TÌM HIỂU TOP 6 APP DỊCH TIẾNG ANH BẰNG GIỌNG NÓI MIỄN PHÍ CỰC HAY

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Google translate
 • 2. Microsoft Translator
 • 3. Translate voice
 • 4. Tflat
 • 5. PONS
 • 6. Voicetra
 • Các app dịch tiếng Anh bằng giọng nói không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phiên dịch, mà còn cho bạn cơ hội cải thiện phát âm của mình. Với tính năng nhận diện giọng nói chuẩn xác, những ứng dụng này sẽ giúp bạn dịch thuật một cách tiện lợi hơn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

  Hãy cùng Anh ngữ Langmaster tìm hiểu về top 6 ứng dụng dịch tiếng Anh qua giọng nói cực hay dưới đây nhé.

  1. Google translate

  App dịch tiếng Anh bằng giọng nói phổ biến nhất và luôn được nhắc đến đầu tiên chính là Google Translate. Ngoài việc có khả năng chuyển đổi hơn 90 ngôn ngữ khác nhau, Google Translate cũng có khả năng nhận diện giọng nói rất tốt, đặc biệt đối với ngôn ngữ anh.

  Bên cạnh việc hỗ trợ dịch thuật trực tuyến, Google dịch có thể dịch ngoại tuyến đến 52 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, nó cũng sở hữu tính năng dịch video realtime  vô cùng độc đáo, tính năng này cũng hỗ trợ đến 30 ngôn ngữ khác nhau.

  null

  Ứng dụng Google Translate

  Một tính năng khác mà chắc chắn bạn cần ở từ điển Google dịch đó là chuyển giọng nói sang văn bản. Tính năng này hỗ trợ khoảng 32 ngôn ngữ, vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ bạn rèn luyện kĩ năng nghe chép lại.

  Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu một tính năng khá thú vị và được nhiều người sử dụng yêu thích đó là dịch văn bản qua hình ảnh. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dịch các văn bản dài trên sách hay tạp chí hay các nội dung hình ảnh khác được chụp từ điện thoại.

  Hiện nay, Google Translate đang là ứng dụng dịch thuật được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Không chỉ có tốc độ dịch thuật nhanh, Google dịch cũng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

  ==> Link tải CH Play: GOOGLE TRANSLATE

  ==> Link tải App Store: GOOGLE TRANSLATE

  2. Microsoft Translator

  Là một ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đến từ nhà Microsoft, đây sẽ là app dịch tiếng Anh bằng giọng nói cực hay mà bạn nên thử. Được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, Microsoft Translator đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

  Ngoài khả năng dịch thuật và chuyển đổi hơn 60 ngôn ngữ, ứng dụng này còn có nhiều tính năng nổi bật khác như dịch bằng camera, chuyển văn bản thành giọng nói hay dịch ngoại tuyến. Và đương nhiên không thể thiếu đó là khả năng dịch thuật qua giọng nói cực chuẩn và dễ nghe

  null

  Microsoft Translator - App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cực chuẩn

  Một ưu điểm của ứng dụng này cần được nhắc tới đó là tính năng đa nhiệm với snap và tính năng lưu lịch sử. Với kiểu xem snap, bạn hoàn toàn có thể vừa làm các tác vụ khác vừa dịch nhanh. Và tính năng lưu trữ lịch sử giúp bạn có thể tìm lại được các bản dịch trước đó để dùng lại.

  Đối với những ai là fan cứng của nhà Microsoft, thì đây có lẽ là ứng dụng phù hợp cho bạn vì nó còn hỗ trợ tích hợp các sản phẩm khác như Microsoft Office, Skype, và Visual Studio sử dụng Translator API của Microsoft.

  Bên cạnh đó thì ứng dụng này cũng không hề nặng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó không hề ngốn dung lượng của điện thoại nhé. Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.

  ==> Link tải CH Play: MICROSOFT TRANSLATOR

  ==> Link tải App Store: MICROSOFT TRANSLATOR

  3. Translate voice

  Về cơ bản thì Translate Voice không có nhiều tính năng như những ứng dụng đã được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, xét về độ tiện lợi và tốc độ thì đây chắc chắn là app dịch tiếng Anh bằng giọng nói mà bạn nên tử dùng một lần.

  Bạn chỉ cần nói một từ hay thậm chí là một câu, thì kết quả dịch thuật sẽ được đưa ra gần như ngay lập tức tương ứng với nội dung mà bạn đã đưa ra. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm mà cần chú ý đối với ứng dụng này đó là chất lượng bản dịch phụ thuộc và khả năng nhận diện ngôn ngữ của thiết bị di động mà bạn sử dụng.

  null

  App dịch tiếng Anh bằng giọng nói Translate Voice

  Là phần mềm được thiết kế để chuyển giọng nói thành văn bản, Translate Voice sẽ giúp bạn dịch ngay lập tức nội dung mà bạn vừa nói vào micro của điện thoại. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sao chép lại những nội dung mà bạn đã dịch cũng như kiểm tra lại nội dung.

  Hiện tại, ứng dụng mới chỉ hỗ trợ khoảng 44 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, chỉ những ứng dụng phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… mới được hỗ trợ tối đa, do đó, đây cũng là nhược điểm khiến ứng dụng chưa thu hút nhiều người sử dụng

  Nếu như bạn chỉ muốn tập trung và tiếng Anh thì app dịch tiếng Anh này hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Bạn có thể  sử dụng trong nhiều trường hợp như nói chuyện với người nước ngoài, dịch cuộc họp hay dùng để rèn luyện tiếng Anh của mình.

  ==> Link tải CH Play: TRANSLATE VOICE

  ==> Link tải App Store: TRANSLATE VOICE

  Xem thêm

  => TOP 7 APP HỌC NGỮ PHÁP tiếng Anh CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  => 8 WEBSITE LUYỆN NÓI tiếng Anh VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  4. Tflat

  Một trong những app dịch tiếng Anh bằng giọng nói nên được nhắc đến chắc chắn là Tflat. Đây là ứng dụng miễn phí được phát triển dành riêng cho tiếng Anh và được tích hợp nhiều tính năng vô cùng ấn tượng giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân.

  Cũng như các app học tiếng Anh khác, Tflat cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản như từ điển Anh Việt google dịch, bên cạnh đó là tính năng dịch thông qua giọng nói. Một nhược điểm của Tflat đó là không dịch thông qua hình ảnh.

  null

  Từ điển Anh Việt Tflat

  Tuy nhiên một loạt các tính năng hữu dụng khác hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng. Nổi bật nhất là chức năng cửa sổ tra từ nhanh, khả năng lưu trữ từ yêu thích hay lịch sử tra từ. Ngoài ra, bạn có thể ôn tập và luyện tập lại các từ đã biết thông qua trò chơi.

  Một ưu điểm cực lớn nữa đó là ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt này còn cung cấp cho bạn một kho từ vựng vô cùng phong phú và thông dụng như động từ bất quy tắc, từ vựng IELTS, từ vựng TOEIC,…. Đây xứng đáng là ứng dụng miễn phí mà dân học tiếng Anh không thể bỏ qua.

  ==> Link tải CH Play: TFlat

  ==> Link tải App store: TFlat

  5. PONS

  Nếu nhắc đến một công cụ tìm kiếm từ điển hoàn thiện hay một ứng dụng từ điển thực thụ thì không thể không nhắc đến Pons Online Dictionary hay PONS. Ứng dụng này sở hữu khả năng dịch tiếng Anh chính xác mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngoài ra, PONS còn sở hữu một giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng.

  Một ưu điểm rất được yêu thích ở PONS đó là khả năng cập nhật từ vựng mọi lúc mọi nơi, và đặc biệt là có thể dùng cho cả PC hay các thiết bị di động. App dịch tiếng Anh bằng giọng nói này sở hữu đám mây từ vựng và được tích hợp khả năng tự động lưu từ vựng và bài học của bạn hàng ngày.

  null

  App dịch tiếng Anh PONS

  Và đương nhiên, tính năng dịch thông qua giọng nói của ứng dụng này cũng rất hiệu quả. Hiện tại, PONS đang hỗ trợ dịch hai chiều cho các ngôn ngữ chủ yếu như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp,…. 

  ==> Link tải CH Play: PONS

  ==> Link tải App Store: PONS

  ĐĂNG KÝ NGAY:

  6. Voicetra

  Là một app dịch tiếng Anh bằng giọng nói được phát triển bởi công ty NTT DoCoMo, Nhật Bản, VoiceTra có thể giúp người dùng dịch các câu, từ, hoặc lời thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ cho hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, và Việt Nam.

  null

  App dịch tiếng Anh qua giọng nói Voicetra

  Một tính năng vô cùng nổi bật của ứng dụng này đó là dịch giọng nói sang giọng nói rất tiện lợi và thông minh. Các tính năng cơ bản khác như dịch văn bản qua hình ảnh cũng được tích hợp trên ứng dụng dịch thuật này.

  VoiceTra cũng cung cấp tính năng lưu trữ lịch sử dịch thuật, cho phép người dùng lưu trữ và quản lý các câu và từ đã dịch, giúp cho việc tìm kiếm và sử dụng lại các dịch vụ trở nên thuận tiện hơn. 

  Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có tính năng ghi âm và chuyển đổi văn bản thành giọng nói, giúp người dùng tiện lợi trong việc giao tiếp với người nói ngôn ngữ khác.

  ==> Link CH Play: VOICETRA

  ==> Link App Store: VOICETRA

  Các app dịch tiếng Anh bằng giọng nói thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Không chỉ hỗ trợ các bạn trong các tình huống hàng ngày, đây cũng là phương tiện giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

  Vậy là Langmaster đã giới thiệu tới các bạn những app dịch tiếng Anh bằng giọng nói hiệu quả. Nếu có khó khăn thì Langmaster luôn ở đây đồng hành cùng các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có những lộ trình vượt khó trong tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé

  ==> ĐĂNG KÍ TEST ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  Nội Dung Hot

  KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

  Khoá học trực tuyến
  1 kèm 1

  • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
  • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
  • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
  • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
  • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
  • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

  • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
  • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
  • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

  Chi tiết


  Bài viết khác