Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu

10 ứng dụng phát âm tiếng anh trên Iphone phổ biến nhất

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone, Android. Học tiếng Anh thông qua phần mềm vừa giúp bạn giải trí, tiết kiệm, lại đem lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây, Langmaster xin chia sẻ top 10 ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone tốt nhất hiện nay.

1. Speaking Pal – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone với rất nhiều bài học hữu ích

 
Speaking Pal là ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone luyện nghe và phản xạ nói cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe, phát âm và nói tiếng Anh với ứng dụng này thông qua nhiều bài học bổ ích. Thông qua các bài tập, bạn sẽ được thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.
Speaking Pal hiện có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Hãy luôn nhớ một điều rằng bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI 8/2020: CLICK HERE

2. ABA English With Films – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone qua phim ảnh

 
Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Do đó mà thể loại phim nước ngoài trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Hầu hết các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Và một trong những sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh. Thay vào đó, bạn chỉ dùng mắt và não để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.
Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone của nước ngoài vì họ hoàn toàn không có phụ đề tiếng Việt và đôi lúc mới có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải lắng nghe người trong videos nói gì, từ đó nâng cao khả năng nghe và phản xạ với ngôn ngữ.

3. Monkey Junior - Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

 
Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu. Bạn có thể học cách phát âm tiếng Anh thông qua các video hướng dẫn. Hơn nữa, chương trình cũng cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, các tính năng chơi trò chơi được lồng ghép, thiết kế hấp dẫn đa dạng từ nội dung cho tới múc độ học. Với những ưu điểm như trên, Monkey Junior là một ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị Iphone.

4. Duolingo - Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone

 
Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới khi nói đến ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra các lỗi phát âm tiếng Anh của mình, đồng thời nó cũng giúp học từ vựng và những mẫu câu thông dụng hằng ngày. Với Duolingo, việc học tiếng Anh như một trò chơi để mọi người có thể học tập, trao đồi kiến thức mỗi ngày. Do có phương pháp dạy tiếng Anh vô cùng độc đáo và thú vị, rất nhiều người trên mọi miền thế giới đều tin tưởng sử dụng trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Ứng dụng phát âm tiếng Anh này có cả trên Iphone và Android, và bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí.

HỌC TIẾNG ANH TỪ MẤT GỐC ĐẾN BỨT TỐC: CLICK HERE

5. Bravolol - Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên Iphone

 
Bravolol là ứng dụng hỗ trợ học phát âm tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới học tiếng Anh. Ngoài hình ảnh mô tả đa dạng và sinh động, Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học. Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vựng thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng nghe, nói, từ đó nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vựng, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến. Đây là ứng dụng phát âm tiếng Anh không thể thiếu trên Iphone dành cho những người mới học.

6. Dictionary.Com

 
 
Đây là một trong những ứng dụng từ điển hàng đầu trên Iphone. Với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ Dictionary, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những dữ liệu, từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh. Với hơn 2 triệu từ vựng, ứng dụng từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không có điểm truy cập mạng. Không những vậy, Dictionary.com còn đáp ứng người muốn học tiếng Anh với chức năng Word by day (học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation (Audio phát âm tiếng Anh).

7. Learn English Easily - Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

 
Learn English Easily là ứng dụng trên Iphone cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm tiếng Anh khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ cũng như cách phát âm. Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Và sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn.

8. Speak English - Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

 
Speak English là ứng dụng phát âm tiếng Anh online trên Iphone hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng giao tiếp, với các kỹ năng khác nhau và dễ tiếp cận. Ứng dụng cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh và các bài học cần thiết như: Cách phát âm, tiếng Anh cơ bản, Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, Trình bày giới thiệu,... Cách thức học tiếng Anh với Speak English cũng khá khác biệt khi bạn sẽ được nghe đoạn băng của người bản xứ, đọc và ghi âm lại để so sánh cách phát âm của bạn. Với cách này người dùng sẽ nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

9. Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nhiệm nhanh quiz (60 giây). Trong thời gian giới hạn, bạn sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vựng tiếng Anh với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

10. Buusuu

Buusuu cung cấp một nền tảng tiếng Anh khá đồ sộ dành cho người dùng khi ứng dụng là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu, cho những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nói với người bản địa một cách thuận tiện. Ngoài ra, Buusuu cũng hỗ trợ các bài học về từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức qua các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, và được tương tác trực tiếp với người bản xứ. Thêm vào đó, hệ thống câu hỏi khá đầy đủ để người dùng có thể vừa học vừa kiểm tra lại kiến thức, kỹ năng.
 
Trên đây là 10 ứng dụng học phát âm tiếng Anh trên Iphone tốt nhất hiện nay để bạn có thể tự học cũng như kiểm tra lại các kiến thức của mình. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ tìm được ứng dụng phát âm tiếng Anh phù hợp để bắt tay vào luyện tập. Langmaster chúc bạn học tiếng Anh thành công!
=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY
 
Nếu bạn là người mới học và đang băn khoăn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp có thể tham khảo bài viết học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.
 
 
LANGMATER
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác