Bài 1: Where are you from?

Bạn có thích làm quen với những người bạn mới không? Bạn sẽ nói gì khi gặp mặt người khác lần đầu tiên? Chúng có thích hợp không? Chúng ta cùng nghe đoạn hội thoại sau và tìm hiểu nhé.

Bài 7: What a busy day!

Một ngày của bạn diễn ra như thế nào? Đâu là thời gian bận rộn nhất trong ngày của bạn? Hãy học cách luyện nghe tiếng Anh để nói về hoạt động trong một ngày của bạn nhé.

Bài 3: Health club

Bạn đã bao giờ đi câu lạc bộ thể dục hay phòng tập thể hình chưa? Đó không chỉ là nơi giúp bạn tập luyện sức khỏe, mà còn giúp bạn gặp gỡ bạn bè, làm quen với những người bạn mới. Hãy nghe đoạn hội thoại diễn ra tại một "Health club" và học những câu hỏi nên và không nên nói khi gặp một người bạn mới nhé.

Bài 4: Travel on Sky Airlines

Bạn đã bao giờ đi máy bay chưa? Bạn muốn nhận được những thông tin gì từ phi hành đoàn? Cùng luyện nghe tiếng anh bằng cách nghe một đoạn thông báo của phi công trên máy bay để biết những thông tin mà họ sẽ cung cấp cho chúng ta nhé.

Bài 5: Answering machine

Nếu có ai đó gọi điện cho bạn, nhưng bạn không ở nhà, bạn sẽ làm như thế nào? Một máy trả lời điện thoại sẽ giải quyết hết các vấn đề này. Hãy học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp qua đoạn hội thoại sau và học các để lại tin nhắn nhé.

UNIT 1: NICE TO MEET YOU

Khi đối phương nói Nice to meet you thì cần trả lời như thế nào cho hay? Cùng Langmaster học ngay chủ đề ở bài viết này nhé!

Unit 2: who's that?

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Mini Story của trung tâm tiếng Anh Langmaster. Đây là một chuyên mục mới của Tiếng Anh thực hành, hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học thú vị và hữu ích.

Unit 3: How do I get there?

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Mini Story của trung tâm ngoại ngữ Langmaster. Đây là một chuyên mục mới của Tiếng Anh thực hành, hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học thú vị và hữu ích.

Unit 4: Who's this?

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Mini Story của Langmaster. Đây là một chuyên mục mới của hoc tieng Anh thực hành, hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học thú vị và hữu ích.

Unit 5: Do you like this blouse?

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Mini Story của học anh văn Langmaster. Đây là một chuyên mục mới của Tiếng Anh thực hành, hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học thú vị và hữu ích.