bạn hãy luôn nhớ rằng học bất kỳ loại ngoại ngữ nào hay bất kỳ phương pháp học nào cũng cần có sự cố gắng và quyết tâm cao từ chính bản thân mình.
   
  Chúc bạn thành công!
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai