Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Theo chuyên gia lập trình tư duy Vasanth Gopalan, chưa đặt ra những mục tiêu cao và không khám phá hết giới hạn của bản thân là lý do người Việt học tiếng Anh kém.
   
  Chưa xác định mục tiêu cao
  Ông Vasanth Gopalan (chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy) cho rằng: “Khi học tiếng Anh đến một trình độ nhất định và không thấy tiến bộ thêm, bạn phải xem lại mục tiêu và tầm nhìn của việc học hày. Nếu bạn dừng ở đây thì những ai sẽ vượt lên trên bạn, bạn sẽ làm gì trong một xã hội luôn vận động và thay đổi từng giây, từng phút”. Có rất nhiều bạn trẻ luôn đặt mục tiêu thấp hơn nhiều so với khả năng của bản thân vì nghĩ rằng mình còn trẻ và có nhiều thời gian để học sau này. Tuy nhiên, đó là một lầm tưởng
   
  "Hãy mạnh dạn đặt các mục tiêu khiến bạn phải phá vỡ giới hạn của bản thân. Ai cũng có giới hạn, vấn đề là phải đặt ra mục tiêu để khám phá bản thân mình, biết đâu bạn lại phát hiện ra được một thế mạnh khác mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới", ông Vas chia sẻ.
   
   
  Thay đổi từ tư duy
  Tại Hội thảo ứng dụng NLP hiệu quả trong học tiếng Anh do tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster tổ chức, các chuyên gia sẽ đề cập đến NLP. Đây là phương pháp tốt giúp bạn phá vỡ những giới hạn của bản thân. NLP là tư duy ngôn ngữ lập trình giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà bạn phải bỏ ra để tiếng hành một kỹ năng nào đó. Như vậy, người học cần rèn luyện tiềm thức của bản thân, tư tưởng về ngôn ngữ và giao tiếp trong não bộ.
   
  học tiếng anh bằng tư duy NLP
  NLP là phương pháp giúp tạo động lực, phá vỡ rào cản bản thân
   
  Não của chúng ta không phân biệt được mình đang giao tiếp thật hay chỉ là trong tâm trí. NLP sẽ làm được điều đó, đó là cách giúp tăng khả năng học tiếng Anh của người học, nhận thức từ trong tiềm thức và hành động một cách chủ động. Ông Vas là người được đào tạo trực tiếp bởi giáo sư Richard Bandler và giáo sư John Grinder - hai nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy.
   
  Hiện nay, ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP hàng đầu tại châu Á (Master NLP Trainer, Coaching & Consultancy), kiêm sáng lập và CEO của Leading Performance Singapore - LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng nghìn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn của họ. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster kết hợp với ông Vas giúp sinh viên Việt Nam xác định được mục tiêu học tiếng Anh.
   
  Để tìm hiểu thêm về phương pháp NLP, học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu có thể tham khảo tại website của tổ chức Langmaster (www.langmaster.edu.vn) hoặc trực tiếp trải nghiệm phương pháp này tại các buổi hội thảo được tổ chức miễn phí và định kỳ bởi Langmaster.
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai