TOP 6 PHẦN MỀM TỰ HỌC TIẾNG ANH Ở NHÀ HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT

Mục lục [Ẩn]

 • A.Top 6 phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà cực hiệu quả cho bạn
  • 1. Các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà có tương tác
  • 2. Các phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà không tương tác
 • B. Tác dụng không mong muốn khi tự học tiếng Anh qua ứng dụng 
  • 1. Phù thuộc quá nhiều vào App
  • 2. Học ngắn quãng, rời rạc kiến thức
 • C. Khóa học Online - Giải pháp cho các trở ngại của việc tự học

Phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà chưa bao giờ hết Hot với những hiệu quả tích cực mà chúng mang lại. Vì thế, ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời để hỗ trợ đắc lực cho người học. Tuy nhiên xét về bản chất, có rất nhiều ứng dụng trùng lặp về chức năng lẫn motip dễ gây nhàm chán. Hãy cùng Langmaster chọn lọc 6 nền tảng tự học tiếng Anh dẫn đầu xu thế.

A.Top 6 phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà cực hiệu quả cho bạn

Các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà hiện có thường được chia thành hai nhóm: Học có tương tác và học không tương tác.

null

Các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà

1. Các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà có tương tác

Các phần mềm tiếng Anh có tương tác thường hỗ trợ người học mảng giao tiếp rất hiệu quả. Thường các phần mềm tự học tiếng Anh có tương tác miễn phí sẽ tận dụng sự giao lưu giữa các người dùng với nhau. Nâng cấp hơn nữa, người học sẽ được giao tiếp chủ động và có lộ trình cụ thể với IA (trí thông minh nhân tạo.

1.1. Phần mềm Hello Talk

Phần mềm Hello Talk hoạt động như một mạng xã kết nối những công dân toàn cầu với nhau. Những kinh nghiệm kiến thức được lan tỏa trên nền tảng này đều xuất phát từ người dùng. Do đó đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho bạn bè quốc tế khi họ đang học tiếng Việt.

Tuy nhiên, mọi chia sẻ đều xuất phát từ cá nhân mà không thông qua kiểm duyệt. Do vậy bạn cùng nên biết cách chọn lọc thông tin để việc tự học đi đúng hướng.

1.2. Phần mềm Speaky

Cũng như Hellotalk, Speaky là một cộng động trao đổi giá trị của người học ngôn ngữ. Speaky tạo mối liên hệ chặt chẽ hơn giữa các người dùng với nhau. Ở Speaky bạn sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên với một Partner. Sự gắn kết này khiến người dùng có trách nhiệm hơn khi bắt đầu chia sẻ hoặc học tập điều gì đó. Vì thế, bạn mới có thể tham gia Speaky để có cơ hội tìm cho mình một người bạn đồng hành.

1.3. Phần mềm Andy English

Khác với Hello Talk và Speaky, Andy tạo ra không gian học không giới hạn với trí tuệ nhân tạo. Ở Andy, bạn có thể vượt qua tâm lý ngại ngùng để “tám chuyện” bằng tiếng Anh cả ngày. Andy có luôn cả đề xuất câu và tra từ ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, lối trò chuyện sẽ không được tự nhiên. Để có thể giao tiếng tự nhiên hơn, bạn phải trau dồi thêm từ “người thật việc thật”.

2. Các phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà không tương tác

Những ứng dụng tự học không tương tác đặt trọng tâm vào từ vựng và ngữ pháp. Người học có thể ôn luyện trực tiếp trên app một cách tiện lợi.

2.1. Phần mềm TFlat

TFlat là phần mềm tra và học từ vựng kinh điển của rất nhiều học sinh, sinh viên. Kho từ vựng lớn ở TFlat được chia ra theo mục đích người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm từ động nghĩa và từ chuyên ngành trên ứng dụng.

Tuy nhiên, một số bạn dịch của ứng dụng chưa được chuẩn xác. Khi dịch văn bản dài trên TFlat, người dùng mất khá nhiều thời gian. Đôi khi còn nhận lại những câu tối nghĩa gây hoang mang.

2.2. Phần mềm Bucha

Bucha đích thị là một ứng dụng vừa học vừa thư giãn. Điểm mạnh của Bucha là giao diện bắt mặt và đầy cảm hứng. Các gói từng vựng được thiết kế liên kế cùng chủ đề giúp bạn dễ nhớ. Một ván game trong Bucha thường chỉ tích hợp khoảng trên dưới 15 từ mới. Không quá đặt nặng số lượng ngược lại khiến chất lượng ghi nhớ tăng lên.

2.3. Phần mềm eJOY

eJOY là nơi tập hợp rất nhiều video ngắn hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh. Các video thường được sắp xếp theo cấp độ giúp người học dễ lựa chọn. Hệ thống phụ đề song ngữ của eJOY là một điểm cải tiếng rất lớn. Người học còn có thể tra từ vựng và ghi chú ngay trên ứng dụng.

Xem thêm:

B. Tác dụng không mong muốn khi tự học tiếng Anh qua ứng dụng 

Các ứng dụng tự học tiếng Anh đương nhiên là có ưu có khuyết. Bản chất của chúng đều là hỗ trợ người học xây dựng thói quen làm việc với tiếng Anh. Hay nói cách khác, các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà xây dựng một môi trường tiếng Anh để người học đắm mình vào. Đó là lý do bạn phải xây dựng cho mình một lập trường vững chắc để không bị chìm trong bể kiến thức đó.

null

Tác dụng không mong muốn khi dùng ứng dụng tự học chưa đúng cách

Hãy cùng điểm qua những tác dụng không mong muốn khi dùng phần mềm tự học tiếng Anh tại nha sau đây:

1. Phù thuộc quá nhiều vào App

App chỉ là công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh. Nếu quá phụ thuộc vào, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy “đủ” với chính mình. Khi ở trong trạng thái này, người học rất dễ dậm chân tại chỗ trên con đường chinh phục tiếng Anh.

2. Học ngắn quãng, rời rạc kiến thức

Các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà mang lại rất nhiều kiến thức. Bạn chính là người phải tổ chức kiến thức đó lại cho phù hợp với bạn thân mình. Đây không phải là một việc dễ thực hiện. Nên nhiều bạn mới đã không thể làm chủ việc học của mình khi dùng các ứng dụng tự học tiếng Anh này.

C. Khóa học Online - Giải pháp cho các trở ngại của việc tự học

Các khóa học Online là một giải pháp tối ưu để bạn vượt qua những khó khăn kể trên. 

null

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Langmaster đã cho ra đời Khóa học trực tuyến 1 kèm 1 là một giải pháp dung hòa hai phương diện. 

Bạn có một không gian tự do và thoải với với gia sự riêng của mình. Lại vừa được học theo lộ trình chuẩn hóa kiến thức không lo bị đi sai hướng. Khóa học Online này có thể trang bị cho bạn một lượng kiến thức nền tảng để bạn có thể tự phát triển bản thân về sau.

null

Daily Challenge

Hơn nữa, Langmaster còn xây dựng Daily Challenge như một món quà cho học viên. Daily Challenge được chuẩn hóa kiến thức đồng thời đem lại trải nghiệm vừa học vừa chơi không khác gì cách ứng dụng tự học, 

Vậy là Langmaster đã cùng bạn điểm qua những phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà. Để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc trược. Đừng bỏ qua cơ hội được gắn kết với môi trường học tập tích cực ở Langmaster TẠI ĐÂY.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác