9 APP GIẢI TIẾNG ANH BẰNG HÌNH ẢNH NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Trong quá trình học tiếng Anh thì việc gặp những dạng bài khó, những từ vựng lạ là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, việc cần sự hỗ trợ của các tài liệu tham khảo, các app giải tiếng Anh sẽ giúp cho việc học của bạn được hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, có những app giải tiếng Anh hiệu quả nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây.

1. Review 9 app giải tiếng Anh nhanh chóng, chính xác

Dưới đây là chi tiết review đánh giá app giải tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

1.1 Solvee

Solvee là app giải tiếng Anh bằng camera được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ giải các bài tập trắc nghiệm, tự luận, đồng thời hỗ trợ nâng cao tư duy khi làm bài tập của học sinh. Với công nghệ AI tiên tiến, camera nhận diện mặt chữ nhanh chóng và cho đáp án chính xác lên đến 80%. 

Ngoài ra, điểm đặc biệt của app giải tiếng Anh Solvee này chính là app thuần Việt, nên các bài tập phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam. Ngoài tiếng Anh thì Solvee cũng hỗ trợ giải nhiều môn học khác như: toán, hóa, sinh,... từ lớp 6 đến lớp 12. Là ứng dụng hỗ trợ học tập mà các bạn không nên bỏ qua.

>> Link tải iOs: Solvee

null

Solvee

Xem thêm:

1.2 Brainly

Brainly - The Homework App là phần mềm giải bài tập đa dạng các môn học như: Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý,... Nhờ vào kỹ thuật AI hiện đại nên Brainly có thể quét, giải bài tập một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt, các bài tập của Brainly cũng được sắp xếp theo các dạng đề, theo lứa tuổi giúp các bạn nhỏ dễ dàng theo học và phát triển kỹ năng của mình.

Ngoài ra, Braily còn có tính năng sửa phát âm tiếng Anh vô cùng độc đáo. Giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mỗi ngày. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

>> Link tải Android: Brainly

null

 Brainly

Xem thêm:

1.3 Socratic

Một app giải tiếng Anh bằng hình ảnh vô cùng nổi bật mà các bạn không nên bỏ qua chính là Socratic. Điểm độc đáo của ứng dụng Socratic này chính là khả năng hỗ trợ người dùng giải bài tập sử dụng giọng nói hoặc camera một cách đơn giản. Bên cạnh đó là công nghệ AI hiện đại giúp đưa ra đáp án một cách chi tiết, chính xác nhất.

Ngoài lời giải, Socratic còn cung cấp kho từ vựng vô cùng phong phú với các chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, không chỉ giúp hỗ trợ việc học mà còn nâng cao vốn từ vựng của bạn nhanh chóng. Ngoài  ra, đừng quên dùng các tính năng hỗ trợ giải bài tập các môn Hóa, toán, sinh,... trên ứng dụng này nhé.

>> Link tải iOs: Socratic

>> Link tải Android: Socratic

null

Socratic

1.4 Giải bài tập bằng Camera

Giải bài tập bằng Camera là app giải tiếng Anh hiện đại được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ứng dụng đem đến nhiều tính năng nổi trội như: cách trình bày khoa học, ứng dụng miễn phí và dễ dàng đối chiếu lời giải. Giúp bạn có thể tham khảo các cách giải, từ đó giúp cải thiện việc học của mình.

Ngoài ra, giải bài tập bằng Camera còn cung cấp lời giải cho nhiều môn học khác như: toán, sinh, lý, hóa,...

>> Link tải iOs: Giải bài tập bằng Camera

>> Link tải Android: Giải bài tập bằng Camera

null

Giải bài tập bằng Camera

1.5 Dicamon

Nếu bạn đang tìm kiếm một app giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh chính xác thì Dicamon chính là gợi ý dành cho bạn. Dicamon cung cấp lời giải bài tập trong sách giáo khoa học nâng cao từ lớp 6 đến lớp 12. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến vô cùng tiện lợi. Giúp bạn dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Dicamon còn cung cấp hệ thống từ vựng với hình ảnh minh họa độc đáo, phát âm chính xác. Đồng thời còn có cộng đồng giao lưu giải bài tập giúp các bạn có thể giúp đỡ nhau để cùng phát triển.

>> Link tải iOs: Dicamon

>> Link tải Android: Dicamon

null

Dicamon

1.6 Loigiaihay.com

Loigiaihay.com (Lời giải hay) là app giúp các học sinh giải bài tập tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với các lời giải chi tiết, bài giảng khoa học cùng với đề kiểm tra đa dạng, Loigiaihay.com giúp các bạn học sinh học tập, ôn luyện một cách dễ dàng.

>> Link tải Android: Loigiaihay.com

null

Loigiaihay.com

1.7 Giải tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giải tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là app cung cấp lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 với độ chính xác cao. Toàn bộ bài tập đều được hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu, giúp các bạn học sinh có thể nắm bắt, học hỏi. Bên cạnh đó, các kiến thức của các năm học cũng được  tổng hợp lại giúp bạn dễ dàng ôn luyện và học tập mỗi ngày.

>> Link tải iOs: Giải tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

null

Giải tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

1.8 Giải bài tập Học tốt

Giải bài tập Học tốt là một trong những app giải tiếng Anh trên điện thoại vô cùng tiện dụng. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ giải các bài tập trong sách giáo khoa mà còn có những bài tập có chuyên môn cao. Đem đến lời giải chi tiết, chính xác nhất.

Thêm vào đó, các tính năng cũng được cập nhật thường xuyên, kiến thức được thu gọn theo hệ thống dễ hiểu. Giúp bạn ôn luyện lại kiến thức một cách dễ dàng nhất.

>> Link tải Android: Giải bài tập Học tốt

null

Giải bài tập Học tốt

1.9 Học tốt

Một app giải tiếng Anh chính xác, hiệu quả nữa để các bạn có thể tham khảo chính là học tốt. Ứng dụng giúp làm bài tập tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua thao tác đơn giản, từ đó giúp cải thiện việc học và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp các từ vựng mới, bộ audio hỗ cập nhật thường xuyên giúp bạn có thể học tập mỗi ngày.

>> Link tải iOs: Học tốt

null

 Học tốt

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

2. Tại sao nên sử dụng app giải tiếng Anh khi học?

Tiếng Anh là một bộ môn khó, yêu cầu sự siêng năng và năng khiếu học. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không tránh khỏi những dạng bài chưa từng gặp, những bài tập khó. Vì thế, app tiếng giải tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tại sao nên sử dụng app giải tiếng Anh khi học?

 • Giúp hỗ trợ, cải thiện việc học: Trong suốt quá trình học tiếng Anh thì việc gặp phải các dạng bài khó là điều không tránh khỏi. Khiến cho nhiều bạn cảm thấy chán nản, không muốn học tiếp. Và lúc này, các app giải tiếng Anh sẽ giúp giải bài, hướng dẫn chi tiết. Từ đó giúp hỗ trợ, cải thiện kỹ năng học tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả.
 • Nguồn tài liệu phong phú và đa dạng: Hiện nay, phần lớn các app giải bài tập tiếng Anh đều sở hữu đa dạng tính năng: giải bài tập, học từ vựng, ôn luyện ngữ pháp,... Là nguồn tài liệu quý giá dành cho các bạn học tập và cải thiện kỹ năng của mình.
 • Giúp bạn giải bài tập một cách nhanh chóng, hiệu quả: Nếu gặp các dạng bài khó, thông qua các app giải bài tập tiếng Anh thì bạn có thể tham khảo các hướng dẫn giải cơ bản một cách đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, với những app học online như thế này thì bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu một cách tiện dụng.

null

Tại sao nên sử dụng app giải tiếng Anh khi học?

Phía trên là toàn bộ app giải tiếng Anh để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)