TOP 9+ PHẦN MỀM TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Mỗi ứng dụng lại có một cách tiếp cận và rèn luyện kỹ năng giao tiếp khác nhau. Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay.

Mỗi ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp có một phương pháp học riêng. Hãy cùng tìm hiểu và chọn phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

A. Các phần mềm tự học có hướng dẫn

Ở phương pháp học này, bạn gần như sẽ được tiếp thu rất nhiều kiến thức nền tảng về tiếng Anh giao tiếng. Cách học này phù hợp với những bạn Beginner.

Mục tiêu cao nhất của cách học này là bạn có thể nhuần nhuyễn các mẫu câu và phản xạ lại trong một vài tình huống.

null

Phần mềm tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

1. Youtube

Youtube là một kho tài nguyên khổng lồ mà bạn có thể tận dụng một cách miễn phí. Việc học trên Youtube có vất vả hơn những phần mềm chính thống. Bởi vì bạn phải chọn lọc nội dung kỹ càng hơn.

Tuy nhiên học với Youtube, bạn sẽ dễ dàng cập nhật những kiến thức “nóng hỏi” có tính ứng dụng cao. Các ứng dụng truyền thống khó mà đạt được tốc độ cập nhật thông tin nhanh chóng như vậy.

Mời bạn tham khảo các khóa học giao tiếp  Langmaster xây dựng miễn phí cho bạn mới TẠI ĐÂY.

2. Hello English

Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 400 bài đàm thoại cơ bản. Người học có thể dễ dàng làm quen và tự thực hành. Nội dung được tổ chức theo từng đề tài giúp bạn dễ theo dõi và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra bạn có thể học và rèn luyện tự mới. Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh giao tiếng miễn phí có tích hợp Game cho người dùng.

3. BBC Learning English

BBC Learning English được phát hành bởi British Council - một tổ chức cực kỳ uy tín về mặc học thuật. Do vậy, những kiến thức mẫu mà BBC cung cấp đảm bảo chất lượng và theo chuẩn quốc tế. 

BBC cung cấp hơn 19 tiện ích hỗ trợ việc rèn luyện tiếng Anh giao tiếp và học cấu trúc cùng như từ vựng mới.

Xem thêm:

B. Các phần mềm tự học qua tương tác “Ảo”

Tương tác “ảo” được hiểu là tương tác với máy hay trí tuệ nhân tạo. 

Khi đã tự học và rèn luyện đủ nhiều, thì mong muốn được tương tác và vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, giai đoạn này có thể nói là “ăn chưa no lo chưa tới”. Người học đã có trình độ cao hơn mức cơ bản, tuy nhiên vẫn chưa đủ tự tin với vốn tiếng Anh giao tiếp của mình để “chiến” ngay.

null

Học tiếng Anh giao tiếng qua tương tác “ảo”

Xuất phát từ nguyên nhân đó, các phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua tương tác “ảo” ra đời.

1. Andy English

Andy English là ứng dụng luyện giao tiếng Anh qua hình thức nhắn tin. Andy đóng vai trò như một người bạn có người học. Bạn sẽ ở trong một không gian cởi mở và thoải mái để thể hiện.

Andy sẽ có những mẫu câu phản hồi tùy tình huống. Chúng có khả năng ứng dụng cao trong đời sống. Đồng thời bạn còn được sửa những lỗi hành văn sai hay thiếu tự nhiên khi nói.

2. SimSimi

SimSimi là một người bạn ảo hỗ trợ đa ngôn ngữ. Simsimi bản chất không phải là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó như một phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí.

Simsimi không có chức năng sửa lỗi cho bạn. Tuy nhiên, độ phản hồi của ứng dụng nhanh. Đặc biệt phần đối đáp cũng rất linh hoạt tạo cảm giác câu từ rất tự nhiên. Từ đó bạn có thể tự học thêm rất nhiều vốn tiếng Anh giao tiếp.

3. Trợ lý ảo (Siri cho Apple và Trợ lý Google cho Android)

Bằng việc ra lệnh cho trợ lý ảo, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nói chuẩn của mình. Bởi vì các ứng dụng này có một mức đòi hỏi nhất định về phát âm để có thể hiểu được. Ngoài ra nói những câu lệch ngắn sẽ không gây quá nhiều khó khăn đối với bạn mới.

C. Phần mềm tự học qua tương tác thực

Các ứng dụng này phù hợp với những bạn đã tự tin với vốn giao tiếp tiếng Anh của mình. Các bạn có thể kết nối với nhiều người học khác. Bạn sẽ trở thành 1 mắt xích trong chuỗi trao - nhận giá trị trong cộng động.

null

Phần mềm tự học giao tiếng Anh miễn phí qua tương tác thực

1. uTalk

Đây là phần mềm học tự học giao tiếng Anh miễn phí hỗ trợ gần 140 ngôn ngữ. Bạn có thể giao lưu và kết nối với bạn bè quốc tế. Ngoài việc tự học bạn còn có thể chia sẻ những kiến thức mà mình biết. 

Ngoài ra, uTalk còn có những cụm câu giao tiếp đơn giản đề xuất mỗi ngày, rất hữu ích cho bạn tự học.

2. Speaky

Ở Speaky bạn có thể rất nối gần hơn với người bản ngữ. Cụ thể là bạn sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên và trao đổi với họ. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một người đồng hành ưng ý ở đây.

3. Hello talk

Phần mềm hoạt động như một mạng xã hội phổ biến. Bạn có thể kết nối bạn bè, tương tác bằng cách bình luận hay like bài viết. Đồng thời bạn còn có thể tự đăng tải bài viết lưu lại khoảnh khắc của mình. Ứng dụng tạo ra một không gian sử dụng tiếng Anh chủ động. Bạn không chỉ đang học giao tiếng Anh mà còn đang thực sự  sử dụng tiếng Anh để kết nối.

Đấy là những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp Miễn phíLangmaster gợi ý. Chúng đem lại trải nghiệm tất tần tật những tương tác thực trên không gian số. Ngoài ra, bạn còn có thể có được những trải nghiệm những sự kết nối sâu sắc hơn thế thông qua các cộng đồng học tập tích cực.

Mời bạn tham gia Langmaster English Club TẠI ĐÂY. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của cộng đồng và lan tỏa giá trị cả bản thân.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Các khóa học tại langmaster