TOP 15 WEB HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ X5 HIỆU QUẢ [2024]

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Vì sao nên học tiếng Anh online qua Website
 • 2. Các Web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiệu quả gấp 5 lần
  • 2.1 TOP 3 trang Web học tiếng Anh online luyện nghe hiệu quả
  • 2.2. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí luyện nói trôi chảy
  • 2.3. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí giúp thành thạo ngữ pháp và từ vựng
  • 2.4. TOP 3 trang Web học tiếng Anh online miễn phí giúp luyện viết tốt nhất
  • 2.5. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết
  • 2.6. TOP 3 trang Web học tiếng Anh online trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài
 • 3. Kinh nghiệm học tiếng Anh online qua website
  • 3.1 Xác định mục tiêu 
  • 3.2 Xây dựng kế hoạch học phù hợp
  • 3.3 Lựa chọn website học tiếng Anh online chất lượng
  • 3.4 Thường xuyên thực hành với các kiến thức đã học
 • 4. Khoá học tiếng Anh trực tuyến tại Langmaster

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì việc học tiếng Anh online được nhiều bạn lựa chọn. Bởi đem đến hiệu quả, chi phí rẻ và có thể học mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, có những website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Vì sao nên học tiếng Anh online qua Website

Hiện nay, kỹ năng tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết nhất với học sinh, sinh viên hay những người đi làm. Có kỹ năng tiếng Anh tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong học tập cũng như công việc. Đối với những người ít thời gian hoặc ngại đi ra ngoài, học tiếng Anh online là cách hiệu quả nhất, giúp người học chủ động được thời gian cũng như kiến thức mà mình muốn tiếp thu.

Hơn nữa, nếu điều kiện kinh tế là thứ cản trở bạn đến với tiếng Anh thì học tiếng Anh giao tiếp qua các Website miễn phí chính là phương án tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, có thể kể đến những lợi ích khác nữa như:

 • Chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí: Thay vì học khung giờ cố định theo các lớp học tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để tự học qua các trang Web học tiếng Anh online miễn phí.
 • Học mọi lúc mọi nơi:  Ngày nay, chỉ với một chiếc smartphone và một chiếc tai nghe là bạn có thể học được tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Các kiến thức để luyện tập nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh được đa dạng hóa qua nhiều hình thức như video, radio,.. chứ không còn khô khan trong sách như trước đây.
 • Đa dạng tài liệu: Đa số các Web học tiếng Anh giao tiếp online giúp người học tiếp cận nguồn tài liệu miễn phí, thú vị và cần thiết cho việc học tiếng Anh. Người học có thể tự lựa chọn cho mình những tài liệu về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết phù hợp với bản thân.
 • Dễ dàng kết nối và tương tác: Học Anh văn online giúp bạn có thể tiếp cận, làm quen và giao tiếp dễ dàng với tất cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

2. Các Web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiệu quả gấp 5 lần

2.1 TOP 3 trang Web học tiếng Anh online luyện nghe hiệu quả

Luyện nghe là kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh. Vậy có những website nào giúp luyện nghe tiếng Anh? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay dưới đây.

a. BBC Learning English

Website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish

Facebook: https://www.facebook.com/bbclearningenglish.multimedia/

BBC Learning English là website học tiếng Anh online miễn phí, được thành lập từ năm 1943 sở hữu các bài học về từ vựng, ngữ pháp được phân theo trình độ, chủ đề cụ thể. Đây là một Website uy tín giúp bạn dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài học về từ vựng, ngữ pháp.

Cách học tiếng Anh trên BBC Learning English? Trang Web BBC Learning English có cấu trúc bao gồm 2 phần rõ ràng:

 • Phần 1: Courses

Các khóa học được phân chia rõ ràng theo 6 cấp bậc, từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học bao gồm 3 phần:

 1. Sessions
 2. Vocabulary reference
 3. Grammar reference

Từ vựng được liệt kê từ phần (1) Session sẽ được giải thích ở phần (2) Vocabulary, các cấu trúc ngữ pháp đặc biệt sẽ được nêu ở phần (3) Grammar. Do đó, bạn có thể dễ dàng học và hiểu trọn vẹn toàn bộ ngữ cảnh.

null

 • Phần 2: Features

Ở phần này, các bài học Anh văn online với các chủ đề khác nhau cùng hệ thống kiến thức phong phú đa dạng.

 1. English at University, English at Work, 6 Minute English, Drama: có nhiều bài về các chủ đề khác nhau. Mỗi bài sẽ bao gồm Video; Kiến thức liên quan đến ngữ pháp – từ vựng; Transcript.
 2. News Report: có Video và hướng dẫn cách học tiếng Anh cụ thể, chi tiết; step by step.
 3. Pronunciation: Video hướng dẫn cách phát âm từng âm một
 4. Words in the News: Video bản tin, Transcript; Từ vựng, Bài tập và đáp án để đối chiếu với bài tập.
 5. The English We Speak: là việc thực hành tiếng Anh thực tế.

b. VOA Learning English (Voice of America)

Website: https://learningenglish.voanews.com/

Voice of America - Đài tiếng nói Hoa Kỳ, là một cổng tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và pháp sóng. Đây là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ hướng về văn hóa nước Mỹ. Với những người học tiếng Anh online thì đây là một trang web rất hay.

Chính vì thế, với Voice of America, bạn hoàn toàn có thể vừa cập nhật tin tức, vừa luyện nghe tiếng Anh một cách tốt nhất. Bởi các bản tin với chủ đề nóng hổi, đa dạng, video có đầy đủ phụ đề và tốc độ nói chậm, phù hợp dành cho những ai đang học tiếng Anh khi mới bắt đầu.

null

Vậy làm cách nào để tự học hiệu quả trên kênh này? Bạn có thể thấy Website cung cấp 3 phần chính như sau:

 1. Các sự kiện mới nhất: VOA Learning English tạo ra ​2 chương trình radio mang tên “​Learning English Broadcast” ​và “Learning English TV”. Nội dung cả 2 chương trình này được cập nhật liên tục và rất dễ hiểu. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống để luyện nghe hàng ngày.
 2. Từ vựng: Ngoài các ​tin tức thường ngày, ​chương trình “This is America” còn tập trung vào từ vựng ở cuối mỗi tập. Bạn có thể đọc hoặc nghe, thậm chí là tải xuống làm bài luyện nghe mỗi ngày.

Chương trình “Words and Their Stories” là một dạng podcast tập trung vào từng từ hoặc loại từ vựng.

Mỗi tập trong chương trình “English in a Minute” có độ dài đúng 1 phút, tập trung vào từng cụm từ hoặc các cách diễn đạt trong tiếng Anh.

 1. Tài liệu nghe: Trong trang web học tiếng Anh online này bao gồm cả podcast và video. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác nói về các lĩnh vực đặc biệt như:
 • “In the News” ​và “As It Is” ​đưa ra các bản tin theo cách rõ ràng, dễ hiểu.
 • “American Mosaic” nói về văn hóa, âm nhạc và cuộc sống ở Mỹ.
 • “The Making of a Nation” ​nói về lịch sử và quá trình phát triển ở cả quá khứ và hiện tại.
 • “Science in the News” ​nói về khoa học hiện đại.

c. Ello.org

Website: http://elllo.org/ 

Ello.org là website học tiếng Anh online để luyện nghe được sáng lập bởi một giáo viên tiếng Anh ở Nhật Bản năm 2003. Website sở hữu hơn 2500 bài học Anh văn online miễn phí với đa dạng chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. 

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng; nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới. Website này đặc biệt hữu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Bên cạnh đó, mỗi bài học trên Ello thường không quá dài, chỉ khoảng 5 phút nên giúp bạn dễ dàng luyện nghe mọi lúc mọi nơi.

null

Quy trình học online tiếng Anh chuẩn trên Ello:

Bước 1: Nghe qua Audio/Video một lần. Nghe lướt kết hợp với tiêu đề Audio/Video để đoán các ý được đề cập đến trong bài viết.

Bước 2: Đọc đoạn Script/Transcript trong Audio/Video. Đoán nội dung chính của bài; đoán nghĩa của câu; nghĩa của từ mới (từ được bôi đậm màu xanh in nghiêng). Lưu ý:

 • Đối với Audio, bạn đọc thêm phần Vocab để biết cách phát âm, hiểu rõ nghĩa của từ được đề cập đến trong bài; ghi nhớ từ vựng đó một cách dễ dàng hơn.
 • Đối với Video, bạn cần chủ động tra từ điển để biết cách phát âm và nghĩa của từ.

Bước 3: Nghe Audio/Video ít nhất 3 lần nữa.

 • Lần 1: Bật Audio/Video chạy từ đầu đến cuối, tuyệt đối không ấn pause; đồng thời dùng giấy bút ghi lại những gì mình nghe được.
 • Lần 2: Nghe lại, nghe chậm và pause sau mỗi câu để ghi lại được nhiều từ nghe được hơn (bổ sung vào bản đã ghi trước đó ở lần nghe 1). Có thể tua nghe lại câu đó nếu muốn. Đây thường là lần nghe tốn nhiều thời gian nhất và cần khá tỉ mẩn
 • Lần 3: Nghe từng câu – Đối chiếu với bản bạn vừa ghi được – Nhại lại từng câu.

Xem thêm:

=> 15 WEBSITE SỬA LỖI CHÍNH TẢ TIẾNG ANH CỰC CHUẨN, KHÔNG THỂ BỎ LỠ

=> TOP 6 WEBSITE LUYỆN ĐỌC TIẾNG ANH DỄ HIỂU NHẤT AI CŨNG CẦN ĐẾN

2.2. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí luyện nói trôi chảy

Giao tiếp luôn là nỗi sợ đối với nhiều bạn khi học tiếng Anh, bởi vốn từ vựng ít, khả năng phản xạ kém. Dưới đây là các website giúp bạn luyện nói tốt nhất.

a. TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com/ 

TalkEnglish, đúng với tên gọi, đây là một trang website học tiếng Anh online miễn phí,  như một lớp học tiếng Anh miễn phí, tập trung vào việc luyện tập kỹ năng nói. 

Ưu điểm của website chính là các chủ đề đa dạng, phân cấp khả năng của người học, từ đó giúp bạn dễ dàng luyện tập, giao tiếp mỗi ngày. Ngoài ra, TalkEnglish còn cung cấp các từ vựng, từ lóng, giúp bạn có thể giao tiếp như người bản ngữ một cách dễ dàng.

Trang web trình bày rất rõ ràng với một vài lựa chọn như sau:

 • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh

 • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
 • Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức

Mỗi mục này lại được chia thành từng phần nhỏ hơn theo từng cấp độ từ dễ tới khó và chủ đề liên quan. Bạn sẽ nhận thấy trang web này rất rộng và có kiến thức toàn diện như thế nào.

Nếu bạn không biết trình độ của mình ở đâu? Hay không biết bắt đầu từ đâu?  Hãy lựa chọn mục “Full Lesson Index”. Bạn sẽ được xem trên trang web đang có những gì, từ đó tìm thấy phần học khiến bạn hứng thú và phù hợp với trình độ của bạn.

b. Italki

Website: https://www.italki.com/

Itaki là trang website không chỉ giúp bạn luyện nói tiếng Anh online mà còn được kết nối với hàng triệu người học ngoại ngữ trên toàn thế giới. Tại đây, bạn vừa có thể luyện nói tiếng Anh với người khác, vừa có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh cho những người khác. 

Bên cạnh đó, website sở hữu giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ thú vị và ấn tượng khi học online tiếng Anh miễn phí tại đây đấy.

null

c. Learn English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/  

Learn English Free Online là website học tiếng Anh online được thành lập từ năm 1990, với các bài học pháp âm, ngữ pháp được chia thành các danh mục rõ ràng, thuận tiện khi học. Ngoài ra, website học tiếng Anh miễn phí này còn cung cấp thêm các câu đố, trò chơi vô cùng thú vị giúp bạn luyện tập lại kiến thức mỗi ngày.

null

2.3. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí giúp thành thạo ngữ pháp và từ vựng

a. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/ 

Duolingo là Website học tiếng Anh online có thể dùng để luyện nói tiếng Anh nổi tiếng, chất lượng mà bạn nên tham khảo. Website sở hữu các giao diện bắt mắt, hình ảnh trực quan dễ dàng sử dụng. Các bài học được thiết kế không quá khó nhưng cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để thực hành đầy đủ các kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, câu, ngữ pháp… 

Bên cạnh đó, Duolingo còn được phân cấp theo trình độ từ thấp đến cao, chủ đề đa dạng. Cùng với đó là thường xuyên được nhắc nhở học qua Email, vô cùng tiện dụng.

null

Cách học từng bài:

 • Đọc – Học kỹ phần Ngữ pháp và Ghi chú
 • Sau đó mới Click vào Bắt đầu để bắt đầu bài học.

Các câu trong bài học được thiết kế theo các hình thức khá đa dạng để phát triển đủ các kỹ năng liên quan đến từ vựng – nghe – ngữ pháp…

Tiến trình học của bạn sẽ được ghi lại rõ ràng trên website: bạn đã hoàn thành bài nào; hôm nay bạn đã học chưa; điểm kinh nghiệm của bạn sau x ngày học là bao nhiêu…

Đối với bài học mới, chúng ta phải học theo thứ tự lần lượt, hết bài này mới được học bài tiếp theo. Nhưng đối với các bài học cũ, chúng ta có thể học lại bất cứ khi nào muốn. Cứ như thế, bạn có thể tiếp thu từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên nhất

b. Vocabulary.com

Website: https://www.vocabulary.com/ 

Nếu bạn đang muốn tìm một website học từ vựng tiếng Anh miễn phí thì Vocabulary.com chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Website sở hữu nguồn từ vựng phong phú, đa dạng với đầy đủ chủ đề khác nhau. Giúp bạn học tập từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

null

c. Cambridge Dictionary

Website: https://dictionary.cambridge.org/ 

Cambridge Dictionary là website nổi tiếng bạn có thể sử dụng để học từ vựng. Bởi đây là từ điển có thể tra phiên âm, dịch nghĩa và kiểm tra ngữ pháp. Vô cùng tiện lợi dành cho các bạn đang tự học tiếng Anh.

null

=> 7 WEB ĐỌC TIẾNG ANH CHUẨN NGƯỜI BẢN XỨ BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

=> TOP 5 WEB VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ CHỈ TRONG 3 GIÂY

2.4. TOP 3 trang Web học tiếng Anh online miễn phí giúp luyện viết tốt nhất

Dưới đây là những website giúp luyện tập kỹ năng viết miễn phí để bạn tham khảo:

a. Grammarly

Website: https://www.grammarly.com/ 

Grammarly là website hàng đầu giúp bạn sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh với giao diện dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Grammarly còn cung cấp tính năng dịch, lựa chọn văn phong phù hợp với mục đích sử dụng. Vì thế, bạn không phải bối rối, lo sợ sai chính tả, sai ngữ pháp tiếng Anh khi muốn làm bài luận hoặc gửi mail cho khách hàng.

Grammarly là website uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh. Nếu bạn bối rối khi muốn gửi email hoặc tin nhắn cho khách hàng, hãy để Grammarly Checker giúp đỡ bạn.

null

Chỉ cần bạn được kết nối mạng, mọi bài viết của bạn từ mọi nguồn và định dạng khác nhau đều sẽ được chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Grammarly còn có tính năng dịch, tính năng lựa chọn văn phong tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng văn bản (nhà văn, học sinh, nhà khoa học). Đây cũng là lý do vì sao đây đang là công cụ ưu việt nhất được sử dụng để luyện viết tiếng Anh.

 • Grammarly Blog: gồm những bài viết hay về kiến thức ngữ pháp không thể bỏ qua khi viết tiếng Anh.
 • Grammarly Handbook: Sổ tay cấu trúc ngữ pháp, cách viết câu và mục Improve Your Writing cực kì hữu ích;
 • Grammarly Answer: nơi trao đổi và giải đáp các thắc mắc

b. Writeandimprove

Website: https://writeandimprove.com/ 

Đây là trang web học tiếng Anh online của Cambridge chuyên giúp người dùng chỉnh sửa kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn có thể tải bài viết lên trang web, chờ khoảng 1-2 phút để máy check và đưa ra gợi ý cải thiện bài viết cho bạn.

Web học viết tiếng Anh online “Write & Improve” có nội dung được trình bày vô cùng dễ hiểu. Đây là nơi người học có thể vận dụng kiến thức và chỉnh sửa lỗi sai một cách nhanh chóng.

null

Trang web sẽ chỉ rõ cho bạn thấy bạn cần sửa chỗ nào trong đoạn văn, sau đó máy sẽ kiểm tra một lần nữa các lỗi chính tả, từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, “Write & Improve” cũng nắm bắt tiến trình học tập của bạn, phản hồi lại để bạn cải thiện trình độ bản thân.

Với trang Web này, người học có thể yên tâm luyện viết tiếng Anh với chủ đề và các cấp độ được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

c. Lang - 8

Website: http://lang-8.com/ 

Lang - 8 là website học tiếng Anh online miễn phí được thiết kế dành riêng cho những bạn luyện viết tiếng Anh, với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Cách thức hoạt động của website này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình 3 bước dưới đây:

 • Gửi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang-8
 • Thu về những nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các bạn trong cộng đồng
 • Quay trở lại, nhận xét và góp ý chỉnh sửa cho các học viên mới

Mọi người học online tiếng Anh cùng hỗ trợ, tương tác giúp đỡ nhau – đó cũng là nền tảng cơ bản để Website này tồn tại và phát triển.

Xem thêm:

=> 06 WEB TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

=> TOP 4 WEB TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO BEGINNER

null

2.5. TOP 3 trang Web học tiếng Anh miễn phí tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Ngoài những website về các kỹ năng riêng lẻ ở trên thì còn có những website giúp bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Cụ thể:

a. Fun Easy English

Website: https://funeasyenglish.com/ 

Được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh online miễn phí phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; với giao diện dễ dàng sử dụng, bắt mắt sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất với trạng thái vui vẻ, hào hứng.

Lần đầu truy cập Fun Easy English, có thể bạn sẽ bị rối bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Do đó, bạn nên xem qua Site Map của website và đọc qua các thông tin mà trang này đã cung cấp.

Tại Website này, có 2 điều hữu ích cho những người tự học tiếng Anh online tại nhà là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

null

b. Britishcouncil

Website: https://learnenglish.britishcouncil.org/ 

Britishcouncil là website học tiếng Anh online miễn phí nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua, giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Website sở hữu giao diện dễ sử dụng, chủ đề học đa dạng cùng với lộ trình học phù hợp với trình độ của từng người. Giúp bạn dễ dàng nâng cấp trình độ học của mình mỗi ngày.

null

c. Busuu

Website: https://www.busuu.com/ 

Busuu cho phép người dùng tham gia vào các diễn đàn tiếng Anh và giao lưu với các thành viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tại trang web này, người học sẽ được cải thiện toàn diện trình độ tiếng Anh với khác khoá học về kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết, kỹ năng nâng cao vốn từ vựng,…

2.6. TOP 3 trang Web học tiếng Anh online trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài

Việc giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn có thể tăng vốn từ vựng, tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tốt hơn. Vì thế, khám phá ngay các website học tiếng Anh online dưới đây nhé:

a. Coffee Talk Learning

Website: https://www.coffeetalkenglish.com/ 

Giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người bạn địa sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao kỹ năng nói, phản xạ của mình. Coffee Learning là website học tiếng Anh online miễn phí giúp bạn có thể trò chuyện với người nước ngoài. Website sở hữu giao diện dễ sử dụng, người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm các bài test trình độ về từ vựng, phát âm vô cùng chuyên nghiệp nữa đó.

null

b. How do you do

Website: http://howdoyou.do/ 

Một website giúp bạn trò chuyện với người nước ngoài nổi bật nữa chính là How do you do. Website này sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, cùng với các tính năng đầy đủ như chat chữ, video hoặc voice chat. Giúp bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Từ đó giúp nâng cao khả năng nói, tốc độ phản xạ tự nhiên. Ngoài ra, còn giúp bạn có thể kết bạn với bạn bè trên toàn thế giới.

null

c. Verbling

Website: https://www.verbling.com/ 

Verbling là website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài hàng đầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với ưu điểm là miễn phí, dễ dàng sử dụng, có thể giao tiếp với mọi người trên nhiều quốc gia khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên Google Hangouts của website, cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn người dùng đấy.

null

3. Kinh nghiệm học tiếng Anh online qua website

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt đối với những bạn quyết định tự học. Bởi không có động lực, dễ nản, dễ bị phân tâm bởi nhiều thứ xung quanh hoặc không có nhiều thời gian cho việc học. Vì vậy, dưới đây là những kinh nghiệm học tiếng Anh trên mạng qua website miễn phí mà bạn nên biết:

null

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua website

3.1 Xác định mục tiêu 

Để có thể tự học tiếng Anh qua mạng miễn phí, hiệu quả nhất thì bạn nên xác định mục tiêu từ đầu. Bạn cần xác định ví dụ mục tiêu để giao tiếp, để đi du học hay để có thể tìm được công việc mơ ước. Như vậy, sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực khi học tiếng Anh. Tránh tình trạng dễ dàng bị nản trí, từ bỏ hoặc không có động lực học.

3.2 Xây dựng kế hoạch học phù hợp

Khác với đến trung tâm, bạn được đốc thúc học tập, xây dựng lộ trình học từ A - Z thì việc tự học tiếng Anh online miễn phí qua website bạn yêu cầu tính kỷ luật và độc lập cao hơn rất nhiều. Vì thế bạn cần phải xây dựng kế hoạch học tiếng Anh online phù hợp cho mình. Cụ thể:

 • Lộ trình học như thế nào?
 • Thời gian học ra sao?
 • Lộ trình học kéo dài bao lâu?

Việc xây dựng lộ trình học ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu, cố gắng không ngừng. Hạn chế tình trạng không biết bắt đầu từ đâu, mất động lực,...

3.3 Lựa chọn website học tiếng Anh online chất lượng

Với sự phát triển của ngành công nghệ 4.0 như hiện nay thì các website học tiếng Anh miễn phí tại nhà khá phổ biến. Tuy nhiên, để học đem đến hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn các website uy tín, chất lượng, đảm bảo về nội dung giảng dạy. Tránh những kiến thức lan man, không chính xác.

Xem thêm:

3.4 Thường xuyên thực hành với các kiến thức đã học

Ông cha vẫn thường có câu “học đi đôi với hành”. Chính vì thế, để nâng cao được kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ thì bạn cần phải luyện tập thường xuyên.

 • Khi học từ vựng: Bạn cần thường xuyên học lại từ vựng, cách sử dụng của các từ vựng đã học trước đó. Tránh tình trạng học trước quên sau.
 • Khi học nói: Giao tiếp tiếng Anh luôn là “nỗi sợ” đối với rất nhiều bạn. Tuy nhiên, bạn nên luyện tập nói thường xuyên với bạn bè, hoặc đứng trước gương để vừa hỏi vừa trả lời. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn, tăng khả năng phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.
 • Khi học nghe: Đầu tiên, khi mới bắt đầu luyện nghe thì bạn có thể nghe không điều kiện để làm quen. Sau đó khi đã quen rồi thì bạn bắt đầu nghe, hiểu nghĩa và viết lại các đoạn văn đã nghe được. Điều này vừa giúp nâng cao kỹ năng nghe, vừa nâng cao kỹ năng viết, học từ vựng nữa đấy nhé.

4. Khoá học tiếng Anh trực tuyến tại Langmaster

Nếu bạn đang:

 • Mất căn bản tiếng Anh, chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào
 • Là sinh viên hoặc người đi làm bận rộn, không có thời gian học tại trung tâm
 • Sợ tiếng Anh, chỉ hào hứng học trong thời gian ngắn, dễ mất động lực giữa chừng

Hãy để khóa học Trực tuyến theo nhóm của Langmaster mở lối tiếng Anh cùng bạn!

 • Lộ trình bài bản từ số 0, cải thiện đồng đều phát âm, từ vựng, ngữ pháp & phản xạ tiếng Anh với các phương pháp độc quyền
 • 100% Giảng viên chuẩn CELTA với trình độ từ 7.0+ IELTS/900 TOEIC, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn đồng hành, kèm cặp sát sao và tạo động lực cho học viên.
 • Được cấp chứng chỉ giao tiếp của Langmaster sau khóa học.
 • Hỗ trợ học viên 24/7, học bù, học lại miễn phí, bảo lưu khóa học tối đa 30 ngày
 • Toàn bộ buổi học được ghi hình và lưu lại, học viên có thể xem lại để củng cố kiến thức bất cứ lúc nào
 • Hệ thống đánh giá chất lượng theo từng buổi học, phản hồi và tối ưu nhanh chóng, kịp thời

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về khóa học Trực tuyến theo nhóm của Langmaster để cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh, bật đà thăng tiến cho tương lai ngay nhỉ?

ĐĂNG KÝ NGAY: 

Phía trên là toàn bộ thông tin về các website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập Langmaster thường xuyên để cập nhật các bài học cấu trúc, ngữ pháp cũng như tips tự học tiếng Anh miễn phí mới nhất mỗi ngày nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác