REVIEW TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER

Tương tự như các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm bạn biết của bất kì trung tâm nào. Tại Langmaster, khóa học trực tuyến 1-1 là khóa học tương tác trực tiếp 1 thầy 1 trò trên nền tảng Online với lộ trình phù hợp với mục tiêu của học viên và linh động về mặt thời gian để bạn có thể cân đối sắp xếp thời gian học tiếng Anh. Vậy tại sao khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online cho người đi làm lại được đánh giá cao như vậy? Cùng xem bài viết review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Langmaster ngay sau đây: 

1. Lộ trình học cá nhân hóa cho từng lĩnh vực

Hầu hết các trung tâm đều có những lộ trình học dành cho cho người đi làm phù để phù hợp với điều kiện học. Nhưng mỗi người đi làm thì tham gia các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và cần học tiếng Anh để nhanh chóng có thể áp dụng trong công việc. Chính vì vậy, Langmaster phát triển khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình cá nhân hóa. 

Cá nhân hóa hóa trong lộ trình khóa học của Langmaster mang ý nghĩa cá nhân từ khâu test đầu vào đến khi kết thúc khóa học. Việc đầu tiên, trước khi tham gia khóa học tại Langmaster, bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra nhỏ. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... 

Qua đó, các tư vấn viên, đội ngũ R&D sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn. 

null 

2. Lớp học trực tiếp 1 thầy - 1 trò với giảng viên người Việt Nam 

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về các khóa học tiếng Anh 1-1 với giáo viên 100% là người nước ngoài sẽ giúp bạn học tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Tuy nhiên, việc học với người nước ngoài từ giai đoạn mất gốc không hẳn đã là giải pháp tốt nhất. 

Như bạn biết đấy, nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, việc giao tiếp với giảng viên của mình đã là một việc khó khăn rồi. Chính vì thế, Langmaster chọn giảng viên lớp 1-1 100% là người Việt Nam với các tiêu chuẩn nhất định như: TOEIC trên 850 hoặc IELTS trên 7.0,... Không chỉ vậy, giảng viên tại Langmaster trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng thử thách với các bài kiểm tra chất lượng cao. Trong quá trình dạy vẫn liên tục được đào tạo hàng tháng, hàng quý để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đến với khóa học tiếng Anh 1  kèm 1 Online của Langmaster các bạn có quyền được lựa chọn giảng viên để phù hợp với độ tuổi, tính chất công việc cũng như tính cách của bạn, sao cho bạn có thể dễ dàng tương tác với giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng khó học. Các giảng viên là vì người Việt nên sẽ là người hiểu rõ các điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh, chính vì vậy sẽ có cách truyền đạt và cách sử sao cho học viên có thể tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất.  

Xem thêm:

 

3. Phương pháp học tiếng Anh tiên tiến

Lý do thứ 3 không thể thiếu trong sự thành công của bất kỳ học viên Langmaster nào đó là các phương pháp học tiên tiến được chứng bởi hàng ngàn học sinh đã từng tham gia học tại đây. Với lớp học trực tuyến 1 - 1 cho người đi làm, 2 phương pháp chính được sử dụng là ELC và PBL.  

Với phương pháp học qua trải nghiệm ELC học viên sẽ được nghe những hội thoại thực tế hoặc đọc những tài liệu thực tế, sau đó tự tìm hiểu và cuối cùng giảng viên sẽ hỗ trợ đưa ra các quy luật, công thức. Từ đó, áp dụng vào các trường hợp thực tế, phương pháp học qua trải nghiệm này sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống hơn từ dó ghi nhớ lâu hơn và có thể dễ dàng áp dụng trong tình huống thực tế.

Phương pháp tiếp theo Langmaster sử dụng trong lớp học đó là PBL - học qua dự án. Với phương pháp học theo dự án, bạn sẽ trải qua một quá trình tìm hiểu, khám phá để trả lời hoàn thành một thử thách giảng viên đưa ra.Từ đó, bạn sẽ tổng hợp được thông tin và kiến thức từ nhiều buổi học vào dự án và áp dụng trong các trường hợp thực tế. 

null

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

4. Văn hóa kỷ luật trong lớp học Langmaster

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, ngoài có lộ trình cụ thể, phương pháp học phù hợp, thì kỷ luật chính yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn. Chính vì lẽ đó, Langmaster đưa ra bản cam kết 3 bên giữa học viên, giảng viên và Langmaster.

Theo đó, Langmaster cam kết về các yếu tố như: Chất lượng giảng viên, chương trình học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập;…. Langmaster cam kết xây dựng và thiết kế lộ trình học nhằm giải quyết những vấn đề của học viên đã nêu trong quá trình kiểm tra đầu vào nhằm giúp đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học.