Khi học một thứ ngôn ngữ mới, bạn không những phải nỗ lực rất nhiều mà còn phải nỗ lực một cách đều đặn hằng ngày, phải vượt qua sự lười biếng của bản thân và tuyệt đối không được dễ dãi với chính mình. Chỉ cần bỏ bê học trong một hoặc hai ngày là bạn sẽ trở nên chây lười và sẽ phải bắt đầu lại gần như từ đầu! Tóm lại, khi học tiếng Anh, bạn nên tâm niệm mình sẽ không thể gặt hái được thành công nếu chỉ đầu tư một chút ít công sức, kể cả khi bạn học chỉ như thú vui chứ không để phục vụ cho một mục đích cao cả hơn.
 
Những điều cần chuẩn bị khi học tiếng Anh
 
1. Học tiếng Anh cần đầu tư thời gian
Nhiều người quan niệm rằng chỉ cần bỏ tiền ra học một khóa tiếng Anh cấp tốc từ 3 đến 6 tháng là có thể “làm chủ” tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn cần học không chỉ để biết mà còn vận dụng để giao tiếp thành công bằng tiếng Anh thì cần đầu tư rất nhiều thời gian cho việc luyện tập. Mỗi ngày, bạn phải cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định cho việc luyện nghe và nói. Điều tuyệt vời hơn là  bạn chủ động tìm kiếm những cơ hội nói chuyện với người bản xứ để nâng cao phản xạ với tiếng Anh. Cha ông ta có câu “Mưa dầm thấm lâu” nếu ban đầu bạn chưa thể giao tiếp tiếng anh một cách thành thục nhưng với sự kiên trì và một phương pháp học đúng, chắc chắn bạn có thể biến tiếng Anh thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mình.
 
2. Xác định rõ mục đích học tập
Tại sao bạn lại tìm đến học ngọai ngữ? Hơn ai khác chính bản thân bạn hiểu rõ mình học tiếng Anh để làm gì. Có nhiều nguyên nhân khác nhau: bạn học tiếng để giao tiếp với người nước ngoài thì chỉ học những điều căn bản thôi cũng không sao. Nhưng nếu bạn muốn dùng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập hay nghiên cứu ở nước ngoài, thì sự đầu tư của bạn sẽ khác: thời gian và công sức sẽ phải lớn hơn nhiều. Nếu bạn dùng biện đến các trung tâm học tiếng Anh thì việc xác định rõ mục đích học tập sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiêng bạc khi lựa chọn chính xác trung tâm và khóa học phù hợp với nhu cầu.
 
Những điều cần chuẩn bị khi học tiếng Anh
 
3. Những món quà khi đạt kết quả tốt
Không hề trẻ con hay buồn cười cho dù bạn đã qua tuổi đến trường. Theo nghiên cứu thì những phần thưởng sẽ giúp kích hoạt sự phấn chấn và niềm hứng thú học tập ở người lớn hay trẻ nhỏ. Khi học tiếng Anh, phần thưởng có thể đến khi đặt câu hỏi cho diễn giả người nước ngoài trong một buổi hội thảo, hay chỉ đơn giản là bạn trả lời đúng một câu hỏi trên lớp. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình và hơn thế nữa là bạn tìm nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh để trải nghiệm. Bạn xứng đáng được thưởng và có thành tựu.
 
4. Một môi trường học tập lí tưởng
Bạn có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách: học qua Internet, học ở lớp, tự học qua sách vở…  Dù là bằng cách nào, bạn nên tìm kiếm cho mình một môi trường học tiếng tốt nhất ngay khi bắt đầu. Vậy môi trường như thế nào là một môi trường học lí tưởng? Đó là nơi cho bạn có cảm giác thoải mái khi trao đổi kiến thức, thậm chí là tranh luận với người khác về những gì đã học được. Học tiếng Anh bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng chính vì vậy, nếu hiện tại bạn đang cảm thấy bí bách, không có hứng thú để bắt đầu thì đã đến lúc bạn tìm kiếm cho mình một môi trường mới, con người mới để sẵn sang luyện tập ngay hôm nay.
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club