7 APP ÔN THI THPT QUỐC GIA TỔNG HỢP KIẾN THỨC CHUẨN NHẤT 2024

Mục lục [Ẩn]

 • 1. App Luyện thi THPT quốc gia
 • 2. App Luyện thi PRO - Ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh 
 • 3. App luyện thi THPT quốc gia
 • 4. App ôn thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn
 • 5. App ôn thi THPT quốc gia - Phương trình hóa học
 • 6. App ôn thi THPT quốc gia - Onluyen.vn
 • 7. App Vịt đếm ngược Kỳ thi THPT Quốc gia

Song song với việc ôn luyện bằng sách vở, ngày nay có rất nhiều app ôn thi THPT quốc gia giúp bạn tổng hợp kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi một cách hiệu quả và thú vị hơn. Dưới đây, Langmaster xin giới thiệu đến bạn những ứng dụng chất lượng giúp bạn ôn thi THPT quốc gia dễ dàng trên máy tính và điện thoại. Lưu lại và tải về sử dụng thử bạn nhé!  

1. App Luyện thi THPT quốc gia

Dẫn đầu trong danh sách những app ôn thi THPT quốc gia chất lượng ngày hôm nay, chúng ta không thể không nhắc đến Luyện thi THPT Quốc gia  - một ứng dụng giúp bạn luyện thi hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cung cấp đến người học nội dung của nhiều môn học khác nhau, bạn có thể lựa chọn bộ môn phù hợp để ôn luyện. 

Mỗi đề thi có trong app đều đi kèm với đáp án và lời giải chi tiết, do đó, bạn có thể hiểu rõ được từng câu và biết cách sửa đối với những câu sai. Một ưu điểm của app nữa là bạn có thể sử dụng trong điều kiện không có kết nối internet, điều này giúp bạn có thể học tập ở mọi lúc mọi nơi. 

=>> CHIẾN LƯỢC ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH ĐẠT ĐIỂM CAO: TẠI ĐÂY

2. App Luyện thi PRO - Ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một app ôn thi THPT quốc gia dành riêng cho môn tiếng Anh thì Luyện thi Pro chính là cái tên hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Ứng dụng hỗ trợ người dùng ôn thi tiếng Anh theo một lộ trình rõ ràng, nội dung được phân chia theo từng thang điểm để bạn có thể dựa vào đó đặt mục tiêu học tập cho mình. 

Bên cạnh đó, app còn đánh giá trình độ của người dùng và xếp thứ hạng từ cao đến thấp, điều này sẽ giúp bạn có động lực để ôn luyện và thăng hạng trình độ của mình. Điểm cộng lớn của ứng dụng Luyện thi Pro - Ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh phải kể đến là giao diện dễ dùng, trẻ trung rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. 

null

3. App luyện thi THPT quốc gia

Luyện thi THPT quốc gia cung cấp cho người học nội dung là các đề thi thử với cấu trúc chuẩn theo bài thi thật. App tổng hợp các đề thi ở nhiều bộ môn khác nhau như Toán, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Lịch sử,...với số lượng đề lớn, lên đến 20 -70 đề/ môn. 

Ở mỗi đề thi, app cũng cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh nắm bắt được kiến thức, tránh sai sót ở những đề thi tiếp theo. Thời gian học sinh làm bài tập trên app cũng tương đương với thời gian thi thực tế, điều này giúp bạn làm quen với áp lực và biết cách phân bổ thời gian làm đề sao cho hợp lý nhất. 

=>> LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC THI THPT QUỐC GIA TRONG 20 NGÀY: TẠI ĐÂY

4. App ôn thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn

Ngữ văn là môn thi có lượng kiến thức lớn, nếu bạn cảm thấy ghi nhớ thông qua sách vở có phần hơi khô khan, hãy thử ôn luyện thông qua app trên điện thoại. Ôn thi đại học môn Ngữ văn hỗ trợ học sinh tóm tắt kiến thức của toàn bộ nội dung lớp 12. Bên cạnh đó, app cũng cung cấp những đề thi thử giúp học sinh làm quen với dạng đề và học bài hiệu quả hơn. 

Hơn nữa, nhờ vào tính năng nhắc nhở học sinh làm bài tập, nhắc nhở thời gian diễn ra kỳ thi, học sinh khi sử dụng app cũng cảm thấy được đốc thúc để ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. 

null

5. App ôn thi THPT quốc gia - Phương trình hóa học

Các phương trình hóa học phức tạp khiến không ít học sinh “đau đầu” khi ôn luyện bộ môn hóa học cho kỳ thi THPT quốc gia. Bạn có thể sử dụng app Phương trình hóa học để ghi nhớ chúng dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép học sinh tra cứu hơn 7000 phương trình hóa học, thông tin về 3000 chất hóa học phổ biến.

Ngoài ra, các tài liệu phục vụ cho môn hóa học như Bảng hệ thống tuần hoàn, Bảng tính tan, Màu sắc của các chất hóa học,...cũng được tính hợp trong app và sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là một app ôn thi THPT quốc gia cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. 

Xem thêm: 

6. App ôn thi THPT quốc gia - Onluyen.vn

Onluyen.vn là một trong những ứng dụng rất phổ biến và được nhiều sĩ tử ở khắp nơi trên cả nước sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ học sinh ôn tập tất cả bộ môn có trong chương trình phổ thông, tổng hợp kiến thức của 12 năm học tập. Ưu điểm rất lớn của onluyen.vn đó chính là app cung cấp những bài giảng dưới dạng video rất trực quan và lôi cuốn, nhờ đó mà học sinh cảm thấy bớt nhàm chán và tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Onluyen.vn còn có những bộ câu hỏi ở trình độ khó, hỗ trợ học sinh chinh phục điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài ra, app còn có tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7, nếu bạn có thắc mắc về một câu hỏi khó nào đó thì có thể liên hệ với tổng đài.

null 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

7. App Vịt đếm ngược Kỳ thi THPT Quốc gia

Cuối cùng, bên cạnh những app ôn thi THPT quốc gia, Langmaster xin được giới thiệu đến bạn app Vịt đếm ngược giúp bạn đếm ngược đến ngày diễn ra kỳ thi. Sử dụng app này, học sinh còn được tiếp thêm động lực nhờ vào những câu quote tạo động lực, những lời nhắn nhủ dễ thương mà bất kỳ sĩ tử nào cũng muốn nghe trong giai đoạn ôn thi căng thẳng này. 

Hy vọng với 7 app ôn thi THPT quốc gia mà Langmaster giới thiệu đến bạn trên đây, bạn sẽ có thêm những “người bạn đồng hành” thú vị trên chặng đường chinh phục ước mơ và hoài bão của mình. Chúc bạn có một kỳ thì thật tốt và thành công!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác