Theo chuyên gia lập trình tư duy Vasanth Gopalan, chưa đặt ra những mục tiêu cao và không khám phá hết giới hạn của bản thân là lý do người Việt học tiếng Anh kém.
 
Chưa xác định mục tiêu cao
Ông Vasanth Gopalan (chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy) cho rằng: “Khi học tiếng Anh đến một trình độ nhất định và không thấy tiến bộ thêm, bạn phải xem lại mục tiêu và tầm nhìn của việc học hày. Nếu bạn dừng ở đây thì những ai sẽ vượt lên trên bạn, bạn sẽ làm gì trong một xã hội luôn vận động và thay đổi từng giây, từng phút”. Có rất nhiều bạn trẻ luôn đặt mục tiêu thấp hơn nhiều so với khả năng của bản thân vì nghĩ rằng mình còn trẻ và có nhiều thời gian để học sau này. Tuy nhiên, đó là một lầm tưởng
 
"Hãy mạnh dạn đặt các mục tiêu khiến bạn phải phá vỡ giới hạn của bản thân. Ai cũng có giới hạn, vấn đề là phải đặt ra mục tiêu để khám phá bản thân mình, biết đâu bạn lại phát hiện ra được một thế mạnh khác mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới", ông Vas chia sẻ.
 
 
Thay đổi từ tư duy
Tại Hội thảo ứng dụng NLP hiệu quả trong học tiếng Anh do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức, các chuyên gia sẽ đề cập đến NLP. Đây là phương pháp tốt giúp bạn phá vỡ những giới hạn của bản thân. NLP là tư duy ngôn ngữ lập trình giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà bạn phải bỏ ra để tiếng hành một kỹ năng nào đó. Như vậy, người học cần rèn luyện tiềm thức của bản thân, tư tưởng về ngôn ngữ và giao tiếp trong não bộ.
 
học tiếng anh bằng tư duy NLP
NLP là phương pháp giúp tạo động lực, phá vỡ rào cản bản thân
 
Não của chúng ta không phân biệt được mình đang giao tiếp thật hay chỉ là trong tâm trí. NLP sẽ làm được điều đó, đó là cách giúp tăng khả năng học tiếng Anh của người học, nhận thức từ trong tiềm thức và hành động một cách chủ động. Ông Vas là người được đào tạo trực tiếp bởi giáo sư Richard Bandler và giáo sư John Grinder - hai nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy.
 
Hiện nay, ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP hàng đầu tại châu Á (Master NLP Trainer, Coaching & Consultancy), kiêm sáng lập và CEO của Leading Performance Singapore - LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng nghìn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn của họ. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster kết hợp với ông Vas giúp sinh viên Việt Nam xác định được mục tiêu học tiếng Anh.
 
Để tìm hiểu thêm về phương pháp NLP, học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu có thể tham khảo tại website của tổ chức Langmaster (www.langmaster.edu.vn) hoặc trực tiếp trải nghiệm phương pháp này tại các buổi hội thảo được tổ chức miễn phí và định kỳ bởi Langmaster.
 
 
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Phát triển Học liệu (R&D)
Yêu cầu:
- Có kiến thức tốt về mặt ngữ âm.
- Sáng tạo và nhiệt huyết, có đam mê với việc giảng dạy.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên (hoặc tương đương).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng; hoặc có chứng chỉ TESOL, ESOL, CELTA hoặc TEFL. Chi tiết +
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (FULL-TIME)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Facebook Ads (Full-time)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin...
- Có kinh nghiệm cứng tối thiểu 1 năm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads.
- Có khả năng viết content.
- Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork.
- Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ.
- Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
KHAI TRƯƠNG LANGMASTER CƠ SỞ MỚI
Ngày 18/9, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 447 Giải Phóng (Hà Nội), nhằm mang lại cơ hội cho nhiều học viên được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và chất lượng.
 THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09
HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALE & MARKETING
Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thiếu định hướng trong nghề Sale và Marketing lộ trình phát triển và thành công nghề, Langmaster đã tổ chức chương trình hội thảo: Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sale & Marketing ...
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng trong tiếng Anh
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
27 từ muốn học tiếng Anh thì phải đọc được
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club