27+ APP CHỈNH ẢNH ĐẸP, MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE VÀ ANDROID

Để có những bức ảnh đẹp, ngoài công đoạn chụp ảnh thì “hậu kỳ” chỉnh ảnh phía sau sẽ vô cùng quan trọng. Giúp cho bạn có được những bức hình “ảo tung chảo” khi chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, có những app chỉnh ảnh đẹp nào? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. Adobe Lightroom CC

Nếu là bạn muốn những bức hình của bạn trở nên nghệ thuật, chuyên nghiệp hơn thì Adobe Lightroom CC chính là gợi ý dành cho bạn. Đây là app chỉnh ảnh đẹp với phiên bản dành riêng cho smartphone. Lightroom CC đem đến các tính năng độc đáo như tích hợp khả năng blend màu chuyên nghiệp, cắt ghép hình ảnh đơn giản, chỉnh tone màu hay khả năng chỉnh sửa video. 

Đặc biệt, bạn có thể lưu trữ ảnh bằng Adobe Creative Cloud để sử dụng tích hợp các bức ảnh của mình trên Adobe ở tất cả các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay để sử dụng hết các tính năng của Lightroom CC thì bạn cần mất phí.

>> Link tải Iphone: Adobe Lightroom CC

>> Link tải Android: Adobe Lightroom CC

null

Adobe Lightroom CC

Xem thêm:

2. Snapseed

Snapseed là app chỉnh ảnh đẹp trên Iphone và android được các bạn trẻ ưa chuộng. Snapseed sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: cắt ghép hình ảnh, chỉnh màu, xuất file chất lượng cao, xóa phông, loại bỏ các chi tiết thừa,... Giúp bạn có được những hình ảnh chất lượng, sắc nét nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép các tài khoản tạo QR riêng để chia sẻ công thức chỉnh sửa ảnh cho bạn bè, người thân vô cùng độc đáo.

>> Link tải Iphone: Snapseed

>> Link tải Android: Snapseed

null

Snapseed

3. VSCO

Được phát triển bởi Visual Supply, VSCO là app chỉnh ảnh đẹp nổi tiếng, được các bạn trẻ lựa chọn. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh lấy nét, đo sáng và lựa chọn hơn 200 bộ lọc khác nhau từ hiện đại đến vintage. Ngoài ra, VSCO còn hỗ trợ tạo ảnh Gif, chỉnh sửa video một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể chụp ảnh, chỉnh sửa trực tiếp từ ứng dụng hoặc update hình ảnh từ thư mục ảnh lên để chỉnh sửa nhé.

>> Link tải Iphone: VSCO

>> Link tải Android: VSCO

null

VSCO

Xem thêm: 

4. Picsart

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này chính là các hiệu ứng nghệ thuật đa dạng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo phong cách của mình. Bên cạnh đó là có thể chèn phông nền, xóa các vật thể thừa trong ảnh và cắt ghép hình ảnh nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí, giao diện vô cùng dễ dùng. Vì thế, là app chỉnh ảnh đẹp được các bạn trẻ “săn lùng”.

>> Link tải Iphone: Picsart

>> Link tải Android: Picsart

null

Picsart

5. Prisma

Khác với hầu hết các app chỉnh sửa ảnh đẹp hiện nay, Prisma là ứng dụng có khả năng chuyển ảnh tới máy chủ khác để chỉnh sửa hình ảnh mô phỏng theo các họa sĩ nổi tiếng như: Picasso, Matisse. Ứng dụng này được tạo ra bởi Oleg Poyaganov, Ilya Frolov, Alexey Moiseenkov và Andrey Usoltsev, phát hành năm 2016.

Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu miễn phí với khả năng chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng hội họa đa dạng, đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

>> Link tải Iphone: Prisma 

>> Link tải Android: Prisma

null

Prisma

6. Foodie

Không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh, Foodie còn là app chỉnh ảnh đẹp, miễn phí được các bạn trẻ yêu thích. Với hơn 30 bộ lọc màu chuyên nghiệp, chất lượng cao nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa phù hợp với hình ảnh của mình. Bên cạnh đó là ứng dụng cũng cung cấp khả năng tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và sắc nét,... vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ người dùng miễn phí trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.

>> Link tải Iphone: Foodie

>> Link tải Android: Foodie

null

Foodie

7. Enlight Quickshot

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa giao diện điện tử Elight và ứng dụng Facetune của Lightricks, Enlight Quickshot là một trong những app chỉnh sửa ảnh đẹp được các bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ứng dụng đem đến nhiều tính năng nổi bật như: cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng, tạo mây cùng với các filter nghệ thuật khác.

Đặc biệt, Enlight Quickshot còn có chế độ chụp HDR thông minh giúp tự động điều chỉnh ảnh sáng, màu sắc để đem đến những hình ảnh chất lượng nhất. Với app này, bạn có thể dễ dàng “hô biến” những bức hình bình thường thành những bức hình nghệ thuật một cách dễ dàng. 

>> Link tải Iphone: Enlight Quickshot

null

 Enlight Quickshot

8. Photo Lab

Nếu bạn có những bức hình đẹp nhưng lại bị vỡ, out nét thì hãy sử dụng ngay Photo Lab nhé. Photo Lab là ứng dụng giúp nâng cao chất lượng hình ảnh theo yêu cầu của người dùng, giúp đem đến cho bạn những hình ảnh sắc nét nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ đến hơn 800 hiệu ứng, thêm chữ vào ảnh và khả năng tạo ghép ảnh với người nổi tiếng vô cùng thú vị. Vì thế, các bạn đừng nên bỏ qua nhé.

>> Link tải Iphone: Photo Lab

>> Link tải Android: Photo Lab

null

Photo Lab

9. Polarr

Polarr là ứng dụng kết hợp giữa khả năng nhận diện khuôn mặt và AI để giúp chỉnh sửa hình ảnh một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tách riêng các đặc điểm của bức ảnh để chỉnh sửa, xóa các chi tiết thừa hoặc hỗ trợ tách màu đơn giản. 

>> Link tải Iphone: Polarr

>> Link tải Android: Polarr

null

 Polarr

10. SNOW

SNOW không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh mà còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng chất lượng. Cung cấp hàng trăm các filter với bộ lọc thông minh, cho phép bạn điều chỉnh một cách dễ dàng nhất.

>> Link tải Iphone: SNOW

>> Link tải Android: SNOW

null

SNOW

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Đăng ký TEST ONLINE MIỄN PHÍ

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

11. Analog Film

Analog Film là ứng dụng chỉnh ảnh nghệ thuật, đẹp được các bạn trẻ yêu thích. Với hơn 10 ứng dụng nhỏ khác nhau với các tone màu đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách như: Analog London, Analog Jeju,... cùng hơn 400 filter để các bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, ứng dụng còn có hỗ trợ tùy chỉnh các chi tiết về bộ lọc như: ánh sáng, độ sắc nét, cắt ghép hình ảnh,... vô cùng đơn giản. Hiện nay, ứng dụng cũng hỗ trợ trên cả IOS và Android nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

>> Link tải Iphone: Analog Film

>> Link tải Android: Analog Film

null

Analog Film

12. Afterlight 2

Một gợi ý về app chỉnh ảnh đẹp nữa để bạn tham khảo chính là Afterlight 2. Đây là ứng dụng cung cấp hơn 50 bộ lọc khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, còn là các công cụ nâng cao như Curves, Clarify, Tone, Selective Hue/Saturation. 

Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa bộ lọc theo phong cách mình mong muốn. Hoặc có thể phóng to các hình ảnh để chỉnh sửa mà không bị giảm chất lượng ảnh. Tuy nhiên, bạn cần mất tiền mua nếu muốn sử dụng ứng dụng này.

>> Link tải Iphone: Afterlight 2

>> Link tải Android: Afterlight 2

null

Afterlight 2

13. Xingtu

Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Trung Quốc, thường xuyên được các soái ca soái tỷ sử dụng để “biến hình”. Xingtu có khả năng chỉnh sửa hình ảnh với đa dạng bộ lọc từ vintage đến tươi sáng, cá tính giúp bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, Xingtu còn có nhiều tính năng make up, kéo chân hoặc thu gọn người vô cùng thú vị. Vì thế các nàng không nên bỏ qua nhé.

null

Xingtu

14. EPIK

EPIK là một app chỉnh sửa hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ hiện nay. App đem đến nhiều ưu điểm như giao diện dễ sử dụng, dễ dàng thao tác cùng với hàng trăm filter và bộ lọc khác nhau. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng cắt ghép hình ảnh, căn chỉnh màu hoặc xóa phông vô cùng đơn giản. Vì thế đừng ngại ngần mà trải nghiệm ngay nhé.

>> Link tải Iphone: EPIK

>> Link tải Android: EPIK

null

 EPIK

15. Darkroom

Bạn đã lựa chọn được ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên iphone của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Langmaster khám phá ngay về Darkroom nhé. Darkroom là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Sở hữu hơn 10 bộ lọc miễn phí và 20 bộ lọc có trả phí. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao lên đến 120MB, đem đến các hình ảnh sắc nét nhất.
 • Các công cụ Curves và Color chuyên nghiệp giúp tùy biến ảnh một cách linh hoạt.
 • Khả năng tự đồng bộ hóa ảnh với thư viện, giúp bạn dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nhược điểm của app chỉnh ảnh đẹp trên iphone này chính là các tác vụ khá phức tạp. Vì thế sẽ hơi khó cho người chưa có nhiều kinh nghiệm.

>> Link tải Iphone: Darkroom

null

Darkroom

16. RNI Film

RNI Film là app chỉnh ảnh đẹp được hoạt động theo nguyên lý mô phỏng các màu film, được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao. Đặc biệt, ứng dụng còn được tích hợp với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt, xoay hoặc thay đổi độ sáng vô cùng thú vụ. Thêm vào đó, giao diện của ứng dụng cũng rất thân thiện với người dùng, là ứng dụng bạn nhất định nên trải nghiệm.

>> Link tải Iphone: RNI Film

>> Link tải Android: RNI Film

null

RNI Film

17. Huji Cam

Nếu bạn là một người yêu thích chất ảnh cổ, mang phong cách film những năm 80 thì Huji Cam chính là app chỉnh sửa ảnh dành cho bạn. Huji Cam cung cấp các bộ lọc film đa dạng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, bên cạnh đó còn có độ sắc nét cao.

>> Link tải Iphone: Huji cam

>> Link tải Android: Huji cam

null

Huji Cam

18. Photo Wonder

Photo Wonder có lẽ là một cái tên quá quen thuộc trong kho app chỉnh ảnh đẹp của các nàng rồi phải không nào? Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đời đầu, Photo Wonder cung cấp các tính năng làm đẹp, make up vô cùng “ảo diệu”. Cụ thể như: to son, đánh má hồng, gọt cằm,.... 

Bên cạnh đó, Photo Wonder cũng sở hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau. Cùng với đó là các khung hình, sticker vô cùng đáng yêu để cá nàng lựa chọn, thỏa sức sáng tạo.

>> Link tải Iphone: Photo Wonder

>> Link tải Android: Photo Wonder

null

Photo Wonder

19. TouchRetouch

TouchRetouch là ứng dụng chỉnh ảnh đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng loại bỏ những phần thừa trong ảnh. Ngoài ra, với chức năng tích hợp còn giúp TouchRetouch cho hình ảnh với độ sắc nét cao, chất lượng nhất.

>> Link tải Iphone: TouchRetouch

>> Link tải Android: TouchRetouch

null

TouchRetouch

20. Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được phát hành bởi AutoDesk. Pixlr là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ấn tượng nhất. Đem đến nhiều tính năng nổi bật như:

 • Sở hữu các chức năng như chèn ảnh, chỉnh phơi sáng, làm sắc nét,...
 • Cho phép người dùng chèn văn bản với các ký tự đa dạng, sáng tạo
 • Cung cấp hình ảnh sắc nét 
 • Bộ sưu tập hơn 2 triệu hiệu ứng, filter khác nhau

>> Link tải Iphone: Pixlr

>> Link tải Android: Pixlr

null

Pixlr

21. Filterloop

Filterloop là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Iphone cực kỳ chuyên nghiệp. Filterloop đem đến khả năng trộn ghép hơn 15 filter khác nhau, bên cạnh đó là các bộ lọc chỉnh sửa có “ 1 - 0 - 2”. Đem đến cho bạn những hình ảnh chất, độc đáo nhất.

>> Link tải Iphone: Filterloop

null

Filterloop

22. A Color Story

A Color Story là một app chỉnh ảnh đẹp của nước ngoài, đem đến cho bạn hàng trăm bộ lọc màu với những tone màu sáng tạo, độc đáo. Bên cạnh đó là các tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, tự điều chỉnh thông màu sắc, xóa phông,... Tuy nhiên, với một vài bộ lọc thì sẽ mất phí để sử dụng nên bạn cần lưu ý.

>> Link tải Iphone: A Color Story

>> Link tải Android: A Color Story

null

A Color Story

23. Meitu

Meitu là một ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Với các tính năng makeup, chỉnh sáng và bộ lọc màu đa dạng. Giúp đem đến cho các bạn những hình ảnh đẹp nhất để “sống ảo”.

>> Link tải Iphone: Meitu

>> Link tải Android: Meitu

null

Meitu

24. Gudak Cam

App chỉnh ảnh Gudak Cam sẽ dành cho những ai yêu thích những tone màu cổ, hoài niệm, nghệ thuật. Bởi ứng dụng cho phép bạn “biến hóa” những bức ảnh thông thường thành bức ảnh nghệ thuật. Đặc biệt, app còn đem đến tính năng tạo nhiễu out nét hoặc hiệu ứng phá cách khác. Vì thế đừng quên trải nghiệm nhé.

>> Link tải Iphone: Gudak Cam

>> Link tải Android: Gudak Cam

null

Gudak Cam

25. Beauty Plus

Sở hữu hơn 50 công cụ chỉnh sửa hình ảnh, make up, Beauty Plus là app chỉnh ảnh đẹp quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Nổi bật với giao diện dễ sử dụng, cùng với các filter, bộ lọc “cực ảo” giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với ảnh. Đem đến cho bạn những bức hình đẹp, chất và nghệ thuật nhất.

>> Link tải Iphone: Beauty Plus

>> Link tải Android: Beauty Plus

null

Beauty Plus

26. Nomo CAM

Đây là ứng dụng có khả năng giả lập khung cảnh theo nhiều hiệu ứng màu độc đáo khác nhau, được thực hiện theo cơ chế máy film PNS. Ứng dụng có cả hai phiên bản miễn phí và Pro để bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng.

>> Link tải Iphone: Nomo CAM

>> Link tải Android: Nomo CAM

null

Nomo CAM

27. B612

App chỉnh ảnh đẹp cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là B612. Đây không chỉ là ứng dụng chụp ảnh mà còn có khả năng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo. Với các thao tác đơn giản như cắt, ghép hình ảnh đến sử dụng bộ lọc, chỉnh sáng,... Giúp các nàng thỏa sức sáng tạo và lựa chọn nhé.

>> Link tải Iphone: B612

>> Link tải Android: B612

null

B612

Phía trên là toàn bộ các app chỉnh ảnh đẹp nhất để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình “sống ảo” và lưu giữ mọi khoảnh khắc ý nghĩa của mình nhé. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)