Từ vựng tiếng Anh giao tiếp

TOP 5 WEB VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ CHỈ TRONG 3 GIÂY

Viết bài luận bằng tiếng Việt đã khó, giờ viết đoạn văn bằng tiếng Anh phải làm sao? Deadline dí rồi giờ học ngoại ngữ sao mà kịp nữa? Chuyện gì khó đã có Langmaster lo! Đây là top 5 trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề sẽ cứu rỗi bài tập của bạn!

1. Study Scrumb

Cái tên mở đầu cho danh sách các trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề “vi diệu” ngày hôm nay là Study Scrumb. Trang web này có giao diện đơn giản và cực dễ dùng.

Ngoài tính năng viết đoạn văn theo chủ đề, Study Scrumb còn mang đến cho bạn các công cụ hỗ trợ khác. Có thể kể đến như: Lập dàn ý bài viết, Đặt tiêu đề thu hút, Tra soát đạo văn, Chỉnh sửa đoạn văn, …

Tính năng nổi bật nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn là tự động viết đoạn văn từ chủ đề cho trước. Bạn chỉ cần nhập chủ đề (topic) mình cần, Study Scrumb sẽ trả về 1 bài luận hoàn chỉnh. Bạn có thể copy về, chỉnh sửa nhanh và nộp bài thôi nào.

null

=> LƯU NGAY NHỮNG NGUỒN TÀI LIỆU LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH CỰC HAY: TẠI ĐÂY  

2. Rytr

Rytr là viết tắt của “writing” - viết lách, bạn có nhận ra điều thú vị này không? Đây là web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề mà mình đánh giá cao. Với tiêu chí giúp bạn viết nhanh hơn 10 lần, Rytr là công cụ đắc lực bạn không thể bỏ qua.

Đây là website chuyên về viết đoạn nên bạn có thể lựa chọn nhiều yếu tố chi tiết yêu cầu giúp bài văn được chất lượng hơn. Bạn có thể lựa chọn tone - giọng văn; ngôn ngữ sử dụng ngoài tiếng Anh có cả tiếng Việt để bạn làm luận tiếng Việt nha.

Tiếp đến hãy nhập tên chủ đề bài viết vào phần story idea, nhấn Ryte more và đợi kết quả trả về thôi. Quá tuyệt phải không nào.

null


3. The Good Ai 

Giao diện của The Good Ai rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập, nhập chủ đề của đoạn văn mình cần và nhận kết quả. Đây cũng là số ít trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề có cho phép điều chỉnh độ dài, ngắn của bài mẫu.

Ngoài tính năng viết đoạn mẫu, The Good Ai cũng có thể giúp bạn lập dàn ý cho bài luận của mình. Bạn có thể nhận trước dàn ý từ việc nhập topic, nhờ giáo viên sửa và sau đó nhập từ khóa viết các đoạn lẻ sau. Làm cách này đảm bảo điểm sẽ cao lắm nè.


null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

4. EssayBot

Essay Bot cũng là 1 web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề cực đa zi năng mà bạn không thể bỏ qua. Sau khi nhập yêu cầu của bài tập, website sẽ trả trước cho bạn 1 đoạn ngắn để bạn có thể đọc thử trước. Nếu Bot chưa nhận diện đúng ý của bạn thì có thể điều chỉnh.

Nếu đã “ưng ý” với đoạn mẫu, bạn chỉ cần bấm next và đợi website trả bài hoàn thiện trong 3s. Ngoài ra, Essay Bot đi kèm các tính năng kiểm tra đạo văn và sửa câu hỗ trợ bạn biên tập lại các bài đã có sẵn. 


null

Xem thêm:

5. Essay Typer

Cuối cùng trong danh sách Top 5 Langmaster muốn giới thiệu tới bạn là Essay Typer. Đây là trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề có giao diện rất thú vị. Sau khi “cầu cứu” bằng cách nhập vào đề bài, bạn sẽ cần gõ vào bàn phím những kí tự bất kì, website sẽ “nhả” câu theo tốc độ mà bạn thao tác.

Tính năng này sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang viết bài trực tiếp chứ không phải đang đi copy. Giao diện web cũng giống với khung soạn thảo văn bản thường thấy. Bạn có thấy chân thật như bài tự làm không nào.


null

Langmaster tặng thêm bạn 5 trang web hỗ trợ viết bài luận bằng tiếng Anh cực đỉnh nữa nè.

 1. Write and improve - kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, chấm điểm trình độ và gợi ý sửa bài viết. 

 1. Grammarly - sửa lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản, gợi ý cách dùng từ và đặt câu hay hơn.

 1. Quillbot - kiểm tra mức độ đạo văn của bài viết, gợi ý cách sửa bài có sẵn.

 1. Hemingway Editor - chấm điểm bài viết, highlight (tô màu) các ý cần chỉnh sửa.

 1. Test big - đăng tải bài viết lên cộng đồng và nhận đánh giá, góp ý sau 10 giây.

Trên đây là TOP 5 trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề chỉ trong 3 giây mà các bạn không thể bỏ qua. Các công cụ này sẽ giúp các bạn vượt qua các bài luận một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng và nhớ chỉnh sửa bài cho riêng mình nhé.

Đừng quên ưu đãi của Langmaster cho khóa học 1 kèm 1 dành riêng cho bạn vẫn còn đó. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác