BẬT MÍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 UY TÍN CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi đây chính là một sự thay đổi thiết yếu dựa theo nhu cầu xã hội. Thực tế không phải ai cũng có đủ thời gian để có “khăn gói” đi học theo cách truyền thống. Xã hội hiện tại buộc bạn phải đa nhiệm hơn. Hãy cùng tìm hiểu những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế này ngay sau đây.

A.Chọn khóa học tiếng Anh theo tiêu chí nào?

Theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân các mục tiêu chí sẽ có sự điều chỉnh. Tuy nhiên, việc chọn một khóa học tiếng Anh nên theo đuổi 2 tiêu chí quan trọng là chất lượng và chi phí.

1.Chất lượng khóa học

Chất lượng khóa học được đánh giá bởi sự hiệu suất trong suốt quá trình học và chất lượng đầu ra của bạn. Đó là lý do tại sau bạn nên quan tâm đến hệ sinh thái xoay quanh khóa học Online. Nghĩa là người học nên tìm hiểu kỹ các bên từ nội bộ đến các bên liên quan để nhận thấy được tác phong làm việc của trung tâm. 

Đặc biệt, hai nhân tố cốt lõi phương pháp dạy và học cũng như đội ngũ giảng viên. Đây chính là 2 đặc điểm để bạn phân biệt được ngay khóa học có chất lượng hay không? 

null

Khóa học tiếng Anh online chất lượng

Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 đã có những sự cải tiến nhất định. Chúng mang đến cho người học một không khí học tập tích cực không kém phương thức học truyền thống. Tuy nhiên không phải khóa học nào cùng thích hợp với bạn. 

Để xác định được mình có đang chọn “đúng người đúng thời điểm” đồng hành với mình không, bạn nên xem qua lộ trình mình sẽ được học. Đồng thời người học cũng nên hiểu rõ chính bản thân mình đang ở đâu trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Nếu bạn còn có băn khoăn về vấn đề này, hãy để Langmaster giúp bạn. Chỉ bằng một bài test, bạn sẽ có thể biết mình để “trăm trận trăm thắng”.

2.Chi phí của khóa học

Chi phí của khóa học không chỉ nói về học phí hay các khoản phí liên quan. Dĩ nhiên học phí là một vấn đề rất quan trọng và cũng rất cần thiết mà bạn phải cân nhắc. Không có một con số hạn định rằng một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giá bao nhiêu là rẻ hay đắt. 

Những khái niệm có tính tương đối này phải được đánh giá dựa trên những thứ bạn kỳ vọng và những thứ thực tế khóa học mang đến cho bạn. Để có được một cái nhìn toàn cảnh, bạn có thể tham khảo phản hồi từ học viên - những người có trải nghiệm chân thật nhất.

Xem thêm:

B.Khóa học tiếng anh Online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Nếu bạn là một người bận rộn và đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh Online 1 kèm 1 hiệu quả, bạn nên cân nhắc đến Langmaster. Bởi vì Langmaster là đơn vị tiên phong mở rộng lộ trình học tiếng Anh online cá nhân hóa - Tiết kiệm và hiệu quả.

Langmaster đã là đại sứ trao gửi giá trị giáo dục rất nhiều năm, họ hiểu được những vấn đề của người học.

null

Khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 Langmaster

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Tiết kiệm thời gian

Đối với những người học tiếng Anh phục vụ công việc, thời gian của họ chính là thứ quý giá nhất. Với công tác tư vấn tận tình, hỗ trợ đúng và đầy đủ những thứ bạn cần thì ngay từ khâu tìm kiếm bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lộ trình học có thể điều chỉnh trong một phạm vi nhất định để phù hợp với đặc thù công việc của người học. Sự khác biệt này khiến môi trường học tập mà Langmaster không cứng nhắc. Mà nó giống những buổi trao đổi hơn. Chính sự thoải mái và linh hoạt đó sẽ nâng cao hiệu suất học của bạn.

Khóa học đảm bảo về chất lẫn về lượng

Langmaster rất tôn trọng thời gian của bạn. Tuy nhiên, những công tác chuẩn bị cho một chặng đường dài mà hai bên đồng hành cùng nhau là hết sức kỹ càng.

Cụ thể là trước khi được tư vấn lộ trình bạn sẽ được thực hiện bài test trình độ được thiết kế rất khoa học. Việc sàng lọc và lựa chọn giảng viên cũng có những tiêu chí hết sức khắt khe. Hơn nữa, học viên của Langmaster còn có đặc quyền được đưa ra tiêu chí phụ cho giảng viên của mình. 

Sát cánh cùng học viên

Hình thức học trực tuyến sẽ dễ gây ra một vài rào cản cho học viên. Những vấn đề đó sẽ được cơ động giải quyết bởi bộ phận chăm sóc khách hàng hùng hậu.

Bởi Langmaster hiểu rằng, những vấn đề nhỏ như thế có thể ảnh hưởng động lực của người học. Vì thế có thể nối động lực chính ở các khóa học tiếng Anh của Langmaster chính là chuỗi giá trị. Thứ được tạo ra từ sự nhiệt huyết của cả đôi bên.

null

Phản hồi tích cực từ học viên Langmaster

Xem thêm:

C.Duy trì thái độ tích cực của người học

Với người vừa làm vừa học tiếng Anh, quá trình sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh. Việc duy trì trạng thái nghiêm túc và nguồn năng lượng tích cực bạn đầu không phải dễ dàng.

Bạn - những người bận rộn, phải thực sự hiểu về mục đích mình bắt đầu. Đó là phương phát tốt nhất giúp bản thân vượt qua chính mình. Hơn nữa với những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở Langmaster, giảng viên là một người bạn đồng hành của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ với họ. Sự kết nối sẽ có thể truyền cho bạn một nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục cố gắng.

Vậy là Langmaster đã cùng bạn tìm hiểu về những tiêu chí chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hy vọng bạn đã có được quyết định của mình để chinh phục được tiếng Anh và hơn hết là chính phục những cơ hội hấp dẫn đang chờ đợi mình. 

Hãy để Langmaster cùng bạn với khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Bắt lấy cơ hội ngay, để chinh phục ước mơ của mình bạn nhé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác