6 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu cần lưu ý gì?
  • 1.1 Đánh giá năng lực của mình
  • 1.2 Xác định rõ mục tiêu khi học tiếng Anh
  • 1.3 Cần có lịch học cố định và cam kết thực hiện nó
 • 2. Hướng dẫn tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu 
  • Bước 1: Học phát âm là nền tảng quan trọng
  • Bước 2: Học từ vựng và ngữ pháp căn bản 
  • Bước 3: Luyện nghe cho người mới bắt đầu 
  • Bước 4: Luyện nói tiếng Anh 
  • Bước 5: Luyện đọc tiếng Anh 
  • Bước 6: Luyện viết tiếng Anh mỗi ngày
 • 4. Các cách học tiếng Anh bất bại, chưa biết phải thử học ngay 
  • 4. 1. Học tiếng Anh qua bài hát và phim
  • 4. 2. Tự học tiếng Anh miễn phí tại nhà
  • 4. 3. Học tiếng Anh online với các khóa học trực tuyến
  • 4.4. App học tiếng Anh tốt nhất phải cài trong điện thoại
 • 5. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Langmaster

Tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu như thế nào là vấn đề tuy không còn mới nhưng luôn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có một hướng đi đúng ngay từ ban đầu thì việc chinh phục tiếng Anh sẽ dễ dàng và rút ngắn được thời gian. Cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu về cách tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!

1. Tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu cần lưu ý gì?

1.1 Đánh giá năng lực của mình

Một bước quan trọng trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu đó là đánh giá năng lực của chính mình. Bạn hãy đăng ký làm bài test online miễn phí và test speaking trực tiếp tại trung tâm để biết được khả năng phản xạ, lượng từ vựng, cách phát âm,...Từ đó, đặt ra mục tiêu và phân bổ thời gian hợp lý để cải thiện các kỹ năng mà mình còn yếu.

null

Báo chí nói về CLB học tiếng Anh tại Langmaster: Langmaster ShareZone – sân chơi 'thắp lửa' học tiếng Anh

1.2 Xác định rõ mục tiêu khi học tiếng Anh

Đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn biết được mình cần phải học những gì và trong thời gian bao lâu. Ví dụ, bạn đặt mục tiêu nâng trình độ của mình từ A1 lên A2 trong thời gian 6 tháng thì bạn cần dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh. 

Nếu bạn đặt mục tiêu trong 3 tháng giao tiếp được với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực Tài chính, thì bạn cần luyện đọc chuẩn 44 âm IPA, kèm theo đó là học các từ vựng thông dụng, các chủ đề liên quan đến lĩnh vực của bạn. Chỉ khi bạn có mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có những hành động cụ thể và đạt được kết quả như ý.

1.3 Cần có lịch học cố định và cam kết thực hiện nó

Những người không thể tự kỷ luật bản thân, không cam kết dành thời gian học tiếng Anh thì chắc chắn sẽ mãi lặp lại vòng tròn quyết tâm, xao nhãng, chán nản rồi lại thất bại. Do đó, khi tự học tiếng Anh đồng nghĩa với việc không có giảng viên đốc thúc, hãy lên một lịch học cụ thể từ 30 phút đến 1 tiếng để học tiếng Anh và duy trì nó trong khoảng thời gian mục tiêu của bạn.  

TÌM HIỂU THÊM:

2. Hướng dẫn tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu 

Sau đây, Langmaster xin được chia sẻ đến bạn cách tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất!

Bước 1: Học phát âm là nền tảng quan trọng

Phát âm chính là bước đệm hoàn hảo giúp bạn học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dễ dàng hơn. Bạn hãy luyện đọc thật chuẩn 44 âm trong bảng phiên âm IPA, ghép các âm vào từ rồi đến câu, đoạn văn. Nếu tự học tại nhà, bạn hãy lên youtube và tham khảo các video dạy phát âm miễn phí, một ngày bạn có thể học từ 2 đến 3 âm. Đừng quên đọc to, rõ và luyện đọc thật nhiều trong một ngày. 

Bước 2: Học từ vựng và ngữ pháp căn bản 

Một điều đáng mừng là bạn không cần phải biết hết tất cả từ vựng tiếng Anh (theo Oxford thì có khoảng gần 200.000 từ vựng) mà chỉ cần nắm được khoảng 1000 từ vựng là đã có thể giao tiếp tiếng Anh tốt được rồi. Bạn có thể bắt đầu học từ vựng từ các chủ đề quen thuộc mà bạn thích. Những khía cạnh bạn cần nắm khi học từ vựng:

 • Tra phiên âm của từ và luyện đọc thật chuẩn. (ví dụ: attention / əˈten.ʃən/)
 • Học từ vựng kèm theo ngữ cảnh của từ đó. (ví dụ: Could I have your attention?)
 • Học collocation (ví dụ: “ pay attention” chứ không phải “take attention”)

>> Làm chủ từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY 

null

Bước 3: Luyện nghe cho người mới bắt đầu 

Đối với những người mới bắt đầu, phương pháp luyện nghe tốt nhất là “Nghe và chép chính tả”. Quy trình cơ bản của phương pháp này như sau: 

 • Nghe một lần toàn bộ nội dung để nắm được ý chính. 
 • Nghe và dừng lại ở mỗi câu, ghi xuống những gì mà bạn nghe được. 
 • Mở script và đối chiếu với nội dung mình ghi lại được.
 • Nghe, nhìn script và nhại lại cách người bản xứ ngắt câu, lên xuống giọng, lướt âm,...

Bên cạnh thời gian luyện nghe - chép chính tả, bạn hãy luyện nghe tiếng Anh thụ động thông qua các bài hát, các chương trình giải trí, podcast trong thời gian rảnh để có thể cảm âm một cách tự nhiên. 

Bước 4: Luyện nói tiếng Anh 

Khi bạn nghe đủ nhiều thì bạn sẽ nói tốt và dễ dàng hơn. Khi tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu, bạn hãy tập nói bằng cách nhại lại người bản xứ trong lúc xem phim, nghe nhạc, xem show,...

Ngoài ra, bạn hãy tập cách miêu tả các sự việc xung quanh bạn bằng tiếng Anh, gọi tên đồ vật thông dụng bằng tiếng Anh để tự tạo ra môi trường nói cho chính mình. Một mẹo để luyện nói tốt hơn đó là hãy ghi âm giọng đọc của mình và nghe lại, khi đó bạn sẽ tự đánh giá được mình nói đúng chưa, thu hút chưa và khắc phục dần. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Bước 5: Luyện đọc tiếng Anh 

Luyện đọc là một tiến trình quan trọng giúp bạn chuẩn hóa được phát âm, nắm được cách xây dựng cấu trúc câu chuẩn và gia tăng lượng từ vựng. Đối với người bắt đầu, mọi thứ còn rất mới nên lưu ý là hãy đọc thật chậm rãi, đọc chuẩn phát âm của từng câu ngay từ đầu vì nếu quen cách đọc sai thì sẽ rất khó sửa sau này.

Gợi ý bạn một số tài liệu đọc tiếng Anh uy tín và miễn phí: Các bài đọc trong đề thi TOEIC, IELTS; các website như BBC learning English, VOA learning English, English club,...; đọc sách song ngữ, đọc truyện tiếng Anh.

Bước 6: Luyện viết tiếng Anh mỗi ngày

Để viết tốt thì bạn cần viết thường xuyên. Bạn nên bắt đầu từ các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, các chủ đề bạn yêu thích để có cảm hứng viết mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn hãy tạo ra thói quen viết nhật ký bằng tiếng Anh, điều này vừa giúp bạn phát triển bản thân vừa có thể nâng cao trình độ viết của mình. 

TÌM HIỂU THÊM:

null

4. Các cách học tiếng Anh bất bại, chưa biết phải thử học ngay 

4. 1. Học tiếng Anh qua bài hát và phim

Đây chắc chắn là cách học tiếng Anh được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới bởi sự dễ dàng của nó. Việc nghe nhạc, xem phim tốn ít chi phí, vừa giúp bạn học và chơi, không sợ nhàm chán.

Học tiếng Anh qua bài hát và phim giúp các bạn tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách nhanh và trực diện nhất. Các bài hát hay bộ phim phản ánh khá đúng về văn hóa và cuộc sống của người bản ngữ. Bạn sẽ học được tiếng Anh giao tiếp thực tế nhất.

Các video bài hát hay phim là kênh nạp tiếng Anh khá toàn diện cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ luyện được kỹ năng nghe - đọc rất dễ dàng, việc hát theo, nói theo nhân vật phim giúp bạn luyện nói.

Học tiếng Anh qua phụ đề phim, lời bài hát giúp bạn tăng vốn từ vựng nhanh. Học câu giao tiếp, phát âm chuẩn và ngữ điệu nói của người bản ngữ. Cách tiếp cận qua bài hát và phim không khiến cho bạn cảm thấy gò bó khi học tiếng Anh.

Các bước cơ bản học tiếng Anh qua bài hát, phim. Tại đây mình sẽ gọi chung là các video cho mọi người dễ hình dung nhé.

Bước 1: Chọn video phù hợp với bạn

Video phù hợp để bạn học tiếng Anh phải đáp ứng 2 tiêu chí: 1 - tạo nên sự yêu thích; 2 - đúng trình độ.

Bài học chỉ hay khi gây được hứng thú với người học. Hãy chọn cho mình 1 bài hát, đoạn phim về chủ đề bạn thích để không bị chán giữa chừng. Dù là nhạc thiếu nhi hay thậm chí là phim hoạt hình, chỉ cần bạn thích là được.

Sau khi chọn được danh sách video với chủ đề mình yêu thích, hãy lọc ra các video có độ khó - dễ phù hợp với trình độ của bạn. Nội dung quá khó hay quá dễ cũng đều không tối ưu cho việc học tiếng Anh.

Với trình độ mới bắt đầu, bạn nên cân nhắc những video có chủ đề đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với đời sống, ví dụ như về gia đình, tình bạn, tình yêu,… Những đoạn video khó nhằn hơn hãy để dành khi bạn đã tiến bộ nhé.

Bước 2: Xem đoạn video vừa chọn được

Trước tiên hãy xem, nghe không có phụ đề bạn nhé. Xem như vậy để nắm được nội dung sơ bộ và mạch truyện. Nghe trước khẩu âm của nhân vật để não hình thành lưới lọc thông tin.

Tiếp đó xem lại video với phụ đề song ngữ. Sau khi đã hiểu sơ sơ nội dung và nghe được đủ thoại của nhân vật, bạn hãy bật phụ đề lên nhé. Có thể xem lại với phụ đề tiếng Anh trước, sau đó xem lại với phụ đề tiếng Việt.

Làm như vậy để thử xem khả năng đọc sub và tự hiểu của bạn có đúng với ngữ nghĩa thật của câu không. Đây là cách giúp bạn học từ vựng mới, rèn khả năng đoán nghĩa từ vựng dựa theo ngữ cảnh.

Đừng quên chú ý tới phát âm của nhân vật, vừa đọc phụ đề vừa nhẩm theo sẽ giúp bạn cải thiện ngữ âm. Phương pháp học tiếng Anh kiểu bắt chước này sẽ giúp bạn tiến bộ cực nhanh.

Bước 3: Tập lời thoại và biểu cảm nhân vật

Đây là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng nè. Bắt đầu hát theo và đọc thoại phim sau khi đã chuẩn bị 2 bước trên cẩn thận. Bạn hãy luyện tập ngữ điệu, cách nối âm, luyến láy và thậm chí biểu cảm nhân vật nhập vai càng giống càng tốt.


null

Xem thêm: 

=> TẬP 17 - HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM KUNG FU PANDA

=> HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM THE KARATE KID

=> HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HARRY POTTER

4. 2. Tự học tiếng Anh miễn phí tại nhà

Hiện nay bạn có thể tự học tiếng Anh miễn phí tại nhà rất dễ dàng. Kho tài liệu sẵn có khổng lồ trên internet giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân và toàn quyền quyết định sẽ học cái gì.

Tự học tiếng Anh tại nhà cũng góp phần lớn trong việc hình thành thói quen rèn luyện mỗi ngày. Thay vì chỉ trông đợi vào vài tiếng trên lớp học, bạn có thể ăn - ngủ cùng tiếng Anh 24/7 khi tự học tại nhà.

Trước khi bắt đầu tự học tiếng Anh tại nhà, hãy test trình độ của bạn. Rất nhiều các website miễn phí bạn có thể thử ngay như sau:

 • Bài kiểm tra trình độ Langmaster TẠI ĐÂY.

 • Trắc nghiệm tổng quát từ Đại Học Cambridge TẠI ĐÂY

 • Test cả 4 kỹ năng của Đại học Oxford TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi tự học tiếng Anh tại nhà mà bạn nên chú ý, hãy ghi lại để về sau lập kế hoạch học tập nè.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn đầu tiên 

Phát âm chuẩn là bắt buộc nếu bạn muốn giao tiếp tốt. Học chuẩn ngay từ đầu để tránh tình trạng nói ngọng. Khi lỗi sai thành thói quen, sửa lại cực kì khó. Phát âm chuẩn giúp nghe tốt hơn, nhớ từ vựng, ghép câu dễ dàng.

Luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày dù bạn ở trình độ nào 

Cái gì không dùng nghe xuyên thì sẽ quên, giảm tốc độ nhận biết và phản xạ kém. Vì vậy bạn cần nghe tiếng Anh thường xuyên. Kết hợp phương pháp học tiếng Anh qua bài hát và phim ở đây là giải pháp bạn có thể tham khảo.

Tích cực luyện nói tiếng Anh mỗi ngày

Không luyện nói là sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh. Tiếng Anh phát âm rất khác với tiếng Việt, bạn cần nói nhiều để “quen miệng”. Luyện nói với bạn bè, nhập vai theo phim, học hát tiếng Anh đều rất hiệu quả để luyện nói.

Xây dựng thói quen học tập đều đặn theo kế hoạch

Đừng vì tự học tại nhà mà dễ dãi với bản thân, bạn có thể chọn cách học tiếng Anh nhẹ nhàng nhưng phải đảm bảo đúng - đủ - đều. Học ngắt quãng, học cách ngày không thể giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Một số website có ích trong quá trình bạn tự học tiếng Anh tại nhà nên lưu lại ngay.

Kênh luyện nghe chuẩn Tây 100%

Nghe giọng Anh ở đây: BBC EnglishEnglish cùng LucyLuke English

Nghe giọng Mỹ dễ nhất: Rachel’s EnglishVOA Learning English

Luyện nghe có phụ đề Anh - Việt: Học tiếng Anh LangmasterI’m Mary BingGo Leaders

Học ngữ pháp tiếng Anh 

Học ngữ pháp, từ vựng chuẩn nhất BBC Learning English

Từ điển tiếng Anh tốt nhất Cambridge DictionaryOxford Dictionaries

Luyện nói tiếng Anh FREE với Tây

Tây sửa phát âm cho bạn: LiveMochaMany ThingsElsa Speak

Cộng đồng người học tiếng Anh lớn nhất Learn English NetworkBusuu


null

Xem thêm:

4. 3. Học tiếng Anh online với các khóa học trực tuyến

Nhiều bạn dễ bị chán nản và cảm thấy thiếu tương tác khi phải tự học, các khóa học tiếng Anh online sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Trong vài năm gần đây, học tiếng Anh online trở nên rất HOT bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Học tiếng Anh online giúp bạn chủ động thời gian

Thay vì phải chờ đợi tới lượt mới được vào học như ở lớp học offline, các lớp trực tuyến cho phép bạn lựa chọn giờ học bất kể ngày hay đêm. Thêm nữa việc không phải đi lại cũng tiết kiệm cho bạn cơ số thời gian và công sức.

Học tiếng Anh online giúp bạn tiếp cận với các bài học mới lạ

Nhờ có các lớp học online, bạn có thể thử sức với chương trình đào tạo từ khắp thế giới. Giáo viên của bạn có thể là người nước ngoài, giáo trình bạn dùng có thể được soạn từ bất kì đâu trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm 1 khóa học tiếng Anh online thì đến Langmaster ngay nhé. Trung tâm nổi bật với lớp học 1 kèm 1. Xóa tan nỗi lo chênh lệch trình độ giống như khi học lớp nhiều người.

Khóa gia sư 1 kèm 1 tại Langmaster tập trung xây lộ trình và cải thiện trình độ chỉ duy nhất cho bạn mà thôi. Giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong suốt khóa học.

Vì học online nên tất nhiên giờ học tại Langmaster linh hoạt “mọi lúc, mọi nơi”. Bạn có thể học bất cứ thời gian nào rảnh và không cần lo lắng phải đợi xếp lớp hay giờ lên lớp cứng nhắc.

Langmaster đặc biệt có các khóa học tiếng Anh cho các bạn mất gốc, người mới bắt đầu. Trung tâm sẽ xây gốc tiếng Anh cùng bạn từ những bước cơ bản nhất như phát âm, luyện nghe, từ vựng,...

Tham khảo khóa học tiếng Anh 1-1 cùng gia sư online của tuyệt vời này TẠI ĐÂY

4.4. App học tiếng Anh tốt nhất phải cài trong điện thoại

BBC Learning English 

Nếu phải dùng 1 câu để review app này thì chắc chắn là “10 điểm uy tín”. Bạn sẽ học tiếng Anh bằng các đoạn hội thoại quen thuộc như đời thường, tại nơi làm việc, đi mua sắm, khám bệnh…

Mỗi bài học trên app BBC Learning English đều bao gồm audio nghe, transcript (lời thoại), bài tập và danh sách từ mới nổi bật. Bạn không chỉ học lý thuyết “suông” mà sẽ được thực hành ngay. 

6 minutes English

Đúng như cái tên “6 Phút Học Tiếng Anh” các bài nghe đều có thời lượng ngắn trong khoảng 6 phút. App này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian học.

Cake - Learn English

Cake là 1 app học tiếng Anh mới xuất hiện nhưng được rất nhiều học viên đánh giá cao. App này phù hợp với các bạn thích môi trường và không khí bài học vui nhộn, có tính tương tác cao.

Cake có bài học từ dễ tới khó gắn với đời sống thực tế của người bản ngữ. Bạn có thể mang các câu được học áp dụng vào giao tiếp ngay. Chủ đề và độ dài  bài học do bạn tự lựa chọn khi học với Cake. 

TED

App học tiếng Anh cuối cùng bạn nên tham khảo chính là TED. Đây là ứng dụng dành cho các bạn có trình độ cơ bản trở lên. Video TED cung cấp đều là các chia sẻ, trải nghiệm thực tế về cuộc sống.  

Kho nội dung độc quyền mà TED cung cấp giúp bạn vừa học ngôn ngữ, vừa có thêm kiến thức quý giá. Đây có thể là chương trình hội thảo khoa học, cũng có thể là những câu chuyện cảm động từ diễn giả.

VOA - Voice Of America 

VOA từng đạt giải thưởng app học tập tốt nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng cài trên điện thoại và dùng ngay. Kho bài học của VOA là vô hạn bởi nó được lấy kênh truyền thông lớn nhất nước Mỹ.

FluentU

FluentU là app học tiếng Anh tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ luyện tập qua các video ca nhạc, phim hay chương trình tin tức mà do mình lựa chọn. Video của FluentU có sẵn phụ đề và giải nghĩa từng từ vựng chi tiết để đảm bảo bạn có thể hiểu được nội dung dù ở trình độ nào. 

null

5. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Langmaster

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc tự học, hãy tham khảo Khóa học tiếng Anh tại Langmaster dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Đến với Langmaster, bạn sẽ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và chinh phục những thành công trong sự nghiệp nhờ: 

 • Giáo trình chất lượng: Khóa học Offline tại Langmaster sử dụng 100% giáo trình Speak Out. Khóa học Online sử dụng 70% là giáo trình quốc tế gồm English File và Speak Out, 30% giáo trình được đội ngũ chuyên môn của Langmaster biên soạn theo nhu cầu học tập của học viên và các tình huống thực tế của người Việt. 
 • Lộ hình chuẩn theo CEFR (khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu): học viên được thiết kế lộ trình học sát với mục tiêu, không học lan man các kiến thức dư thừa. Ngoài ra, 10% thời lượng của khóa học là các buổi Free Talk theo chủ đề tự chọn của học viên. 
 • Phương pháp giảng dạy mới mẻ: Ứng dụng các phương pháp hiện đại như phương pháp NLP, PMS, PBL, ELC mang đến những buổi học sôi động,giúp học viên được kích thích sự sáng tạo, khả năng ghi nhớ lâu và sâu từ đó hiệu quả đạt được là tốt nhất. 
 • Giảng viên chất lượng: Langmaster đặt ra tiêu chuẩn đầu vào cho giảng viên rất cao, tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho giảng viên trực tuyến. Giảng viên phải thử thách 2 tháng, đào tạo liên tục theo chuẩn CELTA, training và bonding cả năm. Giảng viên còn truyền động lực, giúp đỡ học viên hình thành tư duy tích cực và thói quen kỷ luật.

Như vậy bài viết này của Langmaster đã chia sẻ bạn cách tự học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ ban đầu, tham khảo ngay Khóa học tiếng Anh trực tuyến của Langmaster TẠI ĐÂY. Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng Anh! 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác