7 WEBSITE SỬA LỖI CHÍNH TẢ TIẾNG ANH CỰC CHUẨN, KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Khi viết tiếng Anh, bạn lo lắng không biết mình đã viết đúng ngữ pháp, chính tả hay cấu trúc câu hay chưa? Langmaster giới thiệu bạn top 5 website sửa lỗi chính tả tiếng Anh cực hữu ích. Đây chính là những người “trợ lý” đắc lực giúp bạn viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chưa đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Tham khảo ngay bạn nhé! 

1. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Grammarly

Grammarly là một website sửa lỗi chính tả tiếng Anh đang được rất nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế giới. Website cung cấp rất nhiều tính năng như kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, dấu câu, đạo văn. Ngoài ra, đây còn là một website hoàn hảo giúp bạn nâng cao khả năng viết của mình thông qua những cụm từ hay mà website gợi ý cho bạn. 

Giao diện của Grammarly rất gọn gàng, dễ sử dụng, bạn chỉ cần copy bài viết của mình vào khung, bấm enter và sau đó website sẽ giúp bạn phát hiện, gạch chân những lỗi sai và giúp bạn sửa chúng. 

Link website: https://www.grammarly.com/

2. Web sửa lỗi chính tả tiếng Anh Virtual Writing Tutor

Khả năng kiểm tra lỗi sai cho nội dung dài đến 3000 từ là một trong những tính năng mà người học tiếng Anh cực kỳ yêu thích ở Virtual Writing Tutor. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải chia nhỏ từng đoạn văn để kiểm tra lần lượt như những website khác.

Bên cạnh đó, website còn có khả năng nhận biết giọng nói, bạn có thể thu âm qua microphone và Virtual Writing Tutor sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai trong quá trình bạn nói tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm một website giúp sửa lỗi chính tả tiếng Anh thì Virtual Writing Tutor chắc chắn là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. 

Link website:https://virtualwritingtutor.com/

null

3. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Wordy

Sửa lỗi chính tả tiếng Anh bằng con người thực? Bạn đã từng nghe qua chưa? Wordy sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều này. Thay vì sử dụng máy móc, phần mềm để chỉnh sửa lỗi trong trong quá trình viết tiếng Anh, Wordy cung cấp giải pháp sửa lỗi trực tuyến. Theo đó, có hàng trăm nghìn chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau túc trực 24/7 để hỗ trợ người học. 

Sử dụng Wordy có ưu điểm là bạn sẽ được sửa bài trực tiếp bởi chuyên gia, nhờ đó mà những lỗi về ngữ cảnh, cách dùng câu sẽ được chỉnh sửa tối ưu và chuẩn xác hơn. Nhược điểm của Wordy là người dùng phải chờ khoảng 1-2 tiếng kể từ khi tạo 1 order hoặc lâu hơn. Ngoài ra, sử dụng Wordy để sửa lỗi chính tả tiếng Anh sẽ mất một khoản phí nhỏ. 

Link website: http://wordy.com/

 

4. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Ginger

Ginger là một tiện ích bổ sung của trình duyệt Chrome giúp bạn sửa lỗi chính tả tiếng Anh cực kỳ tiện lợi. Sau khi thêm vào trình duyệt, Ginger sẽ hiển thị dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở góc dưới các ứng dụng như Gmail, Facebook, Wordpress,...và giúp bạn kiểm tra lỗi khi bạn nhập văn bản. 

Một ưu điểm nữa của Ginger đó là nó còn gợi ý cho bạn các câu văn hay từ đó giúp nội dung của bạn chuyên nghiệp và có giọng văn chuẩn bản ngữ hơn. Ngoài tiếng Anh thì Ginger còn hỗ trợ người dùng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới. 

Link website: http://www.gingersoftware.com/

    null

5. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Paperrater

Sẽ rất thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến Paperrater trong danh sách những website sửa lỗi chính tả tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Điều khiến nhiều người học ngoại ngữ yêu thích website này đó chính là giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Website sẽ giúp bạn phát hiện những lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả một cách rất nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn nâng trình độ viết của mình thì đừng bỏ lỡ website cực “đỉnh” này nha! 

Link website: https://www.paperrater.com/

6. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Scribens

Không chỉ giúp bạn sửa lỗi chính tả tiếng Anh, Scribens còn cung cấp tính năng phân tích phong cách viết - đây là một tính năng nổi trội mà nhiều người học tiếng Anh rất yêu thích và đánh giá cao. Sau khi phân tích phong cách viết, Scribens sẽ gợi ý những câu văn hay hơn, chuẩn hơn từ đó giúp người viết gia tăng vốn từ và cái thiện trình độ của mình. 

Link website: https://www.scribens.com/

null

7. Sửa lỗi chính tả tiếng Anh với Writer

Writer cũng là một gợi ý khá hay nếu bạn đang muốn chuẩn hóa khả năng viết tiếng Anh của mình. Website giúp bạn phát hiện lỗi sai từ cơ bản cho đến nâng cao, chỉ ra những từ mà người viết đang sử dụng sai ngữ cảnh một cách chi tiết. Sử dụng writer thường xuyên là một cách giúp viết tốt hơn mỗi ngày, hãy tham khảo ngay nhé! 

Link website: https://writer.com/

Với 7 website hỗ trợ sửa lỗi chính tả tiếng Anh trên đây, bạn có thể tự tin soạn thảo hợp đồng, viết email hay làm luận văn bằng tiếng Anh mà không còn lắng lo về việc mắc lỗi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn học tập hiệu quả! 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)