LangGo - Khoá học tiếng Anh IELTS online tốt nhất 2020

Bạn đang muốn bắt đầu học tiếng Anh IELTS nhưng chưa bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm một khoá học tiếng Anh thi IELTS nhưng lại chưa biết trung tâm nào uy tín? Trung tâm tiếng Anh Langmaster giới thiệu cho bạn khoá học tiếng Anh IELTS, khoá học tiếng Anh nâng cao tốt nhất tại LangGo.

Xem thêm: 

TOP NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE/TRỰC TUYẾN CÓ PHƯƠNG PHÁP HỌC/GIẢNG VIÊN TỐT NHẤT 2020

TOP 4 KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE GIÚP BẠN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP

I/ Tại sao bạn nên học tiếng Anh để thi IELTS?

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Không còn là những cấu trúc ngữ pháp đơn giản, hay là những bài tập trọng âm, ngữ âm như trong các kỳ thi, IELTS là một kỳ thi kiểm tra toàn bộ năng lực sử dụng tiếng Anh của bạn thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Quá trình học tiếng Anh để thi IELTS giúp bạn cải thiện được toàn diện kiến thức tiếng Anh của mình. Bạn sẽ không chỉ được học mỗi ngữ pháp như chương trình phổ thông, mà còn được rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho học tập và làm việc, đặc biệt là ở nước ngoài. Điều này thực sự rất hữu ích trong bối cảnh hiện đại ngày nay, khi tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

 Học tiếng Anh thi IELTS giúp bạn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình

2. Mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc

Rất nhiều trường đại học khi thực hiện xét tuyển đã đưa chứng chỉ IELTS như một yêu cầu bắt buộc. Ngoài ra, nhiều công ty lớn, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài,... đều yêu cầu khả năng tiếng Anh ở mức tốt. Vì thế, tấm bằng IELTS như một cánh cửa mở ra những cơ hội mới trong học tập và làm việc, nhất là trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

3. Giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Khi học tiếng Anh để thi IELTS, bạn sẽ được rèn luyện cả bốn kỹ năng, trong đó có kỹ năng nói. Hầu hết sinh viên Việt Nam đều yếu kỹ năng nói do quen lối học thụ động, nghe giáo viên giảng bài. Chính vì thế, học tiếng Anh thi IELTS giúp bạn có cơ hội truyền đạt thông tin và giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo.

II/ 5 lý do bạn nên chọn LangGo - khoá học tiếng Anh IELTS tốt nhất 2020

Hiểu được những lợi ích và tầm quan trọng của tấm bằng IELTS trong thời kỳ hiện đại, LangGo đã ra đời nhằm giúp người học tiếp cận với IELTS dễ dàng hơn. Đây là khoá học tiếng Anh thi IELTS, khoá học tiếng Anh nâng cao uy tín nhất hiện nay khi được hàng ngàn học viên lựa chọn và tin tưởng.

1. Thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh

Hầu hết người Việt khi học tiếng Anh đều mắc phải những thói quen xấu như: dịch câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh, học thuộc vẹt, quá chú trọng vào ngữ pháp, lười học từ vựng,... Hãy để LangGo giúp bạn thay đổi tư duy và thói quen xấu này bằng phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP. Đây là phương pháp được rất nhiều người thành công trên thế giới áp dụng như Jim Rohn, David Beckham, Bill Clinton,..., giúp cuộc đời của họ bước sang một trang mới.

Học tiếng Anh bằng phương pháp NLP giúp kích thích sự tự tin và đam mê tiếng Anh của người học, loại bỏ những thói quen xấu. Bạn sẽ không còn phải rụt rè, sợ sai, dịch sang tiếng Việt trước khi nói tiếng Anh nữa. Thay vào đó, đến với LangGo, bạn sẽ được học cách tư duy mọi thứ bằng tiếng Anh, cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp của mình.

>>> Xem ngay: Khơi dậy niềm đam mê với phương pháp học tiếng Anh NLP

Học tiếng Anh bằng phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP

2. Phương pháp học từ vựng tiên tiến

Bạn đang đau đầu với hàng loạt từ vựng học thuật và khó nhớ? Bạn đã thử áp dụng nhiều cách học từ vựng nhưng vẫn không hiệu quả? Vậy hãy để LangGo chỉ bạn cách học từ vựng dễ dàng và hiệu quả nhất hiện nay. Đó chính là học từ vựng bằng ứng dụng siêu trí nhớ PMS để tăng tốc độ học từ vựng. Đây là ứng dụng được độc quyền phát triển bởi LangGo, dựa trên những khó khăn người học gặp phải khi học từ vựng tiếng Anh. Chắc chắn với ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc học từ vựng hơn rất nhiều.

Học từ vựng qua ứng dụng siêu trí nhớ PMS

3. Bản đồ học tập hằng ngày daily challenge

LangGo lập kế hoạch học tập hằng ngày, giúp học viên được ôn tập và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

4. Mô hình học tập tối ưu

Bạn quá sợ cảnh chen chúc học viên ở các trung tâm tiếng Anh? Bạn muốn tìm một lớp có ít học viên để được tương tác với thầy cô nhiều hơn? Khoá học tiếng Anh nâng cao, khoá học tiếng Anh thi IELTS tại LangGo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một lớp học chỉ có 6 học viên, vì thế, mỗi học viên đều được kèm cặp và sát sao từng kỹ năng một, đặc biệt là Speaking Writing.

5. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Không giống như một số khoá học tiếng Anh IELTS khác, tại LangGo, chúng tôi đều cam kết đầu ra với học viên bằng hợp đồng chính thức. Hơn nữa, mỗi giáo viên đều hết mình tận tâm giảng dạy, giúp bạn đánh bay nỗi sợ tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã nắm trong tay khoá học tiếng anh IELTS hiệu quả nhất 2020. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay để được nhận ƯU ĐÃI cực khủng đến từ LangGo nhé.

>>> Xem ngay: Bứt phá tiếng Anh với khoá học tiếng Anh thi IELTS tại LangGo.

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)