12 APP QUAY MÀN HÌNH ANDROID MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Mobizen Screen Recorder
 • 2. AZ Screen Recorder 
 • 3. Riv Screen Recorder
 • 4. Super Screen Recorder
 • 5. ADV Screen Recorder
 • 6. REC
 • 7. Screen Recorder with Audio
 • 8. NLL Screen Recorder
 • 9. Screen Recorder
 • 10. Screen Recorder: Facecam Audio
 • 11. Ghi màn hình - Vidma
 • 12. XRecorder

Hiện nay, Android thường khá hạn chế trong việc quay màn hình điện thoại. Vậy khi bạn cần ghi lại những đoạn video hay hoặc một phát trực tuyến nào đó thì bạn phải làm như thế nào? Hãy cùng Langmaster khám phá ngay 12 app quay màn hình Android miễn phí ngay dưới đây nhé.

1. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là app quay màn hình Android được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn ghi, chụp, chỉnh sửa bất kỳ video hoặc ứng dụng nào một cách tiện dụng. Điểm nổi bật của Mobizen Screen Recorder chính là có thể quay video với chất lượng full HD ở tốc độ 60 fps.

Bên cạnh đó, Mobizen Screen Recorder cũng cung cấp độ phân giải video chất lượng cao và có thể ghi lại phản ứng thông qua facecam vô cùng độc đáo. Ngoài ra, app quay màn hình Android này cũng có nhiều tính năng chỉnh sửa video khác nhau. Cho phép bạn thoải mái chỉnh sửa trực tiếp một cách dễ dàng. Đồng thời, app cũng không yêu cầu truy cập root và có thể loại bỏ hình mờ logo nếu bạn muốn. 

Tuy nhiên, nhược điểm của Mobizen Screen Recorder chứa quảng cáo, và bạn cũng cần phải nâng cấp tài khoản để sử dụng được full các tính năng.

>>> Link tải: Mobizen Screen Recorder

null

Xem thêm:

2. AZ Screen Recorder 

AZ Screen Recorder là app quay màn hình Android được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nổi bật với tính năng không yêu cầu truyền quy cập root,  AZ Screen Recorder giúp mọi người sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, điểm nổi bật của ứng dụng này chính là có các công cụ chỉnh sửa video được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng không có hình mờ logo hoặc giới hạn thời gian để ghi, đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Thêm vào đó, toàn bộ video sẽ được tự động lưu vào thư viện, có khả năng tùy biến với các độ phân giải và tốc độ khung hình khác nhau. Đáp ứng nhu cầu quay màn hình học tập, làm việc hoặc giải trí của người dùng. 

Tuy nhiên, đối với AZ Screen Recorder phải mua bản Pro để bổ sung thêm một số tính năng nổi bật như: loại bỏ quảng cáo, đồng hồ đếm ngược, nút Magic,...

>>> Link tải: AZ Screen Recorder

null

3. Riv Screen Recorder

Riv Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình trên các thiết bị chạy Android Lollipop. Khác với nhiều app quay màn hình Android khác thì Riv Screen Recorder lại không có công cụ chỉnh sửa video thay vào đó là tính năng quay màn hình với giao diện dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng. 

Với Riv Screen Recorder, bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải, hướng quay và tùy chọn ghi âm thanh từ micro một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này chính là phần âm thanh thu bằng micro khá rè.

>>> Link tải: Riv Screen Recorder

null

Xem thêm:

4. Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android nổi tiếng để bạn có thể tham khảo. Super Screen Recorder đem đến giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng âm thanh tốt và các công cụ chỉnh sửa video đa dạng. Đồng thời, app quay màn hình Android này cũng không yêu cầu root thiết bị và không bị giới hạn về thời gian quay video, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình hoặc tạo ảnh GIF một cách dễ dàng. Với Super Screen Recorder, bạn còn có thể phát trực tiếp màn hình lên YouTube, Facebook hoặc Twitch và các nền tảng khác hỗ trợ phát trực tiếp RTMP. App cũng không chèn logo mờ mà còn cho phép bạn tùy chọn, chèn logo của riêng cá nhân mình một cách thú vị.

Nhược điểm của app quay màn hình điện thoại Android này chính là đôi lúc bị lỗi dừng quay đột ngột và lỗi âm thanh. Tuy nhiên các lỗi này cũng không đáng kể.

>>> Link tải: Super Screen Recorder

null

5. ADV Screen Recorder

Nếu bạn đang tìm một app quay màn hình Android miễn phí thì ADV Screen Recorder chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp khả năng ghi màn hình điện thoại với hai động cơ khác nhau là Default và Advanced. Các bản ghi cũng có tùy chọn về độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ bit, đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. ADV Screen Recorder còn có khả năng chèn hình ảnh, video vào văn bản giúp bạn dễ dàng ghi chú.

Ngoài ra, trong khi ghi hình thì bạn có thể sử dụng camera trước và sau một cách dễ dàng. ADV Screen Recorder cũng không chứa hình mờ logo và không yêu cầu truy cập root nên bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm.

Bên cạnh đó, ADV Screen Recorder vẫn còn nhược điểm nhỏ chính là đôi lúc vẫn gặp tình trạng lỗi khi quay.

>>> Link tải: ADV Screen Recorder

null

6. REC

REC là ứng dụng cho phép bạn quay video màn hình trên điện thoại Android để bạn tham khảo. REC nổi bật với các tính năng ghi video màn hình với độ phân giải cao, không yêu cầu root và khả năng quay video màn hình với âm thanh trong ứng dụng, micro lên đến 1 giờ. Giúp bạn thoải mái ghi các bài học, tin tức hoặc video giải trí mà mình yêu thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt các preset tùy chỉnh để tự động ghi lại một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng là phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ quay video full HD trong vòng 5 phút thôi nhé.

>>> Link tải: REC

null

7. Screen Recorder with Audio

Một app quay màn hình Android miễn phí với giao diện thân thiện nữa để bạn tham khảo chính là Screen Recorder with Audio. Ứng dụng này nổi bật với tính năng quay màn hình, chỉnh sửa video, không yêu cầu thiết bị đã bị root và không giới hạn thời gian đối với các bản ghi. Ngoài ra, Screen Recorder with Audio cũng cung cấp các bản ghi với chất lượng độ phân giải cao full HD, chất lượng video tốt. 

Bên cạnh đó, Screen Recorder with Audio cũng cung cấp các Facecam, GIF Maker và các công cụ vẽ độc đáo khác. Ứng dụng cũng không chứa hình logo mờ của app theo mặc định giúp bạn thoải mái quay video hơn.

>>> Link tải: Screen Recorder with Audio

null

8. NLL Screen Recorder

NLL Screen Recorder là ứng dụng được thiết kế theo phong cách Material Design của Google. Là app cho phép bạn quay màn hình trên thiết bị Android một cách dễ dàng nhanh chóng, giao diện dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích thú vị như: lắc điện thoại để dừng quay, tự điều chỉnh được độ phân giải và tỉ lệ khung hình. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phiên bản này chính là ở hệ điều hành thấp hơn Android 5.0 thì bắt buộc phải cần root máy mới có thể sử dụng.

>>> Link tải: NLL Screen Recorder

null

9. Screen Recorder

Screen Recorder là app quay màn hình Android có âm thanh với đầy đủ các tính năng miễn phí, đặc biệt là không chứa hình mờ và quảng cáo. Đem đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này rất nhẹ, nhưng có độ phân giải đa dạng, tốc độ khung hình khác nhau và có thể tùy chọn thêm văn bản vào bản ghi một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, Screen Recorder còn hỗ trợ ghi lại âm thanh bên ngoài và hỗ trợ Facecam vô cùng độc đáo. Đem đến cho bạn trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng.

>>> Link tải: Screen Recorder 

null

10. Screen Recorder: Facecam Audio

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, Screen Recorder: Facecam Audio là một trong top ứng dụng quay màn hình Android mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này cho phép bạn quay bất kỳ video ở đa nền tảng khác nhau một cách dễ dàng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái chỉnh sửa video bằng các công cụ tích hợp. Và còn có nhiều tính năng nổi trội như: tùy chọn độ phân giải, camera phía trước, trình tạo GIF,... Đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Screen Recorder: Facecam Audio cũng không yêu cầu quyền truy cập root và không giới hạn thời gian ghi nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, điểm trừ nho nhỏ là ứng dụng này sẽ có hình mờ hiển thị trên các video bạn ghi.

>>> Link tải: Screen Recorder: Facecam Audio

ĐĂNG KÝ NGAY:

null

11. Ghi màn hình - Vidma

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống, Vidma là app quay màn hình Android được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vidma cho phép bạn tùy chỉnh độ phân giải, tỷ lệ khung hình trước khi quay một cách dễ dàng. Đồng thời cũng có tính năng tùy chọn chỉnh sửa video trực tiếp trên app, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Quay màn hình bằng Vidma thì bạn cũng sẽ không bị chứa các logo mờ hoặc bị giới hạn thời gian quay. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ video trực tiếp với bạn bè hoặc người thân của mình.

>>> Link tải: Ghi màn hình - Vidma

null

12. XRecorder

Một app quay màn hình Android cuối cùng để bạn có thể tham khảo chính là XRecorder. Ứng dụng này nổi bật với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, XRecorder cũng không yêu cầu truy cập root, không có hình mờ logo và không giới hạn thời gian ghi video. Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

>>> Link tải: XRecorder

null

Phía trên là tất cả các app quay màn hình Android miễn phí để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập, làm việc của mình nhé. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác