7 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH XỊN NHẤT DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

Nghe là kênh nạp thông đầu tiên và là kỹ năng rất quan trọng trong tiếng Anh. 7 app luyện nghe tiếng Anh này sẽ giúp bạn thực hành nghe tiếng Anh dễ dàng hơn với chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt là chúng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

1. BBC Learning English 

App luyện nghe tiếng Anh từ đài BBC Anh Quốc chắc chắn là sự lựa chọn uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ luyện nghe với các đoạn hội thoại đơn giản thuộc các ngữ cảnh quen thuộc như đời thường, tại nơi làm việc, …

Mỗi bài nghe trên BBC Learning English đều bao gồm audio phần nghe, transcript (lời thoại), bài luyện tập và danh sách từ vựng nổi bật. Bạn không chỉ luyện nghe “suông” mà sẽ được thực hành ngay. 


null

2. Voice Of America - VOA - Đài tiếng nói Hoa Kỳ

VOA là ứng dụng từng đạt giải thưởng về các app học tập tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng cài app luyện nghe tiếng Anh trên Iphone hay các thiết bị Android dễ dàng. Nguồn bài học từ VOA là vô hạn bởi có liên kết với kênh truyền thông lớn nước Mỹ.

VOA Học tiếng Anh app luyện nghe tiếng Anh miễn phí với giọng Anh - Mỹ chuẩn từ người bản địa. Luyện nghe với VOA là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nâng cấp trình độ nghe và nói của bản thân.

null

3. FluentU

FluentU là app luyện nghe tiếng Anh cơ bản tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng được phát triển bởi 1 trong các cộng đồng học tiếng Anh lớn nhất thế giới. Các bài học sẽ chính là các video ca nhạc, bộ phim hay các tin tức mà bạn có thể tự lựa chọn.

Video bài học của FluentU đều có sẵn phụ đề và giải nghĩa chi tiết từng từ vựng để đảm bảo bạn có thể hiểu được nội dung. Dù bạn có đang ở trình độ mới bắt đầu hay mất gốc thì cũng sẽ không gặp trở ngại khi gặp các từ mới trong bài nghe.


null

=>> TOP 5 APP TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY GIÚP BẠN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ: TẠI ĐÂY

4. LearnEnglish Podcasts - Học tiếng Anh qua Podcasts

App luyện nghe tiếng Anh này đến từ Hội Đồng Anh British Council. Mục tiêu của ứng dụng là giúp bạn học tập tiếng Anh mỗi ngày. Có hơn 60 video bài giảng và hơn 20 giờ nghe về nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn.

Bên cạnh việc luyện nghe, app này có thể ghi âm giọng đọc theo của bạn để chấm điểm phát âm. Các câu hỏi bài tập sau đó giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc hiểu. Bài học có sẵn phần lời thoại và dịch nghĩa giúp bạn tập trung nghe hiệu quả hơn.

null

Xem thêm:

5. 6 minutes English

6 minutes English là app luyện nghe tiếng Anh tiếp theo trong danh sách. Đúng như cái tên “6 Phút Tiếng Anh” các bài nghe đều có thời lượng ngắn khoảng 6 phút. App này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian học.

Thông qua phương pháp luyện nghe qua các tin tức, bạn sẽ vừa nâng cao được trình độ tiếng Anh, vừa biết thêm các kiến thức bổ ích về đời sống xã hội. Giọng đọc của 6 minutes English là giọng Anh - Anh chuẩn từ các biên tập viên của đài BBC.


null

=>> TOP 7 APP HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU: TẠI ĐÂY

6. Cake - Learn English

Cake là 1 app luyện nghe tiếng Anh mới xuất hiện gần đây nhưng được học viên rất yêu thích. Ứng dụng này phù hợp với các bạn trẻ, thích môi trường và không khí bài học vui nhộn, năng động. 

Cake có rất nhiều bài nghe từ dễ tới khó gắn với đời sống thực tế của người bản xứ. Các câu trong bài bạn đều có thể áp dụng vào giao tiếp được ngay. Bạn sẽ tự chọn bài học với chủ đề và độ dài mà mình thích khi học với Cake. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

7. TED.

Khép lại danh sách 7 app luyện nghe tiếng Anh xịn nhất chính là TED. Đây là ứng dụng luyện nghe dành cho các bạn thích học qua trải nghiệm thay vì kiểu sách vở thông thường. 

Ted ghi điểm với người dùng bởi kho nội dung độc đáo không nơi nào có. Các bài nghe Ted cung cấp được thể hiện bởi các diễn giả và người nổi tiếng trên toàn thế giới. Đó có thể là hội thảo khoa học, cũng có thể là những câu chuyện cảm động từ nhân vật trải nghiệm.


null

Nghe tiếng Anh giỏi sẽ là nền tảng giúp bạn Nói - Đọc - Viết tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng quên luyện tập mỗi ngày với 7 app luyện nghe tiếng Anh mà Langmaster vừa giới thiệu với bạn nhé. Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn mỗi ngày. 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn FREE 100% TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký khóa học online 1 kèm 1 dành riêng cho bạn TẠI ĐÂY để nhận ƯU ĐÃI cực khủng từ Langmaster.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)