CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Có nhiều cách để bạn học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày: tới trung tâm, qua youtube, lên website, hay lên phố đi bộ bắt chuyện với Tây,... Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ phát triển, mọi thứ đều có trên điện thoại di động thì việc tự học tiếng Anh càng trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số chương trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua điện thoại di động được đánh giá tốt nhất hiện nay để bạn cùng tham khảo!

A. Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua điện thoại

1. Miễn phí

So với việc phải bỏ chi phí khá lớn để đi học tại các trung tâm tiếng Anh hoặc học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ. Hầu hết các app chương trình học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại đều miễn phí, hoặc phải trả chi phí rất thấp với các gói nâng cao. 

2. Tiện lợi và hiệu quả

Miễn là khi có thời gian rảnh, chỉ với điện thoại di động, bạn có thể truy cập ứng dụng tiếng Anh học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian và không gian. 

Thay vì lướt mạng xã hội vô thức, những lúc rảnh rỗi, tranh thủ vào phần mềm đọc 1 bài viết, ghi nhớ phát âm 1 từ vựng cũng sẽ giúp bạn luyện tập và cải thiện kỹ năng tiếng Anh đó.

3. Quản lý

Các chương trình học tiếng Anh trên điện thoại ngày càng phát triển và thông minh. App có nhiều tính năng nổi bật, trong đó phải kể đến tính năng nhắc nhở lịch học. Bạn không còn lo lắng vấn đề quên lịch học nữa.

null

Xem thêm:

4. Tự định hướng được mục tiêu của bản thân

Ngày nay có rất nhiều app học tiếng Anh ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu riêng của người học. Có App thiên về luyện phát âm, luyện giao tiếp, luyện nghe, luyện ngữ pháp, luyện giao tiếp. Bạn cân nhắc nhu cầu học của bản thân để lựa chọn ứng dụng luyện tập phù hợp.

5. Nội dung đa dạng

Có thể nói tài nguyên bài học của các ứng dụng trên điện thoại đều cực kỳ phong phú, đa dạng từ vựng và chủ đề. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trên 1 ứng dụng.

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

B. Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua điện thoại

1. Elsa Speak - Ứng dụng luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản xứ

Đây là ứng dụng duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ giọng nói có khả năng phát hiện và chỉnh sửa lỗi từng âm vị đơn lẻ. Elsa Speak được đánh giá là ứng dụng luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới. Phần mềm có hơn 400 khóa học, tổng hợp hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng với các chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Trước khi học, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra test trình độ để đảm bảo bài học phù hợp với năng lực của bạn. App có thể sử dụng offline và có hệ thống nhắc lịch học cố định giúp bạn ghi nhớ thời gian học, tránh bỏ quên việc học.

Tuy nhiên, với gói phần mềm miễn phí, app bị giới hạn bài học. Để nâng cấp tham gia học gói phần mềm Pro sẽ phải trả chi phí khá cao. Nhưng tất  nhiên bạn sẽ được học thử trước khi đăng ký nâng cấp tham gia khóa học Pro.

null

=> Cách nói chuyện tiếng Anh qua điện thoại: TẠI ĐÂY

2. Duolingo - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với ứng dụng này. Là 1 trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay với hơn 100 triệu lượt tải. Vượt xa cả những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, Duolingo đạt giải “BEST OF THE BEST” của Google Play 2 năm liên tiếp 2013 và 2014. Nội dung bài học phong phú luyện tập kỹ năng giao tiếp qua các đoạn hội thoại ngắn.

Luyện ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe nói ở mỗi bài học. Sau mỗi bài học đều có kiểm tra, ôn tập lại đảm bảo sau khi kết thúc bài học, bạn có thể nhớ được từng vựng, phát âm và nội dung bài học. 

Ứng dụng miễn phí, xây dựng các bài học từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều  đủ đề khác nhau. Bạn phải hoàn thành từng bài rồi mới chuyển sang phần khác được. Với Duolingo bạn có thể luyện tập cùng lúc cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp. Qua việc lặp lại các đoạn hội thoại giúp bạn làm quen và cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả.

Hệ thống nhắc lịch của Dou rất đa dạng và hài hước, sẽ nhắc nhở bạn giờ học mỗi ngày và thông báo kết quả học của bạn.

Tuy vậy, Duolingo lại có tính cá nhân hóa chưa cao, bạn phải đi từ điểm xuất phát. Nếu bạn đã có 1 nền tảng tốt thì sẽ cảm thấy bài học nhàm chán và thiếu kiên nhẫn để học. Theo mình app sẽ phù hợp cho các bạn mất gốc tiếng Anh, đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn bắt đầu cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình.

null

=> Từ vựng liên quan đến điện thoại: TẠI ĐÂY

3. Native talk - ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được cung cấp bởi Topica English Education hỗ trợ cả trên IOS và Android. Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ người học phát hiện lỗi sai và sửa lỗi chỉ trong 10s. Với 3000+ từ vựng, 1500+ bài hội thoại được update liên tục, chủ đề đa dạng mô phỏng đời sống thực hàng ngày giúp phép bạn luyện tập 24/7.

Ứng dụng có các tính năng nổi bật như; theo dõi lộ trình và đánh giá trình độ của bạn qua các bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng. Chính việc mô phỏng giao tiếp thực tế, giúp bạn làm quen và áp dụng được vào cuộc  sống hàng ngày nhanh chóng.

Thêm nữa, với tính năng đặt lịch học tập, Native Take sẽ nhắc nhở bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày qua ứng dụng hoặc qua email.

Smartphone dần trở thành vật bất ly thân với mỗi chúng ta. Việc học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại là giải pháp tiện lợi giúp bạn tận dụng thời gian cải thiện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm. 

Hy vọng bài viết chương trình học tiếng Anh miễn phí qua điện thoại di động sẽ hữu ích tới bạn. Chúc bạn chinh phục tiếng Anh thành công!

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)