TOP 7 APP HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

App học ngữ pháp tiếng Anh là những công cụ đắc lực giúp người học. Đặc biệt, những bạn mới học có thể dễ dàng tổng hợp các điểm ngữ pháp quan trọng. Chúng góp phần xây dựng một nền tảng tốt hỗ trợ cho việc nâng “trình” tiếng Anh sau này. Hãy cùng tìm hiểu các App học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả ngay sau đây.

A. Top 7 app học ngữ pháp tiếng Anh không thể bỏ lỡ

Học ngữ pháp tiếng Anh trên ứng dụng thường có hai hình thức chính: Học qua lý thuyết và học qua thực hành.

1. Học qua lý thuyết

Học qua lý thuyết ở đây chỉ phương pháp chú trọng vào kiến thức căn bạn. Những ứng dụng học qua lý thuyết cũng có những bạn test trình độ giúp bạn ghi nhớ thứ mình đã học. Tuy nhiên không hỗ trợ pháp hiện và sửa lỗi khi bạn ứng dụng chúng vào viết đoạn.

Các app học ngữ pháp tiếng Anh qua lý thuyết thường sẽ tổng hợp những điểm ngữ pháp cơ bản nhất cho người học. Những app này thường sẽ đề xuất sẵn lộ trình học cho bạn một cách khoa học. 

null

1.1. English Grammar in Use

Đây là ứng dụng tổng hợp gần 145 điểm ngữ pháp quan trọng dựa trên quyển sách English Grammar in Use cùng tên. Cũng chính vì thế, ứng dụng được tổ chức và sắp xếp kiến thức một cách khoa học giúp người học dễ nắm mạch kiến thức. Thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện là một điểm cộng của app học ngữ pháp tiếng Anh này.

1.2. English Grammar Test 

Đây là app học ngữ pháp tiếng Anh thông qua các bài test. Từ gói câu hỏi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên những điểm ngữ pháp khác nhau. Bạn còn có thể tổng hợp lại sự tiến bộ của mình qua các giai đoạn học.

1.3. Mad libs

Đây là app học ngữ pháp tiếng Anh theo một cách rất riêng - rất vui nhộn. Với thiết kế thân thiện và đáng yêu, bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực với việc học. Ngoài ra phương pháp học cũng đổi mới. Bạn được trải nghiệm học ngữ pháp với trò chơi và âm nhạc sinh động.

1.4. Cake

Cake không học ngữ pháp theo chuẩn kiến thức học thuật. Thay vào đó là những mẫu cầu ứng dụng trong đời sống và trong giao tiếp. Với một video ngắn khoảng 2 đến 3 phút, Cake chỉ tập trung vào một mẫu câu kèm rất nhiều ví dụ. Bởi vì bước đầu học tập chất vẫn quan trọng hơn lượng.

2. Học qua thực hành

Những app học ngữ pháp tiếng Anh qua thực hành không hướng dẫn trực tiếp bạn phần lý thuyết. Thay vào đó, chúng sẽ hỗ trợ sửa lỗi cho bạn trong suốt quá trình ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

null

2.1. Grammarly

Đây là ứng dụng thịnh hành khoảng thời gian gần đây vì sự tiện lợi của nó. Grammarly có thể phát hiện và đề xuất những lỗi ngữ pháp cơ bản. Nó giúp bài viết của bạn trở nên chuyên nghiệp và chính chu hơn. Bạn cứ tự tin viết, còn lại Grammarly lo.

2.2. Hemingway Editor

Đây là một app học học ngữ pháp tiếng Anh trực quan. Ứng dụng sẽ chấm điểm và đánh giá mức độ dễ hiểu của đoạn văn và bạn viết. Ở Hemingway, từng cầu văn của bạn sẽ được phân tích cụ thể. Từ họ sẽ chỉ ra lỗi sai của bạn cùng như đề xuất sửa. Ứng dụng còn chấm điểm khả năng vận dụng ngữ pháp của bạn như một sự ghi nhận.

2.3. Google Doc

Có thể bạn đã quá quen thuộc với ứng dụng này. Google có tính năng check ngữ pháp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Trình xét duyệt của Google doc chưa được kỹ lượng và không thể hiện các thông số cụ thể. Tuy nhiên, google doc sẽ giúp cho việc soạn thảo văn bản của bạn trở nên hoàn chỉnh mà không cần cập nhật thêm một phần mềm nào.

Xem thêm:

B. Vận dụng hiệu quả App học ngữ pháp tiếng Anh

1. Có học có hành

App học ngữ pháp tiếng Anh chỉ là công cụ hỗ trợ, mà hiệu quả trong việc học tiếng Anh lại đến từ lộ trình. Vì thể, đặt hết hy vọng của app học ngữ pháp tiếng Anh. Bạn phải tự thiết cho mình một lộ trình có học có hành.

2. Không nhất thiết phải học toàn bộ

Ngữ pháp là một thành tố quan trọng. Tuy nhiên chỉ dành thời gian tập trung vào ngữ pháp thì người học đang chưa hiểu đúng bản chất của tiếng Anh. Thực ra ngữ pháp tiếng Anh xuất hiện 1 cách tự nhiên trong những câu nói đoạn văn. Các tốt nhất để học chúng là tiếp xúc và va chạm nhiều. 

Học ngữ pháp theo chuẩn kiến thức sẽ giúp bạn có kiến thức nền để đọc hiểu và giao tiếp (viết và nói). Thế nên hãy học với một tư duy mở và đoán nhận kiến thức. Đừng học tiếng Anh theo cách đại cương như một môn học nữa. 

C. Cộng đồng học tập tiếng Anh tích cực

Mục đích cao nhất của việc học ngữ pháp tiếng Anh là có thể giao tiếp với người khác. Khi bạn đã làm việc với IA của các ứng dụng đủ nhiều rồi thì mở rộng vòng giao tiếp là một điều cần thiết.

Ngữ pháp tiếng Anh sẽ không ngừng tự trau dồi nến bạn giao lưu và tiếp xúc với nhiều người trong môi trường học tập lành mạnh.

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Có thể bạn đã biết về Langmaster English Club. Đây là Câu lạc bộ học tiếng Anh được xây dựng bởi những người có cùng đam mê ngôn ngữ. Club có thời gian sinh hoạt định kỳ và mỗi buổi đều được thiết kế rất chỉnh chu. Bạn có thể giao lưu và học hỏi rất nhiều điều mới mẻ. Đăng ký ngay để trở thành thành viên của ngôi nhà chung Langmaster English Club TẠI ĐÂY.

 

Vậy là Langmaster đã cùng phá những app học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Hy vọng bạn có thể vận dụng tốt chúng trên con đường tự học. Ngoài ra, bạn đừng lo lắng khi gặp trở ngại hay mất đi động lực. Bởi vì Langmaster luôn thấu hiểu nỗi niềm của người tự học. Hãy liên hệ ngay TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)