Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android phone là một trong những câu được nhiều bạn tìm kiếm trên google. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm nghe nói tiếng Anh hiệu quả giúp người dùng dễ dàng luyện nghe hơn. Phương pháp học tiếng Anh bằng phần mềm không chỉ giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian mà còn đem lại hiệu quả rất tốt.

  Bài viết dưới đây xin giới thiệu 4 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên Android thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa có thì mau tải về dùng nhé, sẽ rất hữu ích đấy.

  TOP 4 PHẦN MỀM LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRÊN ANDROID PHONE


  1. Phần mềm học tiếng Anh trên android phone - DuoLingo

   
  Duolingo là kho tàng học ngoại ngữ có thể coi là phổ biến nhất trên internet. Vừa qua Duolingo vừa cải tiến thêm bằng việc ứng dụng công nghệ mới nhất đó chính là AI (artificial intelligent) hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbots hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ càng trở nên sinh động và hấp dẫn.
  Phần mềm Duolingo có phiên bản dành cho iOS và Android. Cả hai phiên bản đều đang có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphones như hiện nay. Chính vì sự thông minh và nội dụng bài học và các cách tạo các game cũng như thiết kế màu sắc mà Duolingo chính là sự cuốn hút người dùng. Hơn nữa đối với một người mà nói, sở hữu một công cụ mà giúp bạn học nhiều thứ tiếng cùng lúc đó mới chính là điều cần thiết.
   
   

  2. Phần mềm luyện nghe và phản xạ tiếng Anh trên Android - Speaking Pal

   
  Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe tiếng Anh và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.
  Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.
   

  4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh - ABA English With Films

   
  Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.
  Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA học nghe Tiếng Anh qua phim vậy.
   
   
  Tham khảo lộ trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc tại HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP
   

  5. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh qua video - Learn English Magazine Online Video Courses

   
  Đây là một ứng dụng được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Nó cũng là một kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.
  Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới. Bạn có thể tìm phần mềm này trên CH Play của Android.
   
  Trên đây là 4 phần mềm luyện nghe tiếng Anh thông dụng nhất trên android. Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh.
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai