TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH NGÀY NAY

Mục lục [Ẩn]

 • A. Lợi ích và tầm quan trọng của việc học tiếng Anh
  • 1. Rèn luyện trí não
  • 2. Mở rộng tư duy và kiến thức văn hóa
  • 3. Tăng cường tính kỷ luật, kiên trì và tự giác
  • 4. Khiến bạn trở nên tự tin hơn
  • 5. Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với người nước ngoài
  • 6. Mở rộng thêm các mối quan hệ
  • 7. Tăng cường khả năng sáng tạo
  • 8. Nâng cao cơ hội đi du học
  • 9. Dễ dàng thi cử, lấy chứng chỉ tiếng Anh
  • 10. Giải trí thú vị bằng tiếng Anh
  • 11. Tham gia các sự kiện, hội nghị quốc tế
  • 12. Thuận lợi trong nghiên cứu và học thuật
  • 13. Tự tin đi du lịch khắp thế giới
  • 14. Có cơ hội định cư nước ngoài
  • 15. Bắt kịp sự phát triển của thời đại
 • B. Lợi ích của việc học tiếng Anh ở trung tâm
  • 1. Nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp
  • 2. Môi trường tốt để thực hành
  • 3. Lộ trình học cụ thể, rõ ràng
  • 4. Phương pháp giảng dạy đa dạng
 • C. Langmaster – trung tâm tiên phong về tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam
  • 1. Đội ngũ giảng viên hàng đầu
  • 2. Mô hình học ACE 
  • 3. Lộ trình học hiệu quả theo giáo trình chuẩn quốc tế
  • 4. Phương pháp giảng dạy tiên tiến
 • Kết luận

Trong thời kỳ hội nhập trên toàn thế giới, tiếng Anh trở thành một công cụ giao tiếp quan trọng. Nhiều người cũng nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tuy vậy, một số người vẫn giữ tư duy học tiếng Anh chỉ để có thêm cơ hội trong học tập và công việc. Trên thực tế, lợi ích của việc học tiếng Anh không chỉ gói gọn trong cơ hội ở cơ hội mở rộng tương lai, sự nghiệp. Vậy lợi ích học tiếng Anh như thế nào? Cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster khám phá nhé!

A. Lợi ích và tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

null

1. Rèn luyện trí não

Việc học tiếng Anh không chỉ là một hành trình khám phá ngôn ngữ mới mà còn là một cuộc phiêu lưu rèn luyện trí não đầy thú vị. Nghiên cứu đã chứng minh rằng quá trình này có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của não bộ từ nhiều khía cạnh. 

Lợi ích việc học tiếng Anh phải kể đến là nó giúp kích thích hoạt động của nhiều khu vực khác nhau trong não, bao gồm cả các khu vực liên quan đến ngôn ngữ, thị giác, và âm nhạc. Sự kết hợp này giúp tăng cường kết nối giữa các tế bào não, đồng thời thúc đẩy sự linh hoạt của não bộ.

Hơn nữa, việc học ngôn ngữ mới đòi hỏi khả năng tư duy và sự chú ý cao. Người học tiếng Anh thường phải đối mặt với thách thức ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, và ngữ cảnh sử dụng, điều này không chỉ củng cố khả năng nhớ thông tin mà còn tăng cường khả năng tư duy.

Không chỉ dừng lại ở khả năng nhớ và tư duy, việc chuyển đổi giữa các ngôn ngữ và trong quá trình học tiếng Anh cũng đòi hỏi sự linh hoạt tư duy và khả năng đa nhiệm, tăng cường khả năng thích ứng và sáng tạo của não bộ.

2. Mở rộng tư duy và kiến thức văn hóa

Học tiếng Anh không chỉ là quá trình thuần túy học ngôn ngữ mà còn là một cửa sổ mở ra thế giới, mang lại những trải nghiệm văn hóa và kiến thức đa dạng. Khi ta bắt đầu khám phá tiếng Anh, chúng ta đồng thời được tiếp cận với nền văn hóa, lịch sử và tri thức đa dạng.

Tiếp xúc với ngôn ngữ này không chỉ mang lại kỹ năng giao tiếp, mà còn là cơ hội hiểu biết về nền văn hóa đa dạng trên thế giới. Từ việc đọc sách, xem phim, đến giao tiếp với người bản xứ, mỗi trải nghiệm này đều là một cửa sổ mở ra thế giới mới, giúp mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết về đa dạng văn hóa.

3. Tăng cường tính kỷ luật, kiên trì và tự giác

Quá trình học tiếng Anh cũng là một hành trình đòi hỏi sự cam kết, kỷ luật và kiên trì. Quá trình này không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là việc xây dựng tính kỷ luật trong học tập và khả năng tự quản lý thời gian.

Đầu tiên, sự cam kết là yếu tố chủ chốt khi học tiếng Anh. Quá trình này kéo dài và đôi khi có những thách thức, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm để không từ bỏ. Việc đặt mục tiêu, xác định những bước cụ thể và duy trì lòng quyết tâm giúp xây dựng một tâm hồn kiên trì trong hành trình học tập.

Thứ hai, quản lý thời gian hiệu quả là một kỹ năng quan trọng phát triển qua việc học tiếng Anh. Bạn cần tạo ra một lịch trình hợp lý, phân chia thời gian đều đặn cho mọi kỹ năng ngôn ngữ. 

Thách thức và khó khăn khi học tiếng Anh cũng đồng thời là cơ hội để phát triển tính kỷ luật. Sự đối mặt với những khía cạnh khó khăn có thể kích thích sự sáng tạo và ý thức công việc, giúp mở rộng khả năng giải quyết vấn đề và tự quản lý trong cuộc sống.

4. Khiến bạn trở nên tự tin hơn

Khi có khả năng sử dụng tiếng Anh, ta trở nên tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, thoải mái diễn đạt ý kiến và tương tác với người nói tiếng Anh không chỉ mở ra cửa cho các mối quan hệ xã hội tích cực mà còn làm tăng cường lòng tự trọng cá nhân.

Trong môi trường công việc, khả năng sử dụng tiếng Anh là yếu tố quyết định sự thành công. Sự tự tin trong giao tiếp không chỉ giúp bạn tham gia vào cuộc họp, thảo luận một cách linh hoạt mà còn gia tăng uy tín cá nhân, được đồng nghiệp và quản lý đánh giá tích cực.

Việc sử dụng tiếng Anh còn mở rộng khả năng giao tiếp quốc tế, tạo ra một môi trường làm việc đa văn hóa. Bạn có thể tương tác một cách tự tin với đồng nghiệp, khách hàng, và đối tác kinh doanh từ nhiều quốc gia khác nhau.

5. Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với người nước ngoài

Vậy đối với người trưởng thành, học tiếng Anh để làm gì? Trong thời kỳ cạnh tranh như ngày nay, có khả năng sử dụng tiếng Anh giúp bạn nổi bật và trở thành ứng viên mạnh mẽ trên thị trường lao động quốc tế. 

Doanh nghiệp và tổ chức thường tìm kiếm những nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh công việc tốt để mở rộng quan hệ kinh doanh và tham gia vào các dự án quốc tế, đặc biệt là trong các vị trí liên quan đến quản lý, tiếp thị và những lĩnh vực cần thường xuyên tương tác với đối tác, khách hàng quốc tế.

Ngoài ra, trong lĩnh vực nghiên cứu, tiếng Anh cũng được sử dụng để công bố kết quả nghiên cứu và tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế. Khả năng sử dụng tiếng Anh giúp bạn hòa nhập với cộng đồng nghiên cứu toàn cầu và có nhiều cơ hội hợp tác, phát triển.

Có khả năng sử dụng tiếng Anh cũng mở ra cơ hội làm việc tự do và freelancing. Bạn có thể tham gia vào các dự án trực tuyến, cung cấp dịch vụ chuyên ngành cho khách hàng quốc tế, đương nhiên bạn sẽ kiếm được mức lương cao hơn nhiều lần so với làm công việc tương tự cho các công ty Việt Nam và trở nên linh hoạt trong công việc.

6. Mở rộng thêm các mối quan hệ

Tầm quan trọng của tiếng Anh còn thể hiện qua việc nó dễ dàng tương tác và giao tiếp với người nước ngoài. Tham gia vào các sự kiện quốc tế, thảo luận, và kết nối với cộng đồng toàn cầu không chỉ là cơ hội để hiểu biết văn hóa khác nhau mà còn làm phong phú thêm mối quan hệ cá nhân của bạn.

Trong lĩnh vực chuyên môn, khả năng sử dụng tiếng Anh là một lợi thế quan trọng. Bạn có thể tham gia vào diễn đàn trực tuyến, hội thảo, và mạng lưới chuyên ngành toàn cầu. Điều này giúp mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên môn, tạo cơ hội hợp tác, và chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Trong lĩnh vực kinh doanh, khả năng sử dụng tiếng Anh không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ cá nhân mà còn tăng khả năng thương lượng và hợp tác trong các giao dịch kinh doanh quốc tế.

Xem thêm:

=> 6 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG

=> MẤT GỐC TIẾNG ANH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

7. Tăng cường khả năng sáng tạo

Lợi ích của việc học tiếng Anh là gì? Tất nhiên phải kể đến lợi ích cải thiện khả năng sáng tạo của người học ngoại ngữ. Một số nhà nghiên cứu nhận định rằng quá trình học ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp chúng ta phát triển năng lực sáng tạo. Bởi vì tính linh hoạt của bộ não sẽ giúp bạn “nảy số” nhanh hơn khi giải quyết vấn đề. 

Ngoài ra, với những kiến thức học hỏi được nhờ đọc hiểu sách báo, các nghiên cứu bằng tiếng Anh, người học có thể chủ động áp dụng tri thức vào cuộc sống, biến lý thuyết trở thành thực tiễn một cách sáng tạo và hiệu quả. 

8. Nâng cao cơ hội đi du học

Lợi ích của việc học tiếng Anh tiếp theo chính là có cơ hội được đi du học. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống của nhiều quốc gia và trên thực tế, không ít trường đại học nổi tiếng trên thế giới nằm ở các quốc gia nói tiếng Anh. 

Vậy nên, nếu muốn đi du học ở các trường đại học top đầu thế giới, trước tiên bạn cần chứng minh khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân. Dù thành tích học tập có “khủng” đến đâu, bạn cũng phải cần vượt qua bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh như một “bảo chứng” cho thấy trình độ ngoại ngữ đủ để học tập ở nước ngoài. 

Chẳng hạn, nếu ấp ủ ước mơ muốn theo học tại một trường đại học nói tiếng Anh hàng đầu như Harvard, Oxford, Cambridge, Stanford hoặc MIT, việc đầu tiên bạn cần làm là bồi dưỡng tốt năng lực tiếng Anh và thi đạt kết quả cao nhất. 

9. Dễ dàng thi cử, lấy chứng chỉ tiếng Anh

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận tiếp theo của việc học tiếng Anh, chính là giúp các bạn vượt qua được một số kỳ thi hoặc đạt được chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc. Chẳng hạn, để tốt nghiệp đại học, sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh CEFR hay còn gọi là Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu. 

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn học ở học viện hoặc tham gia các hình thức đào tạo sau bậc đại học thì cần phải đáp ứng tiêu chí về ngoại ngữ, yêu cầu có thể là chứng chỉ IELTS hoặc các bằng cấp tiếng Anh liên quan. 

10. Giải trí thú vị bằng tiếng Anh

Việc học tiếng Anh mang đến cho chúng ta nguồn giải trí phong phú hơn cho đời sống tinh thần. Điển hình là các bộ phim bom tấn Hollywood, hầu như tất cả đều được sản xuất bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Không phải lúc nào các bản dịch cũng có thể diễn tả được hết sắc thái và ý nghĩa trong từng lời thoại của nhân vật. Việc thông thạo tiếng Anh sẽ cho phép bạn thưởng thức và đánh giá tác phẩm gốc một cách chính xác và tường tận nhất. Thế giới giải trí của bạn cũng vì thế được mở rộng hơn với nhiều nội dung mới mẻ. 

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và các chương trình giải trí thì việc học tiếng Anh lại càng cần thiết. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các bài hát yêu thích, theo dõi các show truyền hình của người nổi tiếng trên thế giới nếu nghe hiểu được tiếng Anh. 

Không chỉ vậy, có rất nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới được viết chủ yếu bằng tiếng Anh. Do đó, nếu là một “mọt sách” chính hiệu, bạn chắc chắn sẽ cần biết tiếng Anh để có thể nghiên cứu tác phẩm gốc, trải nghiệm trọn vẹn nội dung mà không cần đến các bản dịch đôi khi không sát nghĩa. 

11. Tham gia các sự kiện, hội nghị quốc tế

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu và giúp gắn kết mọi người từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt trong các sự kiện hoặc hội nghị quốc tế. Do đó, để có thể giao lưu và nắm bắt được các thông tin trong hội nghị mà không cần phiên dịch, bạn cần trang bị vốn tiếng Anh. Từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. 

12. Thuận lợi trong nghiên cứu và học thuật

Tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng để biên soạn các ấn phẩm trong lĩnh vực khoa học hoặc nghiên cứu. Trên thực tế, để có thể thực hiện nghiên cứu ở cấp độ học thuật hoặc tìm hiểu về những phát kiến khoa học mới, bạn chắc chắn phải có một vốn tiếng Anh sâu rộng thuộc chuyên ngành mình theo đuổi. 

Không chỉ vậy, nếu bạn muốn đọc các tạp chí định kỳ hoặc xuất bản các công trình nghiên cứu cũng bắt buộc cần có ngoại ngữ. Có một sự thật là gần như tất cả các thuật ngữ khoa học phổ biến đều bằng tiếng Anh. Vậy nên, việc trau dồi tiếng Anh là rất cần thiết để có thể hoạt động trong lĩnh vực học thuật và nghiên cứu. 

13. Tự tin đi du lịch khắp thế giới

Một trong những lợi ích của việc học tiếng Anh không thể thiếu là mở ra cơ hội để mỗi người đều có thể khám phá những vùng đất mới, giao tiếp dễ dàng với người dân địa phương. Nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài thì giỏi tiếng Anh luôn là một lợi thế. Bạn sẽ không cần hướng dẫn viên hay phiên dịch khi mua sắm, đặt xe,... 

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Úc Malaysia,… Ở một số nước nói các thứ tiếng khác, bạn cũng có thể dùng tiếng Anh để giao tiếp với họ vì đây là ngôn ngữ mà đa số các trường đều giảng dạy. 

14. Có cơ hội định cư nước ngoài

Nhiều người mong muốn ra nước ngoài định cư để có thể nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Đây là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn giỏi tiếng Anh thì sẽ có nhiều cơ hội để ra nước ngoài sinh sống và làm việc. 

Bởi vì để trở thành công dân ở các nước nói tiếng Anh thường đòi hỏi một người phải rành ngoại ngữ ở trình độ nhất định. Nếu không, ít nhiều bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp, sinh hoạt,... tại nơi xứ người. 

15. Bắt kịp sự phát triển của thời đại

Thời đại công nghệ lên ngôi, với sự kết nối Internet mang đến cho con người khả năng truy cập nguồn thông tin khổng lồ từ khắp mọi nơi. Đa phần trong số đó là các nội dung trực tuyến bằng tiếng Anh. Vậy nên nếu biết tiếng Anh, bạn sẽ không sợ bị tụt hậu và dễ dàng bắt kịp theo sự phát triển trong thời đại số. 

Ngoài ra, nếu có dự định làm việc trong lĩnh vực công nghệ hoặc đơn giản là bạn muốn sử dụng các trang web phổ biến như Twitter khi lướt web thì việc học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai là điều cần thiết.

B. Lợi ích của việc học tiếng Anh ở trung tâm

Nhiều người phân vân về việc nên học tiếng Anh ở trung tâm hay tự học tiếng Anh tại nhà, thì đó phụ thuộc vào các tiêu chí và mong muốn của bạn. Nếu bạn đang mong muốn có một lộ trình học tiếng Anh bày bản, được nhận sự đào tạo tâm huyết, tận tình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn học tiếng Anh ở trung tâm. Bạn nên xem xét những lợi ích của việc học tiếng Anh ở trung tâm dưới đây:

null

1. Nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp

Sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh là một điểm cộng rất lớn, đặc biệt khi bạn muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín không chỉ là người có chuyên môn cao về ngôn ngữ, mà còn là những người được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy và các tương tác với học viên.

Hơn nữa, giáo viên chuyên nghiệp thường cung cấp phản hồi xây dựng, giúp học viên hiểu rõ về tiến triển cá nhân. Như vậy, học viên có thể nhận biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó điều chỉnh học tập một cách hiệu quả.

2. Môi trường tốt để thực hành

Môi trường học tốt để thực hành tại trung tâm tiếng Anh không chỉ là nơi học viên được tiếp xúc với kiến thức ngôn ngữ mà còn là một không gian học vui vẻ, thú vị để tạo động lực học thường xuyên. 

Các bài giảng ở trung tâm có tính thực tế cao, khuyến khích học viên có thể áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày. 

Môi trường học tập tại trung tâm còn tạo điều kiện cho các hoạt động nhóm và tương tác thông qua các buổi thảo luận, bài thuyết trình,... để trao đổi ý kiến, giải quyết vấn đề, và thực hiện các nhiệm vụ chung. Điều này giúp học viên không chỉ thực hành kỹ năng ngôn ngữ mà còn xây dựng khả năng làm việc nhóm và tư duy logic.

3. Lộ trình học cụ thể, rõ ràng

Lộ trình học cụ thể và rõ ràng tại trung tâm tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc định hình hành trình học tập và mức độ hiệu quả cho từng học viên.

Quá trình thường bắt đầu bằng việc đánh giá cấp độ kỹ năng ngôn ngữ của học viên thông qua các bài kiểm tra định kỳ. Sau đó, giáo viên và học viên cùng nhau xác định mục tiêu học tập cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích cá nhân.

4. Phương pháp giảng dạy đa dạng

Việc tích hợp của đa dạng phương pháp học hiện đại tại trung tâm tiếng Anh đang đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập năng động và đầy cảm hứng. Các giáo viên chuyên nghiệp không chỉ sử dụng công nghệ giáo dục để tối ưu hóa quá trình giảng dạy mà còn kết hợp các hoạt động tương tác nhóm để khuyến khích sự hợp tác và giao tiếp giữa học viên.

Hơn nữa, các phương pháp giảng dạy tiên tiến cũng tập trung vào phát triển sự tự nhiên, chủ động trong quá trình học. Học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động sáng tạo, tự nghiên cứu, và tự quản lý quá trình học tập của mình, giúp phát triển khả năng tự học và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

C. Langmaster – trung tâm tiên phong về tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết bằng văn bản chuẩn đầu ra theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã mở rộng hệ thống và phát triển các sản phẩm, đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh xuyên suốt: Langmaster không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Anh đơn thuần, mà thông qua việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để học viên hình thành tư duy của người thành đạt

null

1. Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster là một trong những trung tâm có quy trình tuyển dụng giáo viên khắt khe nhất thị trường, đảm bảo mỗi giáo viên tại Langmaster đều có trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt. 

Trung tâm không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và đặt sự phát triển của giảng viên là ưu tiên hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên.

Cụ thể, 100% giáo viên người Việt tại Langmaster đều phải đạt trình độ tối thiểu là 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC đối với lớp học trực tiếp. Đối với lớp học trực tuyến, yêu cầu tối thiểu là 7.0 IELTS hoặc 900 TOEIC, hoặc có bằng cấp tương đương như bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh hoặc Sư phạm Tiếng Anh từ các trường Đại học uy tín, TOEFL iBT từ 94/120 trở lên, CEFR từ C1 trở lên, hoặc Aptis C1. Đội ngũ trợ giảng cũng có trình độ tương đối cao từ 5.5 đến 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC.

2. Mô hình học ACE 

Trong các khóa học giao tiếp tiếng Anh, học viên sẽ trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh toàn diện ACE, giúp học viên cải thiện đồng đều các kỹ năng sử dụng tiếng Anh:

 • Active learning: Học chủ động qua việc thảo luận, xử lý vấn đề, làm dự án và nhập vai vào các cuộc hội thoại; Lớp học lấy người học làm trung tâm; Hiệu quả học tập cao
 • Core competency: Rèn luyện các “năng lực lõi” để thành công: thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động, kỷ luật, tư duy Kaizen, thói quen, và các kỹ năng mềm khác.
 • Environment: Có môi trường để vừa học tiếng Anh, vừa rèn luyện các năng lực lõi và các thói quen tích cực; Tham gia vào các hoạt động cộng đồng rèn Thân - Tâm - Trí.

Mô hình học ACE cho học viên cơ hội "tắm" trong tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, giúp rèn phản xạ nhanh chóng hơn và phát triển tư duy bằng tiếng Anh một cách hiệu quả.

3. Lộ trình học hiệu quả theo giáo trình chuẩn quốc tế

 • Trong chương trình tiếng Anh giao tiếp chung: Langmaster sử dụng sách Speak Out của nhà xuất bản Pearson làm giáo trình chính. Speak Out là một giáo trình tổng quát với 6 cấp độ từ A1 đến C2, theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu CEFR. Cuốn giáo trình này rất phù hợp với người mới bắt đầu muốn cải thiện khả năng giao tiếp, sử dụng nguồn tài liệu chất lượng từ BBC, mang lại trải nghiệm học tập toàn cầu, đa dạng và áp dụng được trong thực tế cuộc sống.

 • Trong chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Langmaster sử dụng giáo trình Business Partner của Nhà xuất bản Pearson. Bộ sách được thiết kế đặc biệt cho người đi làm, giáo trình này tập trung vào các tình huống giao tiếp trong công việc, bao gồm thuyết trình, đàm phán, và phản biện. Bộ sách này từng nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có giải "Bộ sách xuất sắc nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh", là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và giá trị bộ sách này mang lại trong quá trình học.

4. Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Langmaster tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam tích hợp và áp dụng NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư duy) trong quá trình giảng dạy tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng học ngoại ngữ của học viên lên gấp 5 - 10 lần so với phương pháp học truyền thống.

Ngoài ra, trung tâm cũng kết hợp nhiều phương pháp học tiên tiến khác nhau như Siêu phản xạ, Chuẩn hóa phát âm theo IPA (PG), Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Học qua Trải nghiệm (ELC), Học qua Dự án (PBL),... Điều này đảm bảo tạo ra một môi trường luyện tập đa dạng, giúp học viên cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp học sáng tạo này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các phương thức học truyền thống.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster:

Địa chỉ tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 096.219.5439
 • Cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 096.215.2228

Kết luận

Có thể thấy, tầm quan trọng của việc học tiếng Anh là không cần phải bàn cãi vì học tiếng Anh không chỉ mang đến kiến thức mà còn phát triển tư duy, cuộc sống và sự nghiệp. Hi vọng sau bài viết bài bạn đã có cái nhìn chân thực và sâu sắc hơn và tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Học tiếng Anh có lợi ích gì?”. Từ đó có sự đầu tư nghiêm túc hơn vào lộ trình học tiếng Anh của bản thân. Chúc bạn học tập thật tốt!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác