Khoá học tiếng Anh IELTS online hot nhất 2020 tại LangGo

IELTS hiện là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu được các bạn học sinh và cả người đi làm mong muốn sở hữu. Có được bằng IELTS giúp các bạn rất nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm học IELTS. Vì vậy, học tiếng Anh IELTS online là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu khoá học tiếng Anh IELTS online hot nhất 2020 tại LangGo nhé!

Xem thêm:

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH NỔI TIẾNG UY TÍN KHU VỰC CẦU GIẤY 2020

“FROM ZERO TO HERO": LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ CON SỐ 0

học ielts online

I/ Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS

Cùng với TOEFL, Toeic, hiện IELTS là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu có giá trị sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Học sinh, sinh viên có chứng chỉ IELTS sẽ được quy đổi thành điểm tương ứng khi thi đại học môn tiếng Anh. Người đi làm có chứng chỉ IELTS sẽ được đánh giá cao hơn các ứng viên khác, đặc biệt là trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc công ty lớn.

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Khi đạt trình độ IELTS nhất định, đặc biệt là band 6.5+, bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong những trường hợp thường gặp trong cuộc sống. Ở trình độ này, bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá vững chắc, có lượng từ vựng đủ dùng và nắm chắc được các cấu trúc ngữ pháp. Vì vậy, khi gặp những tình huống thông dụng, bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Trình độ càng cao thì bạn càng thành thạo và nói tiếng Anh trôi chảy.

học ielts online

 

Có chứng chỉ IELTS giúp bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh

2. Mở ra nhiều cơ hội thăng tiến

Có chứng chỉ IELTS giúp bạn thành thạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Vì thế, bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các cuộc đàm phán, hội thảo,... Hơn nữa, chứng chỉ IELTS cũng là bằng chứng thuyết phục các nhà tuyển dụng hơn chỉ là lời nói suông: “Tôi thành thạo tiếng Anh.” Điều này mở ra rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và học tập, do tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. 

>>> Xem thêm: 100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY THÔNG DỤNG NHẤT 2020

3. Hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Anh

IELTS không chỉ là một kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, mà thông qua quá trình học, bạn cũng tích luỹ được rất nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác. Học IELTS giúp bạn có những tri thức quý báu về văn hoá các nước nói tiếng Anh, biến bạn trở thành một người có vốn hiểu biết phong phú. Còn gì thú vị hơn khi bạn hiểu và tiếp thu những tinh hoa của các nền văn hoá đó phải không nào? Hơn nữa, hiểu văn hoá nước bạn giúp ta hoà nhập tốt hơn nếu có cơ hội sang các quốc gia khác, tránh những trường hợp khó xử.

>>> Xem thêm: 8 BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TẬP 8 - HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP NHẬP VAI

II/ Lợi ích của việc học tiếng Anh IELTS online

1. Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến lớp học hay các trung tâm. Thay vào đó, chỉ với một máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet, bạn đã có thể tham gia khoá học tiếng Anh IELTS online. Việc này tiện lợi hơn rất nhiều so với các khoá học tiếng Anh IELTS ở trung tâm phải không nào?

2. Giảm chi phí đáng kể

Không thể phủ nhận, học tiếng Anh IELTS online có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm tiếng Anh. Điều này đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, khi điều kiện tài chính có phần hạn hẹp. Vừa tiết kiệm được thời gian lại có chi phí rẻ, học tiếng Anh IELTS online thực sự là giải pháp vô cùng hiệu quả phải không nào?

>>> Xem thêm: TOP NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE/TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT 2020

3. Nâng cao khả năng tự học

Học tiếng Anh IELTS online nghĩa là bạn phải tự quản lý thời gian học tập của bản thân mình. Bạn sẽ phải sắp xếp công việc, lịch học để tham gia lớp học một cách đầy đủ nhất. Hơn nữa, sau giờ học, bạn cũng phải bố trí thời gian ôn lại và luyện tập kiến thức. Vì thế, bạn sẽ học được kỹ năng quản lý thời gian, đặc biệt là tự học - một kỹ năng rất quan trọng trong thời đại hiện nay.

học ielts online

 

Học tiếng Anh IELTS online giúp nâng cao khả năng tự học của bạn

>>> Xem thêm: 9 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH IELTS ONLINE CỰC HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG

III/ Khoá học tiếng Anh IELTS online tại LangGo

Hiểu được lợi ích của tấm bằng IELTS và những khó khăn mà người học gặp phải khi học IELTS tại trung tâm, LangGo cung cấp các khoá học tiếng Anh IELTS online, đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên. 

học ielts online

 

Dưới đây là 5 lý do bạn nhất định phải đăng ký khoá học tiếng Anh IELTS online tại LangGo

1. Thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh

Tại LangGo, điều mà các giảng viên ở đây chú trọng đó chính là thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh của người Việt. Hầu hết người Việt khi học tiếng Anh IELTS online đều mắc các thói quen xấu như dịch tiếng Việt trước khi nói tiếng Anh, phát âm không có âm cuối,... Đến với LangGo, bạn sẽ được thay đổi tư duy và những thói quen xấu này thông qua phương pháp Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP). Đây là phương pháp giúp thay đổi tư duy, thay đổi tận gốc của hành vi, giúp học viên học tiếng Anh một cách thực sự.

>>> Xem ngay: Khơi dậy niềm đam mê với phương pháp học tiếng Anh NLP

hoc ielts online

 

Học tiếng Anh bằng phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP

2. Phương pháp học từ vựng tiên tiến

Từ vựng chính là nền tảng của tiếng Anh, nhưng cũng là vấn đề lớn nhất của người học tiếng Anh IELTS online. Bạn không biết làm thế nào để nhớ được các từ học thuật? Bạn học từ vựng hoài mà không nhớ nổi? Vậy hãy thử áp dụng cách học từ vựng bằng ứng dụng siêu trí nhớ PMS. Đây là ứng dụng được độc quyền phát triển bởi LangGo, dựa trên những khó khăn người học gặp phải khi học từ vựng tiếng Anh. Chắc chắn với ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc học từ vựng hơn rất nhiều.

học ielts online

 

Học từ vựng qua ứng dụng siêu trí nhớ PMS

3. Bản đồ học tập hằng ngày daily challenge

Mỗi ngày, học viên sẽ nhận được bản đồ học tập, phân chia thời gian học bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Điều này giúp đảm bảo bạn phát triển toàn diện và sớm thành thạo tiếng Anh vào một ngày không xa.

4. Mô hình học tập tối ưu

Tại Langgo, mỗi lớp học tiếng Anh IELTS online chỉ có 6 học viên. Số lượng học viên ít giúp bạn có cơ hội tương tác với giáo viên nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng được luyện Writing và Speaking nhiều hơn - vốn là hai kỹ năng đòi hỏi sự tương tác nhiều nhất.

5. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Tại LangGo, chúng tôi đều cam kết đầu ra với học viên tham gia khoá học tiếng Anh IELTS online bằng hợp đồng chính thức. Hơn nữa, mỗi giáo viên đều hết mình tận tâm giảng dạy, giúp bạn đánh bay nỗi sợ tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã hiểu được lợi ích của học tiếng Anh IELTS online. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay để được nhận ƯU ĐÃI cực khủng đến từ LangGo nhé.

>>> Xem ngay: Bứt phá tiếng Anh với khoá học tiếng Anh IELTS Online tại LangGo.

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
LANGMASTER


 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)