Ngày nay, hầu hết mọi người học tiếng Anh đều có mục tiêu, mục đích khác nhau như để giao tiếp, phục vụ cho công việc hay học tập,…Tuy nhiên, trong mỗi một lĩnh vực, ngành học khác nhau lại có những bí quyết học riêng sao cho phù hợp nhất như việc học từ vựng hay việc chắt lọc, tìm kiếm nguồn tài liệu, thông tin sẽ có những điểm khác biệt. Và cụ thể để học tieng Anh thuong mai thì cần những lưu ý gì, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.
 
Học tieng Anh thuong mai thế nào cho hiệu quả?
 
Chắc chắn việc đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích của việc hoc tiếng Anh, mục đích đó có đủ lớn để bạn có thể kéo dài thời gian học của mình hay không, bởi có rất nhiều người học không có mục đích, mục tiêu rõ ràng nên rất dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Khi bạn đã tìm ra được mục đích thực sự thì khi đó bạn có thể vạch ra những kế hoạch học tập cho mình và thực hiện theo nó. Như vậy, việc học tiếng Anh của bạn sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Một điều quan trọng không kém đó chính là việc lựa chọn cũng như tìm kiếm nguồn thông tin cũng như cách học phù hợp. Sự thật là nguồn thông tin mà internet mang lại là rất lớn, nhưng nhiều quá sẽ thành ra loãng, vì vậy vấn đề đặt ra là bạn cần khai thác nguồn thông tin này như thế nào cho hợp lý, tránh việc gây phản tác dụng trong việc học tiếng Anh của mình. Đối với cách học thì từng bạn sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nên hãy lựa chọn cách học phù hợp với bản thân như có thể đến trực tiếp các trung tâm tiếng Anh, học tiếng Anh online hay thậm chí tự học ở nhà cũng là một cách hay.
 
Học tieng Anh thuong mai thế nào cho hiệu quả?
 
Đừng quên việc học từ vựng tiếng Anh thương mại hàng ngày nhé, sự khác biệt cơ bản giữa tiếng Anh giao tiếp bình thường và tiếng Anh thương mại chính là từ vựng chuyên ngành, mỗi chuyên ngành khác nhau lại có một khối lượng từ vựng khác nhau mà bạn cần chinh phục. Mỗi ngày hãy đảm bảo việc học và ghi nhớ một số từ vựng nhất định, khoảng 10 từ sẽ là hợp lý tùy theo khả năng tiếp thu và vận dụng của bạn.
 
Chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn một số tài liệu học tiếng Anh thương mại hiệu quả, đó là 2 cuốn sách mang tên: “Essential Business Grammar Builder” và  " Check Your English Vocabulary for Business and Adminitration”
 
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng được cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho mình. Đừng quên kiến thức không phải tự nhiên có mà là do chúng ta tích lũy mỗi ngày đấy nhé!
 
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG VIDEO TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Nội dung Video Tiếng Anh (Content Video)
Yêu cầu:
- Đam mê Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên. (thành thạo 4 kỹ năng)
- Ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh là một lợi thế;
- Chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu nhanh;
- Ứng viên có mong muốn phát triển sâu trong lĩnh vực Truyền thông Giáo dục. Chi tiết +
CHUYÊN VIÊN NỘI DUNG PAGE TIẾNG ANH
Langmaster tuyển: 05 Chuyên viên Nội dung Page Tiếng Anh
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành chương trình học ĐH các khối ngành: Tiếng Anh, Kinh tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh...
- Khả năng Tiếng Anh tốt, có khả năng hoặc đã đạt IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên.
- Yêu thích về tiếng Anh đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về Tiếng Anh.
- Đam mê mảng Marketing (cụ thể là Content MKT).
- Kỹ năng tin học văn phòng, Internet, photoshop.
- Có khả năng viết bài tốt là một lợi thế. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
CẤU TRÚC CỦA MAKE - Make sth, make somebody, make up, ....
1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
8 website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài
Các trang web hoc ngoai ngu trong danh sách dưới đây đã được chọn lọc để luyen noi tieng Anh cẩn thận dựa trên các tiêu chí về mức độ phổ biến, các công cụ hỗ trợ, khả năng sử dụng miễn phí và giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
Phần mềm chat tiếng Anh với Robot thông minh
Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa kiếm được ai để nói chuyện, tán gẫu. Đừng lo chuyện đó, đã có Robot chat tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club