10 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH XỊN NHẤT DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

Nghe là kênh nạp thông đầu tiên và là kỹ năng rất quan trọng trong tiếng Anh. 10 app luyện nghe tiếng Anh miễn phí này sẽ giúp bạn thực hành nghe tiếng Anh dễ dàng hơn với chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt là chúng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

1. BBC Learning English 

App luyện nghe tiếng Anh từ đài BBC Anh Quốc chắc chắn là sự lựa chọn uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ luyện nghe với các đoạn hội thoại đơn giản thuộc các ngữ cảnh quen thuộc như đời thường, tại nơi làm việc, …

Mỗi bài nghe trên BBC Learning English đều bao gồm audio phần nghe, transcript (lời thoại), bài luyện tập và danh sách từ vựng nổi bật. Bạn không chỉ luyện nghe “suông” mà sẽ được thực hành ngay.

>> Link tải Android: BBC Learning English

null

2. Voice Of America - VOA - Đài tiếng nói Hoa Kỳ

VOA là ứng dụng từng đạt giải thưởng về các app học tập tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng cài app luyện nghe tiếng Anh trên Iphone hay các thiết bị Android dễ dàng. Nguồn bài học từ VOA là vô hạn bởi có liên kết với kênh truyền thông lớn nước Mỹ.

VOA Học tiếng Anh app luyện nghe tiếng Anh miễn phí với giọng Anh - Mỹ chuẩn từ người bản địa. Luyện nghe với VOA là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nâng cấp trình độ nghe và nói của bản thân.

>> Link tải iOs: VOA

>> Link tải Android: VOA

null

3. FluentU

FluentU là app luyện nghe tiếng Anh miễn phí cơ bản tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng được phát triển bởi 1 trong các cộng đồng học tiếng Anh lớn nhất thế giới. Các bài học sẽ chính là các video ca nhạc, bộ phim hay các tin tức mà bạn có thể tự lựa chọn.

Video bài học của FluentU đều có sẵn phụ đề và giải nghĩa chi tiết từng từ vựng để đảm bảo bạn có thể hiểu được nội dung. Dù bạn có đang ở trình độ mới bắt đầu hay mất gốc thì cũng sẽ không gặp trở ngại khi gặp các từ mới trong bài nghe.

>> Link tải iOs: FluentU

>> Link tải Android: FluentU

null

=>> TOP 5 APP TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC HAY GIÚP BẠN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ: TẠI ĐÂY

4. LearnEnglish Podcasts - Học tiếng Anh qua Podcasts

App luyện nghe tiếng Anh này đến từ Hội Đồng Anh British Council. Mục tiêu của ứng dụng là giúp bạn học tập tiếng Anh mỗi ngày. Có hơn 60 video bài giảng và hơn 20 giờ nghe về nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn.

Bên cạnh việc luyện nghe, app này có thể ghi âm giọng đọc theo của bạn để chấm điểm phát âm. Các câu hỏi bài tập sau đó giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc hiểu. Bài học có sẵn phần lời thoại và dịch nghĩa giúp bạn tập trung nghe hiệu quả hơn.

>> Link tải Android: LearnEnglish Podcasts

null

Xem thêm:

=>> TUYỂN TẬP TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỐT NHẤT

=>> TOP PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾN BỘ NHANH NHẤT

=>> KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

=>> KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP OFFLINE TẠI HÀ NỘI

5. 6 minutes English

6 minutes English là app luyện nghe tiếng Anh tiếp theo trong danh sách. Đúng như cái tên “6 Phút Tiếng Anh” các bài nghe đều có thời lượng ngắn khoảng 6 phút. App này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian học.

Thông qua phương pháp luyện nghe qua các tin tức, bạn sẽ vừa nâng cao được trình độ tiếng Anh, vừa biết thêm các kiến thức bổ ích về đời sống xã hội. Giọng đọc của 6 minutes English là giọng Anh - Anh chuẩn từ các biên tập viên của đài BBC.

>> Link tải iOs: 6 minutes English

>> Link tải Android: 6 minutes English

null

=>> TOP 7 APP HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU: TẠI ĐÂY

6. Cake - Learn English

Cake là 1 app luyện nghe tiếng Anh miễn phí mới xuất hiện gần đây nhưng được học viên rất yêu thích. Ứng dụng này phù hợp với các bạn trẻ, thích môi trường và không khí bài học vui nhộn, năng động. 

Cake có rất nhiều bài nghe từ dễ tới khó gắn với đời sống thực tế của người bản xứ. Các câu trong bài bạn đều có thể áp dụng vào giao tiếp được ngay. Bạn sẽ tự chọn bài học với chủ đề và độ dài mà mình thích khi học với Cake.

>> Link tải iOs: Cake

>> Link tải Android: Cake

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

7. TED

Tiếp tục trong danh sách 10 app luyện nghe tiếng Anh xịn nhất chính là TED. Đây là ứng dụng luyện nghe dành cho các bạn thích học qua trải nghiệm thay vì kiểu sách vở thông thường. TED ghi điểm thông qua những câu chuyện, những buổi diễn thuyết, hội thảo của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Vì thế, bạn có thể vừa luyện khả năng nghe hiểu, vừa học phát âm và nâng cao từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, giáo dục, văn hóa, xã hội,...

Tuy nhiên, một nhược điểm nho nhỏ của TED chính là sẽ phù hợp với những người có nền tảng tiếng Anh cơ bản hơn. Bởi nó cung cấp khá nhiều từ ngữ chuyên ngành và vốn từ vựng lớn.

>> Link tải Android: TED

null

8. Duolingo

Duolingo không chỉ là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mà còn là app luyện nghe tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này nổi bật với các bài học từ cơ bản đến nâng cao, từ vựng đa năng, luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết xen kẽ liên tục trong mỗi phần học. Bên cạnh đó là khả năng phát âm giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ vô cùng chuẩn. Giúp bạn luyện nghe tiếng Anh được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng sở hữu giao diện dễ học, có thể kết nối với bạn bè nhằm nâng cao thứ hạng học tập. Giúp các bạn có động lực học tiếng Anh mỗi ngày.

>> Link tải iOs: Duolingo

>> Link tải Android: Duolingo

ĐĂNG KÝ NGAY:

null

9. ABA English

ABA English là phần mềm luyện nghe tiếng Anh qua phim hiệu quả để bạn tham khảo. Video nổi bật với các thể loại phim đa dạng, khả năng tự động điều chỉnh tốc độ nói và giao diện đơn giản. Giúp mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận, học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, các video cũng được nâng cấp từ cơ bản đến nâng cao, có tương tác với giáo viên hướng dẫn online giúp bạn luyện nghe một cách hiệu quả nhất.

null

>> Link tải iOs: ABA English

>> Link tải Android: ABA English

10. Spotlight English

Spotlight English là ứng dụng luyện nghe tiếng Anh miễn phí được thiết kế với các đoạn video, audio dài với nội dung đa dạng khác nhau. Thông qua đó, giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, tích lũy từ vựng và nâng cao kỹ năng nói. Thông thường, các video trên Spotlight English sẽ được chia thành các câu ngắn, với tốc độ nói chậm giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người đọc đoạn dịch bằng tiếng Anh giúp bạn luyện tập thường xuyên.

>> Link tải Android: Spotlight English

null

Nghe tiếng Anh giỏi sẽ là nền tảng giúp bạn Nói - Đọc - Viết tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng quên luyện tập mỗi ngày với 10 app luyện nghe tiếng Anh mà Langmaster vừa giới thiệu với bạn nhé. Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn mỗi ngày. 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn FREE 100% TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký khóa học online 1 kèm 1 dành riêng cho bạn TẠI ĐÂY để nhận ƯU ĐÃI cực khủng từ Langmaster.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)