Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Khi học một thứ ngôn ngữ mới, bạn không những phải nỗ lực rất nhiều mà còn phải nỗ lực một cách đều đặn hằng ngày, phải vượt qua sự lười biếng của bản thân và tuyệt đối không được dễ dãi với chính mình. Chỉ cần bỏ bê học trong một hoặc hai ngày là bạn sẽ trở nên chây lười và sẽ phải bắt đầu lại gần như từ đầu! Tóm lại, khi học tiếng Anh, bạn nên tâm niệm mình sẽ không thể gặt hái được thành công nếu chỉ đầu tư một chút ít công sức, kể cả khi bạn học chỉ như thú vui chứ không để phục vụ cho một mục đích cao cả hơn.
   
  Những điều cần chuẩn bị khi học tiếng Anh
   
  1. Học tiếng Anh cần đầu tư thời gian
  Nhiều người quan niệm rằng chỉ cần bỏ tiền ra học một khóa tiếng Anh cấp tốc từ 3 đến 6 tháng là có thể “làm chủ” tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn cần học không chỉ để biết mà còn vận dụng để giao tiếp thành công bằng tiếng Anh thì cần đầu tư rất nhiều thời gian cho việc luyện tập. Mỗi ngày, bạn phải cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định cho việc luyện nghe và nói. Điều tuyệt vời hơn là  bạn chủ động tìm kiếm những cơ hội nói chuyện với người bản xứ để nâng cao phản xạ với tiếng Anh. Cha ông ta có câu “Mưa dầm thấm lâu” nếu ban đầu bạn chưa thể giao tiếp tiếng anh một cách thành thục nhưng với sự kiên trì và một phương pháp học đúng, chắc chắn bạn có thể biến tiếng Anh thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mình.
   
  2. Xác định rõ mục đích học tập
  Tại sao bạn lại tìm đến học ngọai ngữ? Hơn ai khác chính bản thân bạn hiểu rõ mình học tiếng Anh để làm gì. Có nhiều nguyên nhân khác nhau: bạn học tiếng để giao tiếp với người nước ngoài thì chỉ học những điều căn bản thôi cũng không sao. Nhưng nếu bạn muốn dùng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập hay nghiên cứu ở nước ngoài, thì sự đầu tư của bạn sẽ khác: thời gian và công sức sẽ phải lớn hơn nhiều. Nếu bạn dùng biện đến các trung tâm học tiếng Anh thì việc xác định rõ mục đích học tập sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiêng bạc khi lựa chọn chính xác trung tâm và khóa học phù hợp với nhu cầu.
   
  Những điều cần chuẩn bị khi học tiếng Anh
   
  3. Những món quà khi đạt kết quả tốt
  Không hề trẻ con hay buồn cười cho dù bạn đã qua tuổi đến trường. Theo nghiên cứu thì những phần thưởng sẽ giúp kích hoạt sự phấn chấn và niềm hứng thú học tập ở người lớn hay trẻ nhỏ. Khi học tiếng Anh, phần thưởng có thể đến khi đặt câu hỏi cho diễn giả người nước ngoài trong một buổi hội thảo, hay chỉ đơn giản là bạn trả lời đúng một câu hỏi trên lớp. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình và hơn thế nữa là bạn tìm nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh để trải nghiệm. Bạn xứng đáng được thưởng và có thành tựu.
   
  4. Một môi trường học tập lí tưởng
  Bạn có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách: học qua Internet, học ở lớp, tự học qua sách vở…  Dù là bằng cách nào, bạn nên tìm kiếm cho mình một môi trường học tiếng tốt nhất ngay khi bắt đầu. Vậy môi trường như thế nào là một môi trường học lí tưởng? Đó là nơi cho bạn có cảm giác thoải mái khi trao đổi kiến thức, thậm chí là tranh luận với người khác về những gì đã học được. Học tiếng Anh bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng chính vì vậy, nếu hiện tại bạn đang cảm thấy bí bách, không có hứng thú để bắt đầu thì đã đến lúc bạn tìm kiếm cho mình một môi trường mới, con người mới để sẵn sang luyện tập ngay hôm nay.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai