TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Mục lục [Ẩn]

 • A. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên tốt nhất
  • 1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
  • 2. Phương pháp dạy học tiên tiến
  • 3. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
  • 4. Số lượng học viên mỗi lớp
 • B. Langmaster – trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên được đánh giá 5 sao
  • 1. Giảng viên chất lượng
  • 2. Giáo trình giảng dạy hiện đại
  • 3. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
  • 4. Mô hình 4CE giúp học viên phát triển toàn diện
 • C. Tham khảo thêm các trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên Hà Nội được đánh giá tốt
  • 1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
  • 2. Trung tâm Anh Ngữ ZIM
  • 3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Nhiều người gặp khó khăn khi tự học Tiếng Anh tại nhà do không có phương pháp, thiếu động lực học tập… Các trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên đã ra đời để giúp chúng ta giải quyết các khó khăn này. Khám phá ngay những địa chỉ học Tiếng Anh chất lượng, hiệu quả giúp bạn tiến bộ nhanh chóng nhé. 

A. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên tốt nhất

Bạn đang bị rối trước quá nhiều cái tên trung tâm Tiếng Anh cùng hàng loạt phương pháp học Tiếng Anh khác nhau? Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn phân loại và lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất dành cho mình. 

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên là người trực tiếp tương tác và truyền cảm hứng học tập cho học viên. Bên cạnh trình độ được chứng nhận qua các bằng cấp có giá trị quốc tế, giảng viên còn cần sở hữu nguồn năng lượng tích cực, có cách giao tiếp, ứng xử chuẩn mực, hòa đồng, thân thiện với học viên. Không chỉ vậy, các giảng viên còn cần am hiểu về văn hóa của đất nước và đặc trưng ngôn ngữ mà họ đang giảng dạy. 

2. Phương pháp dạy học tiên tiến

Để tiếp thu một ngôn ngữ mới hiệu quả, bạn cần áp dụng phương pháp phù hợp nhất với mình. Khác với cách giảng dạy truyền thống tại các trường học, những trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên hiện nay áp dụng rất nhiều phương thức truyền đạt khác như bài giảng điện tử, các công cụ flashcard, audio, video,…, tương tác trực tiếp trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi. Học viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để vừa rèn luyện kỹ năng sống, vừa rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp một cách tự tin hơn. 

null

3. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Cơ sở vật chất bao gồm môi trường học tập và các công cụ hỗ trợ học viên. Nó phản ánh sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn nên lựa chọn những trung tâm có không gian học tập thoáng mát, hiện đại, đủ ánh sáng, điều hòa, máy chiếu, tai nghe… để đáp ứng quá trình rèn luyện những kỹ năng khác nhau. 

4. Số lượng học viên mỗi lớp

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên rất quan trọng để học tốt một ngoại ngữ. Ở một số trung tâm Tiếng Anh giá rẻ cho sinh viên, mỗi lớp đều có số lượng học viên quá đông, giáo viên sẽ không thể theo sát từng thành viên, từ đó khiến bạn dễ bị “bỏ lại” nếu có trình độ quá chênh lệch. Số lượng học viên mỗi lớp trung bình từ 10-15 người là tốt nhất để đảm bảo chất lượng học tập. 

Để học tốt ngoại ngữ, học viên cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp. Do đó, một lớp học ngoại ngữ với một giáo viên thì số lượng học viên dao động từ 10 – 15 sẽ là phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng. Nếu lớn hơn con số này, giáo viên sẽ khó truyền đạt kiến thức đến từng học viên, khó giám sát và chỉ dẫn cũng như sửa lỗi cho từng người. 

B. Langmaster – trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên được đánh giá 5 sao

Là một trong những trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm theo chuẩn quốc tế được đánh giá cao nhất hiện nay, Langmaster đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình qua từng thế hệ học viên thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh. 

1. Giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại Langmaster bắt buộc phải có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS với khóa học offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS với khóa học trực tuyến. 

Trước khi chính thức trở thành thành viên tại Langmaster, các giảng viên còn phải trải qua quá trình thử việc 2 tháng và đào tạo liên tục để cải thiện trình độ chuyên môn, kỹ năng, khả năng truyền đạt kiến thức… Chính vì vậy, các học viên tại Langmaster luôn cảm thấy thoải mái và tiến bộ nhanh chóng dưới sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên. 

null

2. Giáo trình giảng dạy hiện đại

Các khóa học tại Langmaster đều đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế, với  100% giáo trình Speak Out với các khóa học offline. Riêng các khóa học online sẽ bao gồm 70% giáo trình quốc tế English File và Speak Out và 30% là giáo trình được biên soạn từ các tình huống thực tế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

3. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Langmaster là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất vào các khóa học, cụ thể là:  

- Phương pháp NLP: ngôn ngữ lập trình tư duy.

- Phương pháp PBL: học theo từng dự án.

- Phương pháp ELC: học từ trải nghiệm thực tế.

- Phương pháp TPR: học theo phản xạ toàn thân.

Những phương pháp này giúp cho học viên luôn cảm thấy thoải mái, kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả. Mỗi buổi học tại Langmaster đều tràn đầy năng lượng sáng tạo tích cực, giúp nâng cao trình độ của từng học viên. 

4. Mô hình 4CE giúp học viên phát triển toàn diện

Tại Langmaster, học viên còn được trải nghiệm môi trường hoàn hảo để phát triển toàn diện các kỹ năng về Tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm, thông qua mô hình 4CE:

- Class: lớp học với các giảng viên tận tâm, nhiệt tình và phương pháp truyền đạt hiệu quả, để học viên luôn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 

- Club: nơi giao lưu rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh một cách lành mạnh, giúp học viên mở rộng các mối quan hệ của mình. 

- Conference: cơ hội tham gia những hội thảo về các chủ đề hữu ích, phát triển bản thân tốt hơn. 

- Community: thực hiện các hoạt động từ thiện vì cộng đồng hoặc các cuộc thi để khám phá trải nghiệm bản thân. 

- E-learning: tự học Tiếng Anh tại nhà với hệ thống Daily Challenge, eStudy… cung cấp kiến thức chính xác, đầy đủ và hữu ích. 

null

Xem thêm:

C. Tham khảo thêm các trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên Hà Nội được đánh giá tốt

1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Với số lượng học viên đông đảo, Jaxtina là trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên uy tín, đào tạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Đây là địa chỉ học tập phù hợp cho người đi làm, học sinh muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh … 

Sau 4 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, hiện nay Jaxtina đã có đến 4 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP.HCM.

2. Trung tâm Anh Ngữ ZIM

ZIM là một trong những trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng nhờ quy mô và chất lượng đảm bảo. Trải qua hơn 5 năm thành lập, trung tâm này đã liên tục xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo Tiếng Anh hiện đại dành riêng cho học viên của mình. Hiện nay, ZIM nổi bật với 2 chương trình đào tạo về luyện thi IELTS và TOEIC. 

Các khóa học luyện thi tại ZIM hướng đến đào tạo học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi bằng hệ thống giáo trình chuyên sâu, bài bản, kết hợp với phương pháp giảng dạy từ các chuyên gia luyện thi cấp tốc. Nhiều học viên đã đạt kết quả cao trong những kỳ thi chứng chỉ quốc tế qua các khóa học tại trung tâm này. 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với hệ thống gần 150 chi nhánh toàn quốc, là một trong những trung tâm Tiếng Anh cho sinh viên uy tín nhất hiện nay. Với cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu, các khóa học tại Ocean Edu luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các học viên ở mọi tỉnh thành. Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học với 100% giảng viên nước ngoài, cùng nhiều chương trình đào tạo kết hợp, trải nghiệm thực tế… vô cùng hấp dẫn. 

Trên đây là một số trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên uy tín, chất lượng, được nhiều học viên đánh giá cao. Hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ học tập hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu bản thân để cải thiện trình độ của mình một cách nhanh chóng nhé. 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác