GỢI Ý CHO BẠN CÁC APP LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. App luyện nói tiếng Anh - Elsa Speak
 • 2. App luyện nói tiếng Anh - Duolingo
 • 3. App luyện nói tiếng Anh - Speak English
 • 4. App luyện nói tiếng Anh - Cake
 • 5. App luyện nói tiếng Anh - Bitu
 • 6. App luyện nói tiếng Anh - Fluentu
 • 7. App luyện nói tiếng Anh - Talkenglish
 • 8. App luyện nói tiếng Anh - Hello Talk
 • 9. App luyện nói tiếng Anh - Speaking English Fluently
 • 10. App luyện nói tiếng Anh - Cambly

Luyện nói là một trong những kỹ năng cần thiết dành cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng tìm kiếm được môi trường cũng như người để luyện tập cùng. Hiện nay các app học tập được phát triển rất phong phú, trong đó có app luyện nói tiếng Anh. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay các app luyện nói tiếng Anh chất lượng nhé!

1. App luyện nói tiếng Anh - Elsa Speak

Phần mềm ELSA (English Language Speech Assistant) là một trong ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cói chức năng nhận diện giọng nói của người dùng và có thể phân tích độ chính xác phát âm của bạn. Những người mới bắt đầu hay đã học lâu hoàn toàn đều có thể sử dụng, bạn sẽ được sửa lỗi phát âm nếu sai.

Với chương trình học được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ ELSA, đa dạng các mức độ. Bạn có thể lựa chọn bài học đơn giản nếu như mới bắt đầu và tương tự với các mức độ khó hơn. Nhìn chung ứng dụng này có thể đáp ứng mọi trình độ. Vì vậy đây là ứng dụng có số lượng người tin dùng rất lớn đồng thời là độ phủ sóng khá cao tại Việt Nam.

null

App luyện nói tiếng Anh - Elsa Speak

Xem thêm:

Langmaster - LUYỆN NÓI TIẾNG ANH bằng phương pháp MÔ PHỎNG [Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả[

2. App luyện nói tiếng Anh - Duolingo

Duolingo không còn xa lạ gì với hình ảnh chú chim cú màu xanh luôn có những lời nhắc nhở rất đáng yêu. Đây là ứng dụng phổ biến đối với dân ngoại ngữ, không chỉ tiếng Anh mà tại đây hội tụ đủ các loại ngôn ngữ như: Nhật, Hàn, Trung… Vì vậy đây là app luyện nói cũng như học ngoại ngữ quốc dân của cộng đồng học tiếng.

Tương tự như ELSA thì Duolingo cũng được thiết kế các bài giảng ở đa dạng mức độ, từ dễ đến khó. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn sẽ được tham gia bài test năng lực để ứng dụng cho bạn bài học phù hợp nhất. 

Không chỉ riêng kỹ năng nói, ứng dụng này còn có các dạng bài về ngữ pháp, nói, nghe… hội tủ đủ 4 kỹ năng. Vì vậy đây là một ứng dụng đáng để bạn cân nhắc sử dụng, nhưng lưu ý cần phải đóng phí để học tập đầy đủ nhất. Nhưng với chất lượng chương trình học từ ứng dụng này chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm cũng như kiến thức rất tốt.

null

App luyện nói tiếng Anh - Duolingo

3. App luyện nói tiếng Anh - Speak English

Một app luyện nói tiếng Anh nữa đó là Speak English, tại đây cung cấp cho bạn 2 lựa chọn. Đó là: Dành cho  người mới bắt đầu (Beginner Sessions) và dành cho người có trình độ tốt (Advanced Session). 

Từng Session được chia thành 7 mục cùng các chủ đề tiếng Anh khác nhau. Cuộc hội thoại sẽ được xoay quanh các từ vựng thuộc chủ đề đó. Như vậy, bạn không chỉ học được kỹ năng nói mà vốn từ chắc chắn sẽ được tăng lên.

Nhiệm vụ của bạn đó chính là bắt chước được phát âm, ngữ điệu của đoạn audio phát sẵn. Phần mềm này sẽ ghi âm lại giọng bạn để có thể đối chiếu so sánh. Như thế bạn sẽ biết được sự khác biệt trong mỗi lần nói của mình. 

Từ đó bạn có thể dễ dàng nhận ra được lỗi sai và những điều chưa hoàn thiện được trong phần nói của mình. Làm điều này lặp đi lặp lại nhiều nhiều và tự cải thiện sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả đáng ngờ trong vài tháng đó. 

Xem thêm:

=> TÌM HIỂU TOP 6 APP DỊCH TIẾNG ANH BẰNG GIỌNG NÓI MIỄN PHÍ CỰC HAY

=> 7 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH XỊN NHẤT DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

4. App luyện nói tiếng Anh - Cake

Cake là một trong những đối thủ đáng gờm của các app luyện nói tiếng Anh trên thị trường hiện nay. Bởi thiết kế bắt mắt và đa dạng hình thức học như: hình ảnh, video, truyện tranh, ebook, podcast… Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thể loại yêu thích của mình để học tập. Như vậy sẽ giúp bạn có hứng thú hơn với việc học tiếng Anh bởi có sự thư giãn, vừa học vừa chơi.

Bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn bởi đây là một trong những app có giọng chuẩn chính xác. Ngoài các kiến thức về kỹ năng nói, Cake sẽ cung cấp cho bạn các mẹo ghi nhớ, cụm từ hay dùng của người bản xứ. Chính vì thế bạn sẽ có được những kiến thức đời thực nhất chứ không đơn thuần là lý thuyết suông.

5. App luyện nói tiếng Anh - Bitu

Bitu là một trong những app luyện nói tiếng Anh miễn phí được gợi ý nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra đây còn là một app luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài thực tế. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này, khi vừa đạt được yếu tố miễn phí lẫn thực chiến. 

Với Bitu bạn sẽ được học dưới dạng các phòng nói chuyện qua các chủ đề. Đặc biệt là phòng này sẽ được thiết kế dựa trên trình độ của bạn nên bạn không cần lo lắng vì phải nói chuyện người người nước ngoài. Với mỗi phòng sẽ có một người nước ngoài điều phối cuộc hội thoại và trò chuyện ngắn với bạn. Luyện tập nhiều hơn mỗi ngày vừa giúp cho bạn tăng được khả năng giao tiếp cũng như khả năng phản biện lại khi nói tiếng Anh.

Đọc thêm: ĐĂNG KÝ TEST ONLINE MIỄN PHÍ

null

App luyện nói tiếng Anh - Bitu

6. App luyện nói tiếng Anh - Fluentu

Nếu bạn chán với cách học truyền thống thì Fluentu là sự lựa chọn hợp lý để vừa học vừa chơi. Đây là một app luyện nói sử dụng các video ca nhạc, video tin tức hay là trailer các bộ phim. Qua các bộ phim hay bài hát, bạn có thể học được ngữ điệu cũng như từ ngữ thường được sử dụng trên phương tiện truyền thông. 

Việc học sẽ trở nên thích thú hơn bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bài hài hay video yêu thích. Việc được khám phá ý nghĩa những giai điệu yêu thích hàng ngày sẽ khiến bạn nhớ lâu và sâu hơn.

Ngoài ra, đây không phải là cách học suông, đơn thuần chỉ nghe bà bắt chước giọng nói hay ngữ điệu. Fluentu trang bị công cụ giúp bạn học thêm ngôn ngữ hiệu quả hơn như phụ đề hiển thị. Trong đó khi nhấn vào phụ đề từ bạn chưa biết, sẽ hiện ra nghĩa và cách phát âm.

ĐĂNG KÝ NGAY:

7. App luyện nói tiếng Anh - Talkenglish

Talkenglish là app luyện nói tiếng Anh thông qua việc thực hành và xem các đoạn hội thoại. Nội dung các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề như: Đồ ăn, tình bạn, trẻ em, tình yêu… Với sự đa dạng này sẽ cung cấp cho bạn được nhiều hơn về từ vựng hay những cụm từ được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Sau mỗi lần luyện tập thực hành một đoạn hội thoại, bạn sẽ có những câu hỏi trắc nghiệm có liên quan cần trả lời. Ngoài ra, bạn có thể tập luyện việc nói tiếng Anh khi nhập vai là các nhân vật trong các đoạn hội thoại trên. Với cách này bạn có thể bắt chước được những giọng nói hay ngữ điệu hay. Từ đó có thể tìm ra  được ngữ điệu tiếng Anh yêu thích cũng như phù hợp nhất với bản thân mình.

null

App luyện nói tiếng Anh - Talkenglish

8. App luyện nói tiếng Anh - Hello Talk

Một app luyện nói tiếng Anh được đông đảo người trên thế giới sử dụng nữa đó là HelloTalk. Đây chính là nơi trung gian giúp bạn tìm kiếm bạn đồng hành để thực hành kỹ năng nói. Sử dụng ứng dụng này sẽ cho phép bạn nói chuyện với những người thực cùng có mong muốn luyện kỹ năng nói. Đặc biệt bạn có thể tìm kiếm bạn luyện nói cùng dựa trên địa điểm đến và ngôn ngữ của người đó. 

Sau khi tìm kiếm được bạn đồng hành ưng ý, bạn có quyền gửi tin nhắn văn bản, âm thanh tin nhắn hoặc gọi trực tiếp video để trò chuyện. Khi trò chuyện, ứng dụng này còn có công cụ mở sửa ngữ pháp để bạn có thể xem lại tin nhắn trước khi gửi. Nếu bạn mong muốn được thực hành kỹ năng nói với người thật mà không có nhiều thời gian thì ứng dụng này rất hữu ích đó.

null

App luyện nói tiếng Anh - Hello Talk

9. App luyện nói tiếng Anh - Speaking English Fluently

Đây là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu hay nâng cao một chút. Học tập tại ứng dụng này, bạn sẽ được tiếp cận các mẫu hội thoại tiếng Anh thường ngày hay gặp trong cuộc sống. Phát âm và giọng nói của các cuộc hội thoại đều chuẩn giọng Anh Mỹ. Vì vậy nếu ai mong muốn có được ngữ điệu và phát âm giọng Anh Mỹ thì nên sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, song song với luyện nói, bạn hoàn toàn có thể học từ vựng trong danh sách được ghi lại. Như vậy thì việc luyện nói không đơn thuần là ngữ điệu hay phát âm mà là học thêm được nhiều cấu trúc hay trong khi giao tiếp. Khi luyện nói tại ứng dụng này, bạn sẽ ghi âm giọng nói của mình khi đọc hội thoại. 

Sau khi tiếp nhận, ứng dụng sẽ so sánh giọng nói của bạn với giọng gốc Anh Mỹ. Từ đó bạn có thể dễ dàng nhận ra được những sai sót của mình khi phát âm hoặc những phần cần học theo để bài nói cuốn hút hơn.

10. App luyện nói tiếng Anh - Cambly

Cambly giống như một nền tảng học luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên. Bạn hoàn toàn có thế lựa chọn gia sư tiếng Anh dựa trên thời gian phù hợp và chuyên môn của mình. Bài học sẽ được lên kế hoạch cho bạn, sau khi hoàn tất sẽ có tối đa 1 tiếng để bạn luyện nói với gia sư của mình. Với cách học này, bạn sẽ được dạy cách phát âm, ngữ âm và chỉ ra lỗi sai của mình mà không cần phải từ đánh giá lại. 

null

App luyện nói tiếng Anh - Cambly

Đây là một ứng dụng đáng để cân nhắc bởi bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ từ gia sư. Thay vì cứ phải ngồi nghe và so sánh tìm ra lỗi sai trong bài nói của mình thì bạn sẽ được chỉ dạy trực tiếp. 

Như vậy bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, biết được mình sai ở chỗ nào, cần cải thiện ra sao. Tiến trình học của bạn cũng vì thế sẽ được cải thiện nhanh hơn. Sẽ rất phù hợp với những người có kỹ năng nói chưa được tốt lắm vì thời điểm này bạn chưa nhận thức được sự khiếm khuyết của mình. Gia sư sẽ hỗ trợ và giúp bạn trong tiến trình học nhanh hơn. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về các app luyện nói tiếng Anh chất lượng nhất. Đây là công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn học tập chủ động hơn ngoài các giờ học với thầy cô đó. Hãy tận dụng nó thật tốt để phát triển trình độ tiếng Anh từng ngày nhé. Nhận biết trình độ tiếng Anh của bạn chỉ qua bài test miễn phí tại đây. Đăng ký ngay khóa học cùng Langmaster để có thêm nhiều kiến thức hay!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác