Hiện nay đa phần ai cũng đều sử dụng internet là một công cụ rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống, và như vậy học tiếng Anh online ra đời giúp người học có thêm những trải nghiệm mới hơn so với cách học truyền thống. Tuy nhiên, để học tốt được bằng phương pháp này bạn cần dành thời gian và thật sự nghiêm túc với nó.
 
Thông thường mọi người sẽ nghĩ học tiếng Anh online là không quan trọng, học cũng được mà không học cũng chẳng sao vì vậy họ học theo kiểu học lúc nào cũng được, vừa học vừa chơi, học một cách rất hời hợt, và như vậy dù cho có học ròng rã cả một năm, thậm chí là hai năm thì vẫn chẳng có sự tiến triển. Tất nhiên học tiếng Anh online sẽ không mang lại hiểu quả đối với những người có suy nghĩ như vậy.
 
học tiếng anh online
 
Hãy thay đổi cách suy nghĩ và cách học đó ngay, bởi bạn có biết rằng tự học tiếng Anh trực tuyến mang lại một lượng kiến thức, thông tin khá lớn mà lại luôn được cập nhật liên tục. Hãy tận dụng tối đa những tiện ích của việc học trực tuyến bằng cách đầu tư thời gian và sự quyết tâm cho nó, học đều đặn hàng ngày theo kiểu mưa dần thấm lâu sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai đang theo đuổi phương pháp học này.
 
Việc học quá nhiều thứ cùng một lúc cũng sẽ gây phản tác dụng, tâm lý chung của người học là ai cũng muốn học cho nhanh, và như vậy để tiết kiệm thời gian họ học tất cả cùng lúc với nhau như anh van giao tiep, chuyên ngành, luyện thi TOEFL, TOEIC và rất nhiều thứ khác. Nếu như những người khác học tất cả trong vòng mấy năm trời thì họ lại chỉ cần học vỏn vẹn mấy tháng, nhưng thực chất kết quả thì trình độ tiếng Anh của họ lại vẫn dừng lại ở đó, thậm chí quay về điểm xuất phát.
 
hoc tieng anh
 
Một mẹo nhỏ mà lại có võ cho bạn đó là hãy đặt trang web mà chúng ta học tiếng Anh làm trang chủ để mỗi khi bạn mở máy tính và lên mạng là bạn đã nhìn thấy ngay là mình cần học mỗi ngày, đây là một lời nhắc nhở cực kỳ tiện lợi và hữu ích cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách đặt làm trang chủ thì hãy làm theo các bước sau nhé: Đầu tiên bạn vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok.
 
Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho các bạn một thông tin hữu ích và cần thiết trong việc học tiếng Anh. Và bạn hãy luôn nhớ rằng học bất kỳ loại ngoại ngữ nào hay bất kỳ phương pháp học nào cũng cần có sự cố gắng và quyết tâm cao từ chính bản thân mình.
 
Chúc bạn thành công!
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club