Hỗ trợ trực tuyến

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Trước khi các bạn đọc bài viết mình xin nói rằng từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất đa dạng và phong phú, có thể các bạn không nắm được hết nên mình sẽ tổng hợp lại những chủ đề mà thân thiền và gần gữi nhất với các bạn.

3000 từ tiếng anh bằng thơ lục bát cực chất

3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH QUA THƠ LỤC BÁT _ CỰC HAY _ CỰC HẤP DẪN!!

120 từ vựng chủ đề giao thông

120 Từ vựng thú vị về chủ đề giao thông sẽ là chìa khóa cho bạn để chỉ đường hay hỏi đường với người nước ngoài!

10 từ vựng tiếng Anh về các hoạt động hàng ngày

Trong bài học hôm nay, chúng ta sẽ được học các cụm từ vựng diễn đạt các hoạt động hàng ngày. Mỗi từ vựng đều có ví dụ và lời dịch đi kèm. Bạn đọc to thành tiếng từng từ và hành động theo từ nhé!

36 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề về cơ thể người

Trong bài này, chúng ta sẽ ôn tập các từ vựng tiếng Anh trên cơ thể người. Tất cả các từ đều có phiên âm đi kèm, bạn đọc thật kỹ và sau đó thử chỉ vào các bộ phận trên cơ thể mình và đọc to tên các bộ phận ấy ra nhé.

6 cụm từ vựng thường dùng trong lớp học

Khi nghe cô giáo nói "Everybody stands up!" hay "Everyone opens your book, please.", bạn có phản xạ lập tức theo yêu cầu của cô giáo không? Nếu chưa, hãy cùng nhau ôn tập các cụm từ vựng thông nhất trong lớp học nhé!
Xem nhiều
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
Các cấu trúc đi với
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
Langmaster có tốt không
50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai