Ứng dụng phương pháp siêu trí nhớ để học tiếng Anh

Phương pháp ghi nhớ được mệnh danh là "siêu trí nhớ" của Tiến sĩ Biswaroop được ứng dụng vào một cuốn sách hướng dẫn học từ vựng mới xuất bản tại Việt Nam

[Vnexpress.net] Hành trình làm 'coach' của cô gái sinh năm 1999

Bắt đầu làm coach (trợ giúp cho diễn giả) từ khi 15 tuổi, Hương Quỳnh được biết đến với dáng vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn và khả năng tiếng Anh không đợi tuổi.

[24h.com.vn] TS Lê Thẩm Dương khuyến khích sinh viên không nên đi làm thêm?

Trong hội thảo “Định vị bản thân, làm chủ cuộc đời” do Langmaster tổ chức, TS Lê Thẩm Dương đã nói rõ quan điểm của mình về vấn đề sinh viên có nên đi làm thêm hay không

[DanTri] AJ Hoge bất ngờ với phương pháp học tiếng Anh của người Việt

Khi đến Việt Nam A.J Hoge - nhà sáng lập phương pháp học tiếng Anh Effortless English đã nhận định: “Sinh viên Việt Nam là những người có nhiều động lực và năng lực nhất mà tôi từng thấy trên thế giới.

[Zing.vn] Langmaster tổ chức chuỗi hội thảo cho sinh viên

Trong hội thảo, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như ROM, SPA, kiểm tra tiếng Anh, tham gia các trò chơi nhằm tăng phản xạ trong giao tiếp.

[Kenh14] Xu hướng học tiếng Anh kiểu mới

Sau nhiều năm nghiên cứu, có thể thấy thực trạng ở Việt Nam là hầu hết các sinh viên cũng như người đang theo học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc nghe và nói tiếng Anh.

[DanTri] Chọn lựa nghề nghiệp, định hướng tương lai

Đứng trước những cơ hội việc làm, cầm tấm bằng cử nhân trên tay, sinh viên vẫn loay hoay tìm phương hướng nghề nghiệp.

Thương hiệu cá nhân phải là thép được tôi rèn trong lửa

Thương hiệu cá nhân không phải là sản phẩm của truyền thông được “vẽ ra và đánh bóng” trong vài ngày; mà là hàng chục ngàn giờ “tôi luyện trong lửa thép”.

[Tiền Phong] Hãy coi tiếng Anh là một trò chơi, nói tiếng Anh như một đứa trẻ

Sinh viên Việt Nam thường tiếp xúc với tiếng Anh muộn (phổ biến là học từ lớp 6) và phương pháp học của các bạn lại không được định hình.

[Kenh14] Học tiếng Anh cực dễ cùng dân hot teen Việt

Langmaster TV là series phim vui nhộn về các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster sản xuất.