Trước khi nói về vấn đế tự học tiếng Anh hiệu quả thì chúng tôi muốn có bạn biết một số thông tin sau. Bạn có biết rằng trên 1.5 tỉ người trên thế giới nói tiếng Anh và theo thống kế thì con số này đang ngày càng tăng lên. Và có một câu nói vui đó là hiện nay thì người người học tiếng Anh, nhà nhà học tiếng Anh. Vậy thì chẳng có lý do nào để bạn bỏ quả thứ ngôn ngữ đang được sử dụng rất rộng rãi và không thay thế các ngôn ngữ khác này.
 
tự học tiếng anh
 
Đầu tiên, để học được tiếng Anh thì phương pháp không phải vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm, mà đó chính là yếu tố ở chính con người bạn mà ai cũng cần có đó là các yếu tố như: niềm tin - kế hoạch - thực hiện - động lực và đam mê. Đây là 4 yếu tố chắc chắn cần thiết cho bạn khi học tiếng Anh hay bất cứ làm một việc gì. Vì vậy, nếu bạn chưa có cho mình 4 yếu tố này thì hãy bắt đầu từ hôm nay hãy tại dựng niềm tin cho mình, xây dựng một kế hoach và thực hiện nó, cứ như vậy hãy giữ động lực và đam mê trong bạn chắc chắn bạn sẽ làm được.
 
Nghe là yếu tố đặc biệt quan trọng khi học tiếng Anh, lúc nào bạn cũng cần nghe, nghe và nghe. Có thể một ngày bạn chỉ cần nghe 2-4 tiếng đều được, nghe đến khi nào nó ngấm vào người bạn. Vậy nghe thì nghe thứ gì, rất đơn giản mà hàng ngày bạn vẫn thường làm đó là nghe các bài hát, các video, các bộ phim…Hãy học bằng tai chứ không phải học bằng mắt bạn nhé.
 
Và một nguyên tắc trong khi nghe đó là nghe và trả lời, bạn không cần nhắc lại sau khi nghe mà hãy chọn những video có phần câu hỏi cho bạn trả lời. Cách học này vừa giúp bạn trở nên nhanh nhạy hơn, phản xạ nhanh hơn với tiếng Anh mà lại vẫn giúp bạn nhớ được nội dung của câu chuyện. Bạn cứ thử áp dụng cách này, chỉ trong thời gian ngắn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 
hoc tieng anh
 
Hãy học ngữ âm chứ không nên tập trung quá nhiều và ngữ pháp. Bạn cần hiểu mục đích khi học tiếng Anh là để làm gì, chắc chắn hầu hết sẽ là để giao tiếp, như vậy để giao tiếp được chắc chắn bạn sẽ phải có cách phát âm chuẩn thì người nghe mới có thể hiểu và tương tác, nói chuyện qua lại với bạn.
 
Tiếng Anh giao tiếp cũng giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày nhất là trong thời kỳ hiện nay công ty nào cũng muốn thu hút những ứng viên có lợi thế về tiếng Anh. Hãy tìm những nguồn tài liệu thực thụ và chất lượng và chọn đúng phương pháp học cũng như giữ động lực trong việc học tiếng Anh nhé.
 
Chúc bạn thành công.
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club